Trung Tâm

Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu

Bạn đang có định hướng đi du học nhưng còn lo ngại vấn đề sao cho chọn một trung tâm thật sự uy tín chất lượng? Chọn trung tâm nào để chi phí hợp lý nhất? Chi phí hợp lý nhưng chất lượng liệu có được đảm bảo?

Hiểu được khó khăn đó của quý đọc giả, ngay bây giờ, Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học đang được nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh yêu thích nhất hiện nay – Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu.

Giới thiệu về Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu

cong ty tnhh eduviet global du hoc toan cau
Giới thiệu về Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu

Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu được xây dựng và thành lập từ năm 2010 bởi một đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, họ đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam hiện nay. Trong gần 15 năm hoạt động, công ty đã đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, mạnh mẽ vươn lên là một công ty thuộc TOP đầu và có vị thế mạnh mẽ trong lòng người có nhu cầu du học tại Việt Nam hiện nay.

Trung bình mỗi năm, công ty có hơn 500 học viên thành công xuất cảnh đến những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu hiện nay. Với tỉ lệ đỗ VISA lớn, gần như 100% kể cả những hồ sơ khó đạt, hoàn thành hồ sơ cho học viên xuất cảnh chỉ trong thời gian ngắn thì đây cũng là một điểm mạnh, một lợi thế rất lớn của công ty so với những đối thủ cạnh tranh.

Những thông tin do EduViet Global Du Học Toàn Cầu cung cấp đến học viên đều là những nguồn thông tin chính thống và mới nhất do công ty có liên kết với rất nhiều trường học lớn nhỏ trên toàn thế giới, đó đều là những quốc gia có nền giáo dục phát triển rất mạnh và thuộc TOP đầu trên thế giới hiện nay.

Bên cạnh đó, so với thị trường du học trong nước thì công ty cũng là một trong những đơn vị có mức chi phí vô cùng hợp lý tuy nhiên về chất lượng và độ uy tín thì vẫn luôn được công ty đặt lên hàng đầu, luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn nhất.

Đội ngũ nhân viên, giảng viên, tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là đều có trải nghiệm thực tế của một du học sinh, học tập, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới. Họ hiểu tâm lý của học viên cần gì, mong muốn gì, nhu cầu gì từ đó đưa ra một lộ trình du học phù hợp nhất với từng cá nhân học viên.

Các quốc gia Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu cung cấp chương trình du học

cong ty tnhh eduviet global du hoc toan cau
Các quốc gia Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu cung cấp chương trình du học

Hiện nay công ty có mối quan hệ vô cùng chặt chẽ với rất nhiều các quốc gia khác nhau, cung cấp cho khách hàng lựa chọn chương trình du học phù hợp nhất với từng học viên. Dưới đây chúng ta hãy cùng điểm lại một vài quốc gia mà công ty đã rất thành công khi cung cấp chương trình du học tại đây:

  • Chương trình du học Mỹ
  • Chương trình du học Canada
  • Chương trình du học Úc
  • Chương trình du học New Zealand
  • Chương trình du học Pháp
  • Chương trình du học Đức
  • Chương trình du học Hà Lan
  • Chương trình du học Nga
  • Chương trình du học Thụy Sĩ
  • Chương trình du học Singapore

Các dịch vụ thông tin Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu cung cấp

cong ty tnhh eduviet global du hoc toan cau
Các dịch vụ thông tin Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu cung cấp

#1 Tin tức – Sự kiện

Công ty thường xuyên cập nhật những tin tức và sự kiện một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Mọi thông tin về đơn vị tuyển sinh, những chính sách thay đổi đối với du học sinh tại những nước sở tại sẽ được công ty cung cấp liên tục. Bên cạnh đó, đây cũng là một trong những diễn đàn uy tín để học viên cũ có thể chia sẻ mọi kinh nghiệm, trải nghiệm cho những bạn học viên mới. Cũng là nơi để các bạn có thể trao đổi, thảo luận, đưa ra những thắc mắc, tâm sự mọi khó khăn về vấn đề du học và sẽ được những chuyên gia hàng đầu, có kinh nghiệm giải đáp cặn kẽ, chính xác nhất.

#2 Học bổng

Vì hiện nay công Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu là một trong số ít những đơn vị liên kết với rất nhiều trường học trên thế giới, đối với một số trường công ty còn là đại diện tuyển sinh, đối tác chiến lược toàn diện nên thông tin về những chương trình học bổng luôn được công ty cập nhật vô cùng nhanh chóng, không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào của học viên dù là nhỏ nhất.

#3 Lịch khai giảng

Thông tin về thời gian, địa chỉ, các chương trình học, các lịch khai giảng luôn được công ty cập nhật liên tục, giúp học viên có một kênh uy tín, chính xác để theo dõi và đeo đuổi theo ước mơ du học của mình. Hãy luôn theo dõi website để nắm bắt được thông tin về lịch khai giảng các khóa một cách nhanh nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Để tìm được một công ty như Công Ty TNHH EduViet Global Du Học Toàn Cầu trên thị trường hiện nay là tương đối khó vì thế hãy cân nhắc những thông tin Giải Pháp Du Học Toàn Diện vừa cập nhật để có một sự lựa chọn thông minh nhất trên chặng đường phía trước. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *