Trung Tâm

[TOP 3] công ty, trung tâm tư vấn du học “uy tin & chất lượng” nhất hiện nay

Bạn đang muốn du học mà chẳng biết bắt đầu từ đâu? Làm thủ tục cũng như chuẩn bị như nào? Chọn trung tâm nào an toàn nhất?

Có vô vàn những câu hỏi, nỗi băn khoăn hay cả những khó khăn cho bước đầu thực hiện ước mơ du học của bạn. Nhưng bạn chẳng biết bắt đầu khi nào và giải quyết từ đâu. Hiểu được điều đó, hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ cùng bạn đi tìm hiểu kĩ hơn về TOP 3 công ty, trung tâm tư vấn du học “uy tin & chất lượng” nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn từ A-Z tất cả mọi thức với lộ trình rõ ràng đến khi kết thúc khóa du học của mình. Cùng bắt đầu nhé!

1. Công ty TNHH MANDETRA

top 3 trung tam tu van du hoc uy tin va chat luong hien nay
Công ty TNHH MANDETRA

1.1 Thông tin về công ty TNHH MANDETRA

Địa chỉ: CL59, Khu đô thị Nam La Khê, Phường La Khê, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

SĐT: 02462768531

Website: http://mandetra.edu.vn/

Email: duhocmandetra@gmail.com

1.2 Giới thiệu về công ty TNHH MANDETRA

Mandetra là một trong số những công ty hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực tư vấn du học sinh đi học tập và nghiên cứu tại những trường đại học hiện nay ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản

Được thành lập vào năm 2015, tính đến nay đã hoạt động được hơn 8 năm và đã tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm vì thế có thể nói đây là một trung tâm vô cùng chất lượng – uy tín tại Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo trong môi trường cực kì chuyên nghiệp và đặc biệt là vô cùng thân thiện, nhiệt tình. Họ luôn hiểu được khách hàng của mình đang muốn điều gì, ước mơ và đam mê ra sao để có thể tư vấn lộ trình du học phù hợp nhất.

công ty TNHH MANDETRA đã, đang liên kết với rất nhiều trường đại học lớn, nhỏ trên thế giới, đặc biệt là các trường đại học được đánh giá vô cùng chất lượng và uy tín tại Nhật Bản. Hứa hẹn trong tương lai sẽ tiếp tục là cầu nối của nhiều trường đại học mới hơn nữa.

2. Công ty cổ phần giáo dục đào tạo và hợp tác quốc tế T&L

top 3 trung tam tu van du hoc uy tin va chat luong hien nay
Công ty cổ phần giáo dục đào tạo và hợp tác quốc tế T&L

2.1 Thông tin về công ty cổ phần giáo dục đào tạo và hợp tác quốc tế T&L

Địa chỉ: 82, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0986007132

Website: http://duhoctl.edu.vn/

2.2 Giới thiệu về công ty cổ phần giáo dục đào tạo và hợp tác quốc tế T&L

Đây là một trong những công ty có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam. Công ty đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại đây, thành công chắp cánh thành công cho hàng nghìn những bạn du học sinh có thể đến học tập và nghiên cứu tại quốc gia mà họ mong muốn.

Đội ngũ tư vấn viên rất giỏi chuyên môn, được đào tạo vô cùng bài bản và luôn theo sát khách hàng để hiểu rõ được những mong muốn, nhu cầu từ đó nắm bắt được tâm lý và đưa ra những lộ trình phù hợp nhất với từng khách hàng đến với họ.

Thông tin mới nhất về điều kiện, giấy tờ, hồ sơ thủ tục hay có những thông tin mới về các suốt học bổng thì luôn được công ty update kịp thời, nhanh chóng nhất đến với các du học sinh để họ có một sự chuẩn bị tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty cũng kết hợp với rất nhiều trường đại học danh giá trên thế giới, là cầu nối việc làm đến với các du học sinh để học có thể phần nào bớt đi gánh nặng về chi phí cho gia đình.

3. Trung tâm TVDH GBS thuộc Công ty TNHH kỹ thuật Quốc tế GBS

top 3 trung tam tu van du hoc uy tin va chat luong hien nay
Trung tâm TVDH GBS thuộc Công ty TNHH kỹ thuật Quốc tế GBS

3.1 Thông tin về trung tâm TVDH GBS thuộc Công ty TNHH kỹ thuật Quốc tế GBS

Địa chỉ: Số 15, ngõ 14, khu A, viện Rau Quả, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm Hà Nội

SĐT: 0987 891 588

Website: http://www.giaoducdailoan-gbs.com/

3.2 Giới thiệu về trung tâm TVDH GBS thuộc Công ty TNHH kỹ thuật Quốc tế GBS

Trung tâm TVDH GBS thuộc Công ty TNHH kỹ thuật Quốc tế GBS là trung tâm uy tín – chất lượng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho các du học sinh, đặc biệt là trên thị trường Đài loan. Bằng nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệm, tận tình đã thành công lấy được VISA cho hàng chục nghìn khách hàng, kể cả những hồ sơ rất khó đến với nơi đây.

Chi phí của trung tâm TVDH GBS vô cùng phải chăng, có thể nói là mức giá có sức cạnh tranh rất lớn đối với thị trường. Bên cạnh việc tư vấn du học thì trung tâm cũng liên kết với rất nhiều điểm làm thêm, giúp du học sinh tìm kiếm công việc làm thêm một cách dễ dàng để có thêm một khoản chi phí trang trải cuộc sống, đồng thời giảm đi một phần gánh nặng cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới và chính xác nhất về TOP 3 công ty, trung tâm tư vấn du học “uy tin & chất lượng” nhất hiện nay mà đội ngũ Giải Pháp Du Học Toàn Diện tìm hiểu được và thu thập lại. Hi vọng nó đã phần nào giúp bạn tháo gỡ được những khó khăn ban đầu. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, chúc bạn thành công trên chặng đường phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *