Trung Tâm

Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) – Du học sinh Việt Nam gửi gắm tương lai

Du học hiện nay được xem là quyết định đầu tư đúng đắn cho tương lai sau này, thực tế cho thấy những du học sinh du học nước ngoài khi trở về sẽ có thể tìm được cho mình công việc với một mức lương mong muốn một cách dễ dàng hơn so với những người học tập trong nước.

Bằng cấp nước ngoài là một lợi thế trong việc cạnh tranh việc làm. Tuy nhiên việc tìm được công ty tư vấn du học đáng tin tưởng lại là một bài toán khó cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh. Hãy cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu về Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) ở bài viết dưới đây này để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhé.

Giới thiệu Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global)

Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) được xem là một trong những công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 15 năm qua tại thị trường Việt Nam. Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) tự hào là công ty tư vấn du học đã hỗ cho rất nhiều du học sinh Việt Nam đến học tập ở hơn 20 quốc gia khác nhau với các chương trình học tiếng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và khóa học ngắn hạn.

Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) chuyên tư vấn và giải quyết các vấn đề về du học, tìm học bổng du học và làm hồ sơ xin visa…tại các nơi như du học Mỹ, du học Singapore, du học Úc, du học Canada, du học Hà Lan, du học Philippines, du học Ba Lan, du học Phần Lan, du học Tây Ban Nha,…

Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global).
Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global).

Các dịch vụ của Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global)

 • Phí tư vấn là miễn phí hoàn toàn không phát sinh phụ phí. Các chuyên viên tư vấn sẽ giải quyết đầy đủ, chính xác các vấn đề thắc mắc về du học của học sinh, sinh viên và quý phụ huynh.
 • Giới thiệu và hỗ trợ tìm học bổng giá trị cao của các trường và ngành học được nhắm đến.
 • Hỗ trợ xin và gia hạn Visa du học cho du học sinh.
Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global).
Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) hỗ trợ xin và gia hạn Visa.
 • Tư vấn bảo hiểm du học nhằm bảo vệ quyền lợi của học viên trong quá trình đi du học.
 • Tìm và sắp xếp chỗ ở và việc làm thêm theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của học viên.
 • Tư vấn dịch vụ chuyển tiền quốc tế cho gia đình và học viên.
 • Đồng hành, hỗ trợ cho du học sinh trong suốt quá trình trước và sau khi đi du học.
 • Hướng dẫn khám sức khỏe cho du học sinh trước và sau khi nhập học

Tại sao nên lựa chọn Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global)

 • Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) tự hào là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng, học viên cao cấp các và tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín trên thế giới. Với đội ngũ chuyên viên của Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) đã được đào tạo chuyên nghiệp nhất để thay mặt các nhà trường tuyển học sinh – sinh viên.
 • Đến với Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) các bạn sẽ được tư vấn miễn phí đầy đủ thông tin về khóa học, điều kiện đầu vào, chi phí sinh hoạt, học phí, môi trường học tập và sinh sống cũng như nhiều vấn đề khác mà bạn thắc mắc về việc du học.
Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global).
Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) hỗ trợ tìm học bổng
 • Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) vì đây là công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, chịu sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền tại những nơi mà chúng tôi đặt văn phòng như tại Hà Nội, Đà Nẵng,Tp HCM,…
 • Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) kết hỗ trợ chất lượng tư vấn tốt nhất cho phụ huynh và học sinh, sinh viên mang đến tất cả thông tin rõ ràng, chính xác về các thủ tục và quy trình đăng ký nhập học, chứng minh tài chính, hướng dẫn xin visa và liên lạc với học sinh trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài. 
Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global).
Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) tư vấn du học

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết 

Du học giúp sẽ mang đến cho bạn sự thay đổi tích cực trong cuộc sống, giúp bạn tiếp thu kiến thức trình độ giáo dục tiên tiến và tiếp xúc với những nền văn hoá đa dạng khác nhau trên thế giới. Qua bài viết trên về Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) Giải Pháp Du Học mong rằng bạn hãy tự tin khi đưa ra quyết định đúng đắn chọn công ty tư vấn du học để gửi gắm giấc mơ của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất Giải Pháp Du Học sẽ giúp bạn những vấn đề bạn còn thắc mắc về Công ty Tư vấn Du học Hoàn Cầu Việt (Việt Global) một cách nhanh chóng nhất qua hotline 038.409.8339 

Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Theo dõi website và cập nhật thêm nhiều trung tâm tư vấn du học khác tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *