Nhịp Sống Du Học

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh: Thông tin từ A đến Z

Trong thời đại ngày nay, năng lực giao tiếp toàn cầu bằng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng, và với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Hàn Quốc, du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ là lựa chọn học thuật mà còn là cánh cửa mở ra những cơ hội nghề nghiệp rộng lớn. Bài viết là thông tin chi tiết!

du học hàn quốc ngành ngôn ngữ anh

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh là gì?

Tham gia du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh là quyết định đúng đắn dành cho các bạn đam mê lĩnh vực này. Khi tham gia học tại đây, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức về Biên phiên dịch, Văn hóa và Văn học Anh – Mỹ, và Ngôn Ngữ học – Giảng dạy tiếng Anh,…

Sau khi tốt nghiệp, du học sinh Ngôn Ngữ Anh không chỉ sở hữu kiến thức cơ bản về văn hóa, giao tiếp liên văn hóa, luật pháp, xã hội và kinh tế, mà còn là chuyên gia với trình độ lý thuyết và kỹ năng dịch thuật tiếng Anh quốc tế. Họ có khả năng tiếp cận và hiểu biết sâu rộng về thế giới xung quanh, từ thế giới kinh doanh đến vấn đề xã hội, mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp đa dạng.

Đặc biệt, du học sinh sẽ được đặt vào môi trường học tập độc đáo tại Hàn Quốc, nơi họ không chỉ học về một ngôn ngữ thứ hai, tiếng Hàn, mà còn có khả năng sử dụng thành thạo cả hai ngôn ngữ. Điều này không chỉ là một lợi thế lớn cho sự nghiên cứu và giảng dạy, mà còn là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội việc làm phát triển trong tương lai.

du học hàn quốc ngành ngôn ngữ anh là gì

Lợi ích khi lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh

Lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh đem đến cho du học sinh nhiều lợi ích đáng kể như:

Sử dụng thành thạo đồng thời 2 ngôn ngữ

Việc tham gia du học ngành Ngôn ngữ Anh tại Hàn Quốc sẽ là nơi đào tạo bạn kiến thức và kỹ năng chuyên ngành tiếng Anh. Bên cạnh đó, thông qua khoảng thời gian học tập và sinh sống tại Hàn, bạn hoàn toàn có thể thông thạo ngôn ngữ Hàn. Nhờ đó đem lại nhiều lợi thế cho tương lai.

Sở hữu bằng cấp quốc tế

Hàn Quốc được biết đến là một trong những quốc gia có chất lượng đào tạo nằm trong top đầu thế giới, trong đó có chuyên ngành đào tạo tiếng Anh. Nhờ đó, sau khi tham gia du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh, tấm bằng sau ra trường của bạn hoàn toàn được ghi nhận và đánh giá cao.

Triển vọng nghề nghiệp trong tương lai

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có nhiều lợi thế trong việc chọn nghề nghiệp sau ra trường. Bạn có thể lựa chọn theo đuổi sự nghiệp làm nhà báo, phóng viên, biên tập viên, hoặc dành tâm huyết cho nghiên cứu văn học,…

lợi ích khi lựa chọn du học hàn quốc ngành ngôn ngữ anh

Chi phí du học ngành ngôn ngữ Anh tại Hàn Quốc rẻ

Chi phí du học tại Hàn Quốc thường thấp hơn so với nhiều quốc gia khác như Anh, Mỹ, Pháp, điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được chất lượng giáo dục đỉnh cao. Do đó, nếu bạn đang e ngại khoản tài chính khi lựa chọn du học thì Hàn Quốc là một quốc gia đáng để xem xét nhé!

Điều kiện tham gia học ngành Ngôn ngữ Anh tại Hàn Quốc

Bạn muốn tham gia du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh nhưng không biết mình có đủ điều kiện tham gia du học hay không? Dưới đây là một số điều kiện bạn cần xem xét:

 • Đã tốt nghiệp THPT với thời gian trống không quá 3 năm. Điểm trung bình tùy theo trường sẽ có điều kiện riêng, thông thường GPA yêu cầu trên 6.5 (đối với đại học Hankuk yêu cầy trên 8.0).
 • Trình độ tiếng Hàn yêu cầu đạt TOPIK 3 trở lên.
 • Trình độ tiếng Anh yêu cầu một trong các chứng chỉ như IELTS 5.5-6.0 ( đối với hệ Đại học ), IELTS 6.0 – 6.5 ( đối với hệ Cao học ) hoặc các trình độ tương đương như TEPS 600, PTE A, TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 210, TOEFL IBT 80.
 • Sinh viên yêu cầu có đủ điều kiện tài chính nhằm đảm bảo đủ khả năng chi trả trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Hàn Quốc.
 • Sinh viên có đủ điều kiện về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh xã hội.

Học phí và học bổng ngành Ngôn ngữ Anh tại Hàn Quốc

Học phí tham khảo một số trường đại học:

Tên trường Học phí chuyên ngành ngôn ngữ Anh
Đại học Yonsei 81 triệu/kỳ
Đại học Korea 88 triệu/kỳ
Đại học Kyung Hee ( 경희대학교 ) 57 triệu/kỳ
Đại học ngoại ngữ Hàn Quốc 69 triệu/kỳ
Đại học Ngoại ngữ Busan Dao động từ 43 – 54 triệu/kỳ

Học bổng ngành ngôn ngữ Anh khi du học Hàn Quốc:

Tại Hàn Quốc, học bổng không chỉ đến từ chính phủ mà còn từ nhiều nguồn khác nhau như học bổng năng lực tiếng Hàn hay học bổng thành tích xuất sắc.

Với vô vàn cơ hội này, mỗi cá nhân có thể tận dụng năng lực của mình để nhận được học bổng phù hợp, từ những phần trăm khấu trừ 20% cho đến hoàn toàn miễn học phí. Điều kiện nhận học bổng thường sẽ tùy thuộc vào quy định của mỗi trường. Bạn có thể tìm hiểu tại các website chính thức của trường nhé!

học phí và học bổng ngành ngôn ngữ anh tại hàn quốc

Du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh ra trường làm công việc gì?

Hàn Quốc, với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm đầy triển vọng cho du học sinh sau khi ra trường:

 • Biên-Phiên dịch: Trở thành chuyên gia dịch thuật, sinh viên có khả năng chuyển đổi thông điệp chính xác giữa tiếng Anh và tiếng Hàn, hỗ trợ giao tiếp hiệu quả giữa các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế.
 • Giảng dạy tiếng Anh: Với trình độ tiếng Anh vững và hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ, sinh viên có thể trở thành giáo viên tiếng Anh tại các trung tâm giáo dục hoặc trường đại học, đóng góp vào việc phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho thế hệ trẻ.
 • Lĩnh vực báo chí: Sự sáng tạo trong viết lách và hiểu biết sâu rộng về văn hóa giúp sinh viên thăng tiến trong ngành báo chí, có thể làm phóng viên, biên tập viên hoặc nhà báo tự do, mang lại cái nhìn đa chiều về thế giới.
 • Làm việc trong các tổ chức quốc tế: Với hiểu biết đa ngôn ngữ và văn hóa, sinh viên có thể thích ứng linh hoạt và làm việc trong các tổ chức quốc tế, đóng góp vào sự đa dạng và giao thương toàn cầu.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Khả năng giao tiếp tốt cùng với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa là yếu tố quan trọng khi trở thành hướng dẫn viên du lịch, giúp du khách có trải nghiệm đầy đủ và ý nghĩa khi khám phá đất nước Hàn Quốc.

Top các trường đào tạo du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh

Đặc điểm Đại Học Hanyang Đại Học Kyung Hee Đại Học Hansung Đại Học Ngoại Ngữ Hankuk
Giới thiệu Đại học Hanyang nằm trong top 200 trường Nhân văn xuất sắc nhất thế giới với chứng nhận đạt chuẩn IEQUAS. Đại học Kyung Hee được tạp chí Forbes bình chọn là 1 trong 10 trường đại học Nhân văn của Châu Á. Đại học Hansung là trường đào tạo ngôn ngữ Anh chuẩn quốc tế với chế độ học phí thấp.
 • Đại học ngoại ngữ Hankuk được xem là trường chuyên về ngoại ngữ số 1 Hàn Quốc.
 • Là trung tâm được ví như thánh địa của ngành ngôn ngữ Anh bậc đại học.
Chương trình học
 • Năm 1: Đọc – thảo luận tiếng Anh, ngữ âm, ngôn ngữ học đại cương,..
 • Năm 2: Hội thoại tiếng Anh, ngữ pháp, thơ – tiểu thuyết ngắn tiếng Anh, thuyết trình,..
 • Năm 3: Văn học Mỹ, tiểu thuyết Anh, lịch sử tiếng Anh,..
 • Năm 4: Văn học thời kỳ phục hưng, ngữ pháp truyền thống, tiếng Anh thương mại,..
 • Ngôn ngữ và văn học tiếng Anh
 • Biên- phiên dịch tiếng Anh
 • Năm 1: Giới thiệu văn học nước Anh và Mỹ; Thực hành phát âm tiếng Anh
 • Năm 2: Văn học, văn hóa nước Anh, nước mỹ; Học về lịch sử, phân tích, đọc hiểu, thực hành tiếng Anh
 • Năm 3: Thơ ca, văn hóa nhạc, phim truyền hình; từ vựng, ngữ nghĩa, giáo dục lý thuyết tiếng Anh.
 • Năm 4: Tìm hiểu về Shakespeare và thời kì phục hưng, kể chuyện văn hóa Anh – Mỹ; Logic và tiểu luận, thuyết trình tiếng Anh và ứng dụng ngôn ngữ Anh.
 • Ngôn ngữ học tiếng Anh
 • Văn học tiếng Anh
 • Biên phiên dịch tiếng Anh
 • Tiếng Anh hội nghị và truyền thông quốc tế
Học phí/ năm 8,276,000 won 7,546,000 won 6,478,000 won 8,718,000 won

Lời kết

Tóm lại, du học Hàn Quốc ngành Ngôn ngữ Anh là một quyết định đúng đắn dành cho những ai đam mê khám phá ngành ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc. Hy vọng rằng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về ngành học này. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hội đội ngũ hỗ trợ!

Liên hệ Gate Future

 • Hotline: 0368 848 339 – 0869 098 339
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 233 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • TP. Thủ Đức: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tây Ninh: Số 35 ấp Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Đồng Tháp: 19, Đặng Văn Bình, P. 1, Thành phố Cao Lãnh, T. Đồng Tháp.
 • Website: https://gf.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *