Nhịp Sống Du Học

Thông tin du học Úc ngành quản lý khách sạn mới nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn du học Úc ngành quản lý khách sạn để gửi gắm tương lai của mình, bởi đây là ngành học rất có tiềm năng phát triển tại xứ sở chuột túi. Để tìm hiểu chi tiết về ngành quản lý khách sạn tại Úc, mời các bạn cùng theo dõi bài chia sẻ sau đây của Giải Pháp Du Học nhé!

Lý do nên du học ngành quản lý khách sạn tại Úc

Bạn có thể dễ dàng lý giải lý do nhiều bạn sinh viên quốc thế lựa chọn Úc để theo học ngành quản trị khách sạn thông qua một số lợi ích nổi bật, bao gồm:

  • Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới: Chất lượng giáo dục tại Úc luôn là yếu tố đầu tiên khiến nhiều bạn xem xét khi lựa chọn du học. Úc được biết đến là quốc gia luôn nằm trong top đầu được sinh viên quốc thế theo học nhờ hệ thống giáo dục hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú.
  • Bằng cấp có giá trị toàn cầu: Sau hoàn thành chương trình du học Úc ngành quản lý khách sạn bạn sẽ có cơ hội được làm việc ở nhiều quốc gia khác nhau thông qua tấm bằng có giá trị trên toàn cầu.
  • Chi phí hợp lý: Học phí cũng như chi phí sinh hoạt ở Úc khá hợp lý, phù hợp với rất nhiều du học sinh đến từ châu Á, đặc biệt là Việt Nam.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Dịch vụ du lịch, khách sạn tại Úc hiện đang có nhiều khởi sắc kéo theo nhu cầu lớn về nguồn nhân lực trong ngành này. Do đó, khi học ngành quản trị khách sạn tại Úc bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi vừa tốt nghiệp.
du hoc uc nganh quan ly khách san
Du học Úc ngành quản lý khách sạn mang đến rất nhiều lợi ích

Đừng bỏ lỡ: Du học Úc ngành logistics – Sự lựa chọn lý tưởng 2023

Điều kiện du học Úc ngành quản lý khách sạn

Điều kiện đầu vào của ngành quản lý khách sạn tại các trường Úc thường sẽ yêu cầu về trình độ học vấn và Anh ngữ sau:

Khóa học Trình độ học vấn Trình độ Anh ngữ
Cao đẳng Tốt nghiệp từ THPT trở lên Đạt IELTS tối thiểu 5.5 hoặc TOEFL từ 55 trở lên.
Đại học Tốt nghiệp từ THPT trở lên Đạt IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL từ 67 trở lên.
Thạc sĩ Tốt nghiệp bậc Đại học của các ngành liên quan\ Đạt IELTS từ 6.5 hoặc TOEFL từ 79 trở lên.

Chương trình du học Úc ngành quản lý khách sạn

Chương trình học ngành quản lý khách sạn tại Úc rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể chọn chương trình ngắn hạn lấy chứng chỉ trong vòng 8 tháng hoặc chọn chương trình dành cho cử nhân với 6 kỳ học và chương trình thạc sĩ từ 2 đến 4 kỳ học.

Cụ thể, thông tin chi tiết của chương trình du học Úc ngành quản lý khách sạn:

  • Chương trình dự bị: Đây là chương trình học dành cho những bạn chưa đáp ứng được yêu cầu về trình độ Anh ngữ nhưng vẫn muốn được học, thời gian của chương trình này là 8 tháng.
  • Chương trình đào tạo cao đẳng: Tham gia chương trình này bạn sẽ được học các chuyên ngành về quản lý khách sạn, sự kiện, du lịch quốc tế,…
  • Chương trình bậc đại học: Chương trình này bao gồm các chuyên ngành quản lý khách sạn, quản lý dự kiện và quản lý các dịch vụ bán lẻ.
  • Chương trình đào tạo bậc sau đại học: Có các chuyên ngành về thương mại khách sạn, du lịch, các chuyên ngành kinh tế,…
du hoc uc nganh quan ly khách san
Chương trình học ngành quản lý khách sạn tại Úc rất đa dạng và phong phú

Các trường Đại học đào tạo ngành quản lý khách sạn uy tín tại Úc

Việc lựa chọn ngôi trường uy tín để du học Úc ngành quản trị khách sạn là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của sinh viên. Dưới đây một số ngôi trường Đại học uy tín và chất lượng đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Úc mà bạn có thể tham khảo.

Đại học Le Cordon Bleu

Đại học Le Cordon Bleu là một ngôi trường không thể bỏ qua nếu bạn có dự định du học ngành quản trị khách sạn tại Úc. Ngôi trường luôn nằm trong top đầu các trường đào tạo chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu của thị trường lao động ngành khách sạn.

du hoc uc nganh quan ly khách san
Đại học Le Cordon Bleu là sự lựa chọn lý tưởng khi du học Úc ngành quản lý khách sạn

Du học Úc ngành kỹ thuật y sinh và những điều cần biết 2023, chi tiết: https://giaiphapduhoc.com/du-hoc-uc-nganh-ky-thuat-y-sinh/

Trường William Blue

Trường William Blue luôn tự hào là đơn vị đào tạo du học Úc ngành quản lý khách sạn tốt thứ 2 tại Úc. Ngôi trường được thành lập từ nhóm chuyên gia hàng đầu trong ngành, có mục tiêu truyền cảm hứng và kiến thức cần thiết cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với ngành quản trị khách sạn.

du hoc uc nganh quan ly khách san
Trường William Blue luôn tự hào là đơn vị đào tạo ngành quản lý khách sạn tốt thứ 2 tại Úc

Trường International College of Hotel Management (ICHM)

Khi du học Úc ngành quản trị khách sạn tại trường ICHM bạn sẽ được cấp bằng cử nhân quản trị khách sạn đạt chuẩn quốc tế sau khi tốt nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại trường đã liên kết được 450 khách sạn và khu resort ở khắp nơi trên thế giới.

Đại học Southern Cross

Đại học Southern Cross nằm trong top 10 trường đại học có thành tích nghiên cứu xuất sắc tại Úc theo đánh giá đến từ International Student Barometer. Bên cạnh đó, trường còn được xếp thứ nhất về việc hỗ trợ sinh viên quốc tế trong 3 năm liền.

du hoc uc nganh quan ly khách san
Đại học Southern Cross nằm trong top 10 trường đại học có thành tích nghiên cứu xuất sắc tại Úc

Cơ hội việc làm và mức lương ngành quản lý khách sạn tại Úc

Sau khi hoàn thành chương trình du học Úc ngành quản lý khách sạn, bạn sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm. Hầu hết các bạn học viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc với mức lương hấp dẫn. Cụ thể như sau:

Nghề nghiệp Mức lương cơ bản
Quản lý khách sạn Khoảng 95,000 đến 99,000 AUD/ năm (tương đương 1,553 triệu đến 1,618 triệu VNĐ)
Quản lý nhà hàng Khoảng 81,000 đến 83,000 AUD/ năm (tương đương 1,324 triệu đến 1,357 triệu VNĐ)
Quản lý phục vụ Khoảng 85,000 đến 90,000 AUD/ năm (tương đương 1,389 triệu đến 1,471 triệu VNĐ)
Quản lý thương hiệu cao cấp Khoảng 130,000 đến 135,000 AUD/ năm (tương đương 2,125 triệu đến 2,206  triệu VNĐ)

Thông tin du học Úc ngành kinh tế mới nhất 2023, chi tiết: https://giaiphapduhoc.com/du-hoc-uc-nganh-kinh-te/

Trên đây là các thông tin cần thiết về du học Úc ngành quản lý khách sạn mới nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp cho quá trình tìm hiểu về ngành học này của bạn được thuận lợi hơn. Nếu còn điều gì vướng mắc về bài viết hay bạn đang muốn tìm hiểu các ngành học khác tại Úc, hãy liên hệ ngay với Giải Pháp du Học để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!