Trung Tâm

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VIỆT TRÍ (VISCO)

Đất nước Việt Nam đang trên đà phát triển, con người Việt Nam cũng ngày càng văn minh, hiện đại hơn. Cùng với đó là tỷ lệ học sinh, sinh viên du học ngày càng cao. Hiểu được điều đó, Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí (VISCO)  là một trong những trung tâm ra đời với hy vọng hỗ trợ được nhiều phụ huynh, học sinh du học cùng VISO. Cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí (VISCO) 

VISCO chuyên tư vấn du học các nước trên thế giới, hỗ trợ làm visa, hộ chiếu cho các khách hàng có nhu cầu. VISCO có thể giúp các bạn đưa ra các quyết định đúng đắn khi lựa chọn du học. Tư vấn cho các học sinh, sinh viên về kiến thức cũng như tài chính của gia đình bạn phù hợp với quốc gia nào. Các bạn chỉ cần trang bị cho mình thật kỹ, trau dồi về khả năng ngoại ngữ và có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh như: IELTS, TOEIC…

Tuy nhiên, chọn được quốc gia phù hợp rồi nhưng lại băn khoăn, lo lắng không biết thủ tục cần những thông tin cần thiết nào cũng như trường đại học ở đó ra sao? Đừng lo, Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí sẽ giúp các bạn làm đầy đủ các thủ tục giấy tờ cũng như săn học bổng. Với nhiều lợi ích mà VISCO mang lại tại sao bạn lại không thử ghé thăm đúng không nào! 

Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí

Một số dịch vụ mà Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí (VISCO) cung cấp

VISCO là một trong những công ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học, VISCO

là đại diện chính thức của nhiều trường từ Phổ thông đến Đại học. Ngoài ra, VISCO còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu về các chương trình du học, tạo điều kiện cho phụ huynh cùng các em học sinh được tiếp xúc và trao đổi với nhà trường. Với những thành công rực rỡ như vậy, VISCO ngày càng tạo được lòng tin trong lòng khách hàng. Đến với VISCO, các bạn sẽ được hỗ trợ một vài dịch vụ như sau:

  • Giúp các bạn chọn được trường học, ngành học phù hợp với năng lực cũng như khả năng kinh tế của gia đình bạn.
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin về khóa học, bằng cấp… giúp bạn hiểu rõ hơn các phong tục tập quán, luật pháp, con người về nơi bạn sẽ đến.
  • Giúp bạn luyện tập phỏng vấn mà không phải tốn phí.
  • Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền ra nước ngoài trung tâm cũng sẽ giúp bạn làm việc này.
  • Giúp bạn hoàn tất thủ tục nhập học, đưa đón ở sân bay, sắp xếp chỗ ở và giúp mua Bảo hiểm y tế.
  • Giúp phụ huynh liên lạc với con mình bất cứ lúc nào trong suốt thời gian du học.
  • Nếu có những khúc mắc hoặc trục trặc giấy tờ bên nước ngoài, công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ.
  • Tư vấn, giúp đỡ các bạn du học sinh có công việc làm thêm trong kỳ nghỉ hè.
  • Phụ huynh khi muốn sang thăm con công ty cũng có thể giúp làm thủ tục miễn phí.
VISCO cung cấp cho khách hàng đa dạng dịch vụ

Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí (VISCO) luôn tạo điều kiện để các bạn được du học hè

VISCO có rất nhiều khóa du học hè như Anh Quốc, Mỹ, Singapore, ÚC… Du học hè là cơ hội rất tốt để các bạn thực hành, rèn luyện tính tự lập, trải nghiệm cuộc sống, đồng thời nâng cao khả năng ngoại ngữ. Lần đầu tiên các bạn được khám phá ở thế giới mới, làm quen với các bạn nước ngoài, hơn nữa đây cũng là cơ hội tốt để các bạn khám phá chính mình, khám phá thế giới bên ngoài có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho sau này. 

Ngoài ra, chương trình còn kết hợp với các chuyến tham quan dã ngoại bổ ích ở những địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Chương trình du học hè này giúp các bạn mở mang kiến thức từ ngôn ngữ đến văn hóa và các chương trình hướng nghiệp bổ ích. Không những vậy, du học hè còn là hành trang giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn hơn ngay khi có cơ hội đi du học.

Sau khi du học hè, các bạn sẽ trở nên tự tin hơn, bản lĩnh hơn. Vì vậy các bậc phụ huynh đừng ngần ngại, hãy cho con mình du học hè để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích, thú vị.

VISCO đã và đang giúp nhiều ứng viên thực hiện ước mơ du học

Lời kết

Các bậc phụ huynh cho con đi du học là một việc rất tốt cho tương lai sau này. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Việt Trí (VISCO) để nhận được sự tư vấn tận tình. Với đội ngũ nhân viên ưu tú, giàu kinh nghiệm, thấu hiểu khách hàng. VISCO chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và giúp bạn thành công trên con đường du học của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *