Nhịp Sống Du Học

TOP 9 ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao

Ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao là mong muốn của rất nhiều người lao động khi tìm kiếm cơ hội việc làm để cải thiện chất lượng cuộc sống. Nếu các bạn đã có kinh nghiệm có thể tiếp tục làm ngành nghề đó nhưng với các bạn chưa có kinh nghiệm thì sao? Để tìm hiểu câu trả lời chi tiết, mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây!

Cập nhật thông tin mới nhất về các Đơn hàng XKLĐ tại SĐT/Zalo: 039.2648.339 hoặc Tham gia nhóm Zalo đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động: https://zalo.me/g/uflujz593

 

ngành nghề xuất khẩu lao động đài loan lương cao

Ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao làm việc trong công xưởng

Với những đơn hàng làm việc trong công xưởng, nhà máy xí nghiệp sẽ được phân thành những công việc khác nhau. Đặc điểm chung là công việc phù hợp với nhiều đối tượng người lao động, không yêu cầu nhiều kinh nghiệm và có thể liên tục làm việc mà không lo ảnh hưởng từ thời tiết.

Ngành cơ khí

Nhu cầu nhân lực làm việc trong ngành cơ khí tại Đài Loan luôn thiếu hụt trầm trọng. Ngành này cũng mang lại mức lương hấp dẫn nên luôn nằm trong danh sách những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao được người lao động Việt Nam lựa chọn nhiều nhất.

Những công việc phổ biến trong ngành cơ khí thường là hàn, phay, gia công cơ khí, tiện, dập kim loại, lắp ráp linh kiện,…

ngành cơ khí

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Đài Loan và những thông tin bạn cần biết

Ngành thực phẩm

Cái tên thứ hai khi nhắc đến ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao và có số lượng người đăng ký đông đảo là ngành chế biến thực phẩm. Người lao động trong độ tuổi trẻ, phù hợp cho cả lao động nam và nữ. Những công việc phổ biến như chế biến thực phẩm, thịt gà, thịt nguội, chế biến thuỷ hải sản, đóng gói sản phẩm,…

Ngành nghề điện tử

Điện tử là một trong những ngành nghề đi xuất khẩu lao động Đài Loan có mức lương cao. Ngành điện tử yêu cầu người lao động phải có kiến thức chuyên môn và khả năng lắp ráp, sửa chữa các thiết bị và linh kiện điện tử. Mức lương trung bình đều là 1.000 USD trở lên mỗi tháng.

Các công việc phổ biến bạn có thể làm trong ngành điện tử như sản xuất phụ kiện điện thoại, thiết bị điện tử, màn hình thông minh, linh kiện máy tính, bản mạch điện tử,…

ngành nghề điện tử

Ngành dệt may

Ngành dệt may là ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế các nước, trong đó có Đài Loan. Xuất khẩu lao động ngành dệt may giúp giải quyết nhu cầu việc làm của người lao động. Ngành nghề này cũng đặc biệt phù hợp với các bạn nữ.

Ngành nghề xuất khẩu lao động khác tại Đài Loan có mức lương cao

Bên cạnh những đơn hàng làm việc trong công xưởng, bạn có thể tham khảo những đơn hàng trong các ngành nghề xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao khác cũng được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là những đơn hàng phổ biến.

Đơn hàng điều dưỡng, hộ lý

Nằm trong nhóm ngành nghề chăm sóc sức khoẻ khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan có mức lương cao. Đơn hàng này phù hợp cho các lao động nữ có độ tuổi trưởng thành từ 35 – 42 tuổi. Mức lương khi làm việc trong ngành nghề chăm sóc sức khoẻ cũng khá cao, từ 1.200 USD/tháng trở lên.

Đơn hàng giúp việc

Giúp việc đang là nhóm công việc được nhiều chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 38 – 50 tuổi quan tâm và lựa chọn. Ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao này có nhiều chế độ ưu đãi rất tốt. Chi phí để đi XKLĐ cũng khá thấp nên tạo điều kiện để cho người lao động sang Đài Loan làm việc.

giúp việc

Tham khảo: Mức lương đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu?

Ngành nghề xây dựng

So với những ngành nghề lương cao khác, ngành xây dựng có điều kiện tuyển dụng đơn giản hươn nhiều. Ngành này chủ yếu đòi hỏi người lao động phải có sức khoẻ tốt và nếu có kinh nghiệm thì càng tốt. Các công việc cụ thể khi đi XLKĐ Đài Loan như lát gạch, làm cầu đường, điện nước, xây trát công trình,…

Đơn hàng nông nghiệp

Ngành nông nghiệp là gợi ý cho bạn khi tìm kiếm những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao. Ngành nông nghiệp có 2 nhóm công việc chính bao gồm ngành trồng trọt và chăn nuôi. Đối với người lao động Việt Nam thì những công việc này đã khá quen thuộc nên dễ dàng hoà nhập hơn. Một số công việc chính như trồng rau, trồng hoa, chăn nuôi gia súc, gia cầm,…

Nhóm ngành dịch vụ

Không thể bỏ qua nhóm ngành dịch vụ khi đây luôn lọt top những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao trong những năm gần đây. Đài Loan quy hoạch đô thị rất tốt, nhiều cảnh đẹp nên rất biết tận dụng và phát triển ngành dịch vụ. Đây là cơ hội cho các bạn sang làm việc trong ngành dịch vụ như nhà hàng khách sạn, du lịch hoặc các dịch vụ liên quan khác.

ngành dịch vụ

Xem ngay: Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng, chi tiết Tại Đây

Bài viết trên đây đã liệt kê ra những ngành nghề xuất khẩu lao động Đài Loan lương cao mà bạn có thể tham khảo. Tuỳ theo tính chất công việc, kinh nghiệm và năng lực của bản thân mà bạn nên cân nhắc để chọn đơn hàng phù hợp nhất.

Mong rằng qua bài viết trên, các bạn đã có thêm hình dung tổng quan về con đường đi xuất khẩu lao động phía trước. Nếu bạn vẫn cần thêm tư vấn để chọn ra ngành nghề phù hợp, hãy liên hệ Giải Pháp Du Học để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Liên hệ Gate Future

 • Hotline: 0368 848 339 – 0869 098 339
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 233 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • TP. Thủ Đức: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tây Ninh: Số 35 ấp Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Đồng Tháp: 19, Đặng Văn Bình, P. 1, Thành phố Cao Lãnh, T. Đồng Tháp.
 • Website: https://gf.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *