Trung Tâm

Trung Tâm Wall Street English – Đào tạo tiếng Anh uy tín

Bạn đang mất gốc Tiếng Anh? Bạn đang muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình? Bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín chất lượng cho bản thân mà không biết trung tâm nào mới thật sự yên tâm.

Đừng lo lắng! Ngay bây giờ, Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về Trung Tâm Wall Street English – trung tâm đào tạo tiếng anh số 1 hiện nay.

Giới thiệu về Trung Tâm Wall Street English

Trải qua nhiều năm nghiên cứu những phương pháp học mới lạ, sáng tạo cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh tại Việt Nam, giúp hơn 3 triệu học viên tại trung tâm thoát khỏi nỗi sợ tiếng anh, đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ nhất là sự tin tưởng, yêu quý của các bạn trẻ và người đi làm. Trung Tâm Wall Street English ngày càng khẳng định được mình là một vị thế khó có thể thay thế trong thị trường đào tạo tiếng anh tại Việt Nam.

Tại Wall Street English sẽ chú trọng cho người học các kỹ năng và tiếng anh giao tiếp, đó là phần ứng dụng rất cao ngoài thực tế, học viên được nói chuyện với người bản xứ thường xuyên với cách tiếp thu kiến thức hoàn toàn tự nhiên, tránh được tình trạng nhanh quên của học viên.

trung tam wall street english
Giới thiệu về Trung Tâm Wall Street English

Đối với những người đi làm không có nhiều thời gian thì trung tâm luôn có những ca học linh động, giúp học viên có thể xoay chuyển ca theo lịch rảnh của bản thân để không ảnh hưởng đến tiến độ học tập đặt ra ban đầu.

Trong mỗi lớp học thì trung tâm tối đa học viên chỉ là 5 người, một lớp học ít sẽ giúp giáo viên có thể bao quát được từng người trong một buổi học. Rèn luyện kĩ năng và trình độ cho mỗi học viên qua từng buổi giúp đạt được hiệu quả và hiệu suất một cách tối đa.

Tại Wall Street English luôn tạo ra môi trường năng động, vui vẻ, lồng ghép bài học vào các hoạt động giải trí giúp học viên không bị áp lực khi học quá nhiều mà cảm thấy hứng thú với việc học nhiều hơn. Từ đó nâng cao hiệu suất và rút ngắn thời gian học tiếng anh thành thạo.

Điều đặc biệt trung tâm có rất nhiều trụ sở, chi nhánh nên rất thuận tiện cho người học trong quá trình đi lại, di chuyển ở mọi miền đất nước, tối ưu thời gian học tập khi đến với trung tâm. Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến số 1 hiện nay, môi trường thoáng mát giúp học viên có cảm giác thỏa mái khi học tập tại đây

Đặc biệt đội ngũ lãnh đạo, giáo viên với nghiệp vụ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ học viên 24/7 ngay cả ngoài giờ hành chính. Họ thường xuyên có những bài đánh giá ngắn để biết được trình độ học viên đang ở mức nào để tư vấn lộ trình phù hợp nhất.

Học phí tại Trung Tâm Wall Street English

So với nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Anh ngoài thị trường thì Trung Tâm Wall Street English có mức chi phí vô cùng phải chăng, có nhiều mức giá để học viên có thể lựa chọn để phù hợp với điều kiện kinh tế của từng học viên. Sau đây là cách thức để trung tâm tính tiền học phí đối với mỗi học viên.

  • Kiểm tra trình độ: Bước đầu tiên là trung tâm cho bạn thực hiện một bài test để kiểm tra đầu vào của học viên. Xem học viên đang ở trình độ như nào để có thể tư vấn một lộ trình phù hợp nhất.
  • Xác định mục tiêu và thời gian của học viên: Tư vấn viên sẽ tìm hiểu về mục tiêu của học viên xem họ đang mong muốn nâng trình độ tiếng anh đến mức nào cũng như thời gian rảnh và thích hợp để học tập.
  • Đề xuất lịch học và học phí: Sau khi đã thảo luận với học viên xong về trình độ hiện tại, mục tiêu của bản thân cũng như lịch học phù hợp thì tư vấn viên sẽ đề xuất mức học phí phù hợp nhất để học viên cân nhắc và ký hợp đồng với trung tâm
trung tam wall street english
Trung Tâm Wall Street English có mức chi phí vô cùng phải chăng

Các khóa học tại Trung Tâm Wall Street English

Trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học với chương trình học hấp dẫn giúp học viên thỏa mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của học viên. Đây đều là những khóa học chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu thực tế cao, và đã được kiểm chứng mức độ hiệu quả bởi hơn 3 triệu học viên của trung tâm. Sau đây cùng điểm lại một vài khóa học của Trung Tâm Wall Street English nhé!

  • Khóa học Tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm
  • Khóa học luyện thi IELTS tại trung tâm
  • Khóa học Platinum tại trung tâm
  • Các khóa học Tiếng Anh online dành cho những học viên không thuận tiện đi lại hoặc không có thời gian
  • Các khóa học Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp
  • Các khóa học trên ứng dụng Say Hello để luyện tập khi rảnh
trung tam wall street english
Các khóa học tại Trung Tâm Wall Street English

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Trung Tâm Wall Street English – trung tâm đào tạo tiếng anh số 1 hiện nay tại Việt Nam đã được đội đội ngũ Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp và gửi đến quý độc giả. Hy vọng đã làm bạn hài lòng với những gì chúng tôi mang đến. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *