Trung Tâm

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Chìa khóa Vàng

Một trong số những doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực tư vấn du học được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích nhất hiện nay có lẽ không thể không kể đến Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Chìa khóa Vàng. Nếu bạn đang mong muốn tìm được một trung tâm để có thể tư vấn thì nơi đây thực sự là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn, ngay bây giờ, hãy cùng Giải Pháp Du Học Toàn Diện tìm hiểu những thông tin nhanh và chính xác về công ty nhé!

Thông tin chung về Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Chìa khóa Vàng

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC CHÌA KHÓA VÀNG

Địa chỉ: Tầng 4, số 14 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0439.449.168

Email: nfo@gkedu.vn

Website: https://gkedu.vn/

Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Chìa khóa Vàng

cong ty co phan phat trien giao duc chia khoa vang
Giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Phát Triển Giáo Dục Chìa khóa Vàng

Du học Chìa Khóa Vàng hay còn biết đến với tên gọi khác là Golden Key Education, công ty được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2010 và được mệnh danh là một trong số những công ty và đơn vị đầu tiên trong việc tiên phong trong hoạt động tư vấn du học. Xứng đáng là một trong những công ty có độ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh đó, công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng ( Golden Key Education ) hiện tại còn đang là đại diện và là công tác hàng đầu,chính thức, duy nhất tại thị trường Việt Nam của Hiệp hội học bổng của các trường cấp 1, cấp 2, trung học phổ thông, Cao đẳng và Đại học tại thị trường Mỹ ( viết tắt là ACSA– American Collegiate Scholarship Association). Vì thể có thể cập nhật cho bạn thông tin về học bổng một cách nhanh và chính xác nhất hiện nay. Giúp bạn không bỏ lỡ bất kì cơ hội cũng như thời cơ nào một cách đáng tiếc.

Sau hơn 13 năm đi vào hoạt động, công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng đã hỗ trợ được hàng trăm, hàng nghìn những bạn học sinh và sinh viên theo đuổi ước mơ, khao khát được học tập và trải nghiệm tại một đất nước khác, đa số là những nước đang có nền giáo dục vô cùng phát triển như Anh, Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mỹ,…

Công ty có đội ngũ cán bộ và nhân viên vô cùng giàu dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại thị trường Việt Nam, đã được công ty cho học những khóa học đào tạo bàn bản về chuyên môn, tác phong làm việc với khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo, “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ hành chính. Họ luôn quan tâm học viên của mình đang có nhu cầu, mong muốn hay tâm sự gì, qua đó có thể dễ dàng biết được họ có những sở thích, ưu và nhược điểm gì để có thể tư vấn cho học viên một lộ trình phù hợp nhất.

Tại đây, công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng sẽ cung cấp cấp, hỗ trợ tư vấn A – Z cho bạn mọi thức với mức chi phí vô cùng phải chăng, gây sức cạnh tranh lớn tới thị trường du học nhộn nhịp hiện nay. Đặc biệt mọi chi phí sẽ được công ty công khai, minh bạch ngay từ đầu, cam kết không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng.

Du học các nước tại công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

cong ty co phan phat trien giao duc chia khoa vang
Sinh viên có cơ hội du học ở nước nào?
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học MỸ
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học ANH
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học ÚC
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học CANADA
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học NEW ZEALAND
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học SINGAPORE
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học các quốc gia thuộc lãnh thổ CHÂU ÂU
 • Hỗ trợ tư vấn chương trình du học PHILIPPINES
 • Và còn rất nhiều những quốc gia khác

Cơ hội học bổng tại công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

Công ty luôn cập nhật những thông tin mới một cách nhanh và chính xác nhất về các suốt học bổng đến với học viên của mình, tiêu biểu như:

 • Thông tin về học bổng MỸ
 • Thông tin về học bổng ANH
 • Thông tin về học bổng ÚC
 • Thông tin về học bổng CANADA
 • Thông tin về học bổng NEW ZEALAND
 • Thông tin về học bổng SINGAPORE
 • Và còn nhiều quốc gia khác.
cong ty co phan phat trien giao duc chia khoa vang
Thông tin về học bổng cho sinh viên

Chương trình du học hè tại công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng

Du học Chìa Khóa Vàng cũng là một trong những nơi công tác được với rất nhiều những đơn vị có những chương trinh hấp dẫn như trao đổi du học sinh, du học hè tại nhiều quốc gia trên thế giới, có thể kể đến một vài ví dụ như sau:

 • Chương trình du học hè tại Mỹ
 • Chương trình du học hè tại Úc
 • Chương trình du học hè tại Singapore
 • Chương trình du học hè tại Malaysia
 • Chương trình du học hè tại Canada
cong ty co phan phat trien giao duc chia khoa vang
Các chương trình du học hè cho sinh viên

Xem thêm:

Lời kết

Đây là thời điểm vàng, là cơ hội vô cùng tốt cho những ai đang muốn thực hiện đam mê, mong muốn du học của mình. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy đến ngay với công ty cổ phần phát triển giáo dục Chìa Khóa Vàng để nhận được sự tư vấn cũng như một lộ trình phù hợp nhất cho chặng đường tương lai phía trước của bạn. Cảm ơn vì đã luôn sát cánh và đồng hành cùng chúng tôi, đừng quên theo dõi WebSite Giải Pháp Du Học Toàn Diện để luôn cập nhật được những thông tin mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *