Trung Tâm

Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu đi du học ngày càng trở nên phổ biến, giúp học sinh sinh viên trải nghiệm các chương trình giáo dục tốt nhất thế giới và khám phá nền văn hóa tiên tiến. Việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học uy tín giúp đỡ là điều cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, nhiều quý phụ huynh và học sinh vẫn chưa có kinh nghiệm lựa chọn trung tâm tư vấn du học. Bài viết dưới đây sẽ là những trải nghiệm hữu ích cùng Giải Pháp Du Học tại Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp.

Đôi nét giới thiệu về Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) – Tư vấn Du học chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp luôn được biết đến là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp được tin cậy đại diện chính thức cho hàng nghìn tổ chức giáo dục và các trường đại học uy tín như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Anh, Singapore, và nhiều nước khác trên toàn thế giới. ATS tự hào với hơn 60 năm kinh nghiệm và có đội ngũ nhân viên có trình độ cao luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cũng cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Điểm đặc biệt của ATS – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp là phí tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) - Tư vấn Du học Chuyên nghiệp
Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp.

Địa chỉ:

 • Văn phòng Avenue to Success tại TPHCM Địa chỉ : Tầng 6, Tòa nhà 55 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Tel: (+84 28) 39 333 266
 • Văn phòng Avenue to Success tại Hà Nội Địa chỉ : Tầng 5, Tòa nhà Vĩnh Xuân 39 Trần Quốc Toản, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Tel: (+84 24) 39 745 999
 • Văn phòng Avenue to Success tại Đà Nẵng Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Diamond, 35 Thái Phiên, Quận Hải Châu
 • Ms Huệ Nguyễn  Tel: 0913 494 499
 • HOTLINE tư vấn: 0898 3000 60
 • Website: www.ats.org.vn
 • Facebook: www.facebook.com/ATSCo.Ltd

Những lý do khiến học viên nên lựa chọn Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp

 • Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học: tự hào là đơn vị có đội ngũ nhân viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực du học ở Việt Nam.
 • Mạng lưới văn phòng dày đặc hơn 14 văn phòng ATS phủ sóng rộng khắp nơi như Việt Nam, Úc, Canada, Malaysia.
 • Có hơn 500 trường đại học, cao đẳng học viện hàng đầu là đối tác của Ats trên khắp các nước như Úc , Canada.
 • Hơn 90% tỷ lệ sinh viên được nhận học bổng khi du học.
 • Tổng giá trị học bổng mà ATS giúp học viên dành được lên tới 4 triệu đô.
 • 99% tỷ lệ khách hàng hài lòng với dịch vụ của ATS.
Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS)
Các chương trình tri ân của ATS – Tư vấn Du học Chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) sẽ hỗ trợ cho bạn những gì?

 • Tư vấn chọn trường và nộp hồ sơ: Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) hoàn toàn miễn phí tư vấn, việc tư vấn trước khi đi du học giúp học viên có định hướng rõ ràng trong tương lai trong việc chọn trường và ngành học. Tư vấn viên của ATS sẽ tư vấn giới thiệu toàn bộ quy trình và hướng dẫn các giấy tờ cần nộp ở từng giai đoạn để học viên và phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất trong tương lai.
Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS)
Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) tư vấn chọn trường và nộp hồ sơ.
 • Săn học bổng: Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) có hệ thống thông tin dày đặc về học bổng của các trường đại học, cao đẳng, học viện đối tác trên thế giới. Tư vấn viên sẽ giới thiệu và tư vấn cho học viên và phụ huynh những học bổng thích hợp nhất đối với ngành học hoặc trường học được nhắm đến. Hướng dẫn viết bài luận văn chỉn chu để tăng khả đậu học bổng cao nhất. 
Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS)
Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) hỗ trợ săn học bổng.
 • Tìm nhà ở và đăng ký dịch vụ giám hộ: Đối với các học viên và học sinh dưới 18 tuổi không có người giám hộ đi cùng khi bắt đầu bước chân đến một đất nước mới việc khó khăn nhất là vấn đề nhà ở và vấn đề giám hộ. ATS khẳng định sẽ hỗ trợ toàn diện nhằm giúp cho các học viên đăng ký được ký túc xá, tìm nhà homestay hoặc nhà ở theo nhu cầu với tiêu chuẩn an toàn nhất. Với học sinh dưới 18 tuổi sẽ được Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS)  hỗ trợ học sinh dịch vụ giám hộ của trường hoặc các bên đối tác theo chỉ định của trường theo học.
 • Xin visa du học: Đây là việc quan trọng nhất khi bắt đầu chuẩn bị đi du học ATS sẽ Hướng dẫn cho quý phụ huynh và học viên chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ nhập học và luyện phỏng vấn xin visa hay hồ sơ xin visa đầy đủ.
 • Mua bảo hiểm hướng dẫn chuyển tiền quốc tế: Sau khi nhận xác nhận nhập học của trường học viên lựa chọn , học viên và phụ huynh sẽ được hướng dẫn mua bảo hiểm ở các đơn vị uy tín hàng đầu phù hợp với khả năng kinh tế của học viên. Bên cạnh đó Tư vấn viên ATS tư vấn các giải pháp chuyển tiền tiết kiệm nhất và hướng dẫn học viên và phụ huynh cách chuyển tiền đóng học phí, mua bảo hiểm, trả tiền nhà…

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Khi đến với Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) bạn sẽ được các tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình và đưa ra đề xuất kế hoạch du học rất rõ ràng sao cho phù hợp với khả năng học tập cũng như tài chính của gia đình. Qua những trải nghiệm mình nêu trên Công ty TNHH Avenue to Sucess (ATS) quả thực là một điểm đến đáng tin cậy cho những bạn đang có nhu cầu được tư vấn du học nhằm trải nghiệm môi trường học tập tiên tiến hiện đại hàng đầu hiện nay.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi, đừng quên cập nhật những bài viết hay và hữu ích khác trên website Giải Pháp Du Học tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *