Trung Tâm

Trung Tâm Tư Vấn Du Học IPI Việt Nam

Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam dẫn đến đến việc các phụ huynh vô cùng khó khăn trong vấn đề lựa chọn một trung tâm thực sự uy tín chất lượng để gửi gắm con em mình. Nếu như bạn nữa cũng đang gặp phải vấn đề như thế thì ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ đem đến cho bạn một giải pháp hiệu quả nhất giới thiệu về một trung tâm tư vấn du học đang được yêu thích nhất hiện nay trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam.

Giới thiệu về trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam

trung tam tu van du hoc ipi viet nam
Giới thiệu về trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam

Rất nhiều người đang hoài nghi rằng tại sao IPI lại được nhiều người yêu thích đến thế phải chăng đó là những thông tin quảng cáo sai sự thật và những lời tâng bốc có cánh so với những gì diễn ra trên thực tế. Đừng lo lắng ngay bây giờ giải pháp du học toàn diện sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin từ a đến z một cách nhanh và chính xác nhất Về trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam.

Trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học IPI đã đạt được rất nhiều những thành tựu đáng ngưỡng mộ bộ trong thị trường hiện nay. Tự tin khẳng định vị trí của mình là một vị thế khó có thể thay đổi trong lĩnh vực tư vấn du học hiện nay tại Việt Nam. Sở dĩ họ có thể tự tin khẳng định điều đó bởi đây là một trong số rất ít những trung tâm đón nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Sở hữu hơn 50 giáo viên đạt chuẩn quốc tế, nghiệp vụ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, thân thiện, cởi mở, sẵn sàng hỗ trợ học viên gọi lúc mọi nơi chơi ngay cả ngoài giờ hành chính. Họ đã có nhiều năm sinh sống học tập và làm việc tại nước ngoài nên hiểu được tâm lý của học viên đang gặp phải từ đó có thể dễ dàng bầu bạn, chia sẻ mọi khó khăn, giúp học viên có định hướng tốt nhất cho con đường tương lai phía trước.

Với hơn 10 chương trình học chuẩn quốc tế, 100 chương trình học kỹ năng ngoại khóa phương pháp học mới mẻ đặc biệt giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và không bị nhàm chán.

Trung bình mỗi năm trung tâm đón nhận hơn 1000 học viên đến và trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm tư vấn du học kpi Việt Nam. Hầu hết học viên khi đến đến với trung tâm điều vô cùng hài lòng với chất lượng của dịch vụ mà trung tâm cung cấp.

Trung tâm là nơi luôn luôn cập nhật những thông tin về các trường học trên toàn thế giới một cách nhanh và chính xác nhất và đó đều là những nguồn thông tin chính thống bởi trung tâm hiện nay đang trở thành đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường học. Cung cấp rất nhiều suất học bổng có giá trị dành cho học viên của mình.

Các khóa học tại trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam

trung tam tu van du hoc ipi viet nam
Các khóa học tại trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam

Trung tâm cung cấp rất nhiều các khóa học để phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng khi đến với trung tâm. Với phương pháp học hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế thế giúp học viên có thể thành thạo ngoại ngữ trong thời gian rất ngắn để các bạn không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với người bản xứ Khi xuất cảnh. Cùng giải pháp du học toàn diện điểm qua một vài khóa học tiêu biểu của trung tâm đã cung cấp hiện nay:

  • Khóa học với chương trình thạc sĩ quốc tế liên kết
  • IPI Vietnamese for Adults – Khóa học dành cho người lớn
  • IPI IELTS –  Khóa học giúp học viên đạt được chứng chỉ để có thể đi du học
  • IPI business English –  Khóa học dành cho những người kinh doanh
  • Khóa học ứng dụng và kỹ năng

Nhìn chung tất cả những khóa học do trung tâm cung cấp đều là những khóa học có mức chi phí vô cùng phải chăng, có phần thấp hơn so với mặt bằng chung hiện nay, nên khi đến với trung tâm thì bạn không cần băn khoăn bất kỳ vấn đề gì về chi phí.

Các chương trình du học tại trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam

trung tam tu van du hoc ipi viet nam
Các chương trình du học tại trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam

Đối với chương trình du học thì hiện nay thì trung tâm đang tập trung tư vấn các chương trình du học chủ yếu tại hai đất nước là Thụy Sĩ và Úc.  Đây là hai quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất trên thế giới hiện nay.

Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z, ban đầu là tư vấn chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp với sở thích của học viên, tiếp đó là giúp học viên chuẩn bị hồ sơ để có thể lấy được Visa một cách nhanh chóng nhất, mua vé bay, hỗ trợ đưa đón ở 2 chiều của sân bay vào ngày xuất cảnh.

Đến với trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam để sử dụng dịch vụ du học tại đây thì bạn không phải lo bất kỳ một vấn đề gì về chi phí, bởi trung tâm nổi tiếng khi có mức giá phù hợp, mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch ngay từ đầu và cam kết không phát sinh bất kỳ một loại chi phí nào trong suốt quá trình diễn ra hợp đồng

Xem thêm:

Lời kết

Đó là toàn bộ những thông tin mà giải pháp du học toàn diện tổng hợp và gửi đến quý độc giả về trung tâm tư vấn du học IPI Việt Nam. Hy vọng nó đã phần nào khiến quý độc giả hài lòng với những gì chúng tôi mang đến. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 nếu có bất kỳ thắc mắc nào chúng tôi sẽ giải đáp bạn trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *