Danh Sách Trường

Trường đại học Yeungjin College 영진전문대학교

Yeungjin College 영진전문대학교 là một nơi học tốt nếu các bạn muốn theo học các khối ngành về kỹ thuật, công nghệ thông tin, khách sạn du lịch. Trường Yeungjin College 영진전문대학교 nằm tại thành phố Daegu là một thành phố xinh đẹp. Hãy cùng giải pháp du học tìm hiểu thêm về trường Yeungjin College này nhé!

Tổng quan về trường Yeungjin College 영진전문대학교 

Yeungjin College 영진전문대학교 là một ngôi trường cao đẳng nghề và trường được thành lập vào năm 1977. Ngôi trường khá lâu đời và có thu hút rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học.

Trường được tọa lạc tại 35 Bokhyeon-ro, Buk-gu, Daegu, Hàn Quốc. Là một nơi sầm uất có các ngành công nghiệp lớn như về luyện kim, dệt may,… tập trung về hết tại thành phố này. Thành phố này cũng là nơi được mệnh danh là thành phố thời trang với nền kinh tế đứng thứ 3 trên cả nước. Không những thế thành phố còn là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học lớn về chất lượng đào tạo đứng đầu trong nước và trong đó có trường Yeungjin College 영진전문대학교. 

Yeungjin College 영진전문대학교
Yeungjin College 영진전문대학교

Trường cao đẳng cực kì có thế mạnh về ngành Công nghệ thông tin, trường có 8 trường trực thuộc trên toàn đất nước và tổng cộng có 6 khoa đào tạo. Ngoài ra tại thành phố Buk-gu cũng là nơi tập trung các ông lớn như là Samsung, công ty dầu khí Hàn Quốc, tập đoàn tài chính DGB. Đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên tốt nghiệp.

Yeungjin College được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại có hệ thống điều hòa được lắp đặt trên tất cả các phòng học. Có các máy móc và dụng cụ để hỗ trợ cho việc tập luyện thể dục và thể thao. Phòng thư viện hiện đại và phòng y tế cũng cung cấp các dịch vụ về y tế cơ bản phục vụ được nhu cầu cho sinh và nhân viên tại trường.

Một số điểm nổi bật tại trường

 • Yeungjin College 영진전문대학교 là một trong những ngôi trường có chất lượng về đào tạo nghề hàng đầu tại Hàn.
 • Trường nhận được huy chương hạng nhất vào năm 2013 về trường cao đẳng có chất lượng sinh viên có việc làm trong tất cả các trường.
 • Sinh viên có nhiều cơ hội về giao lưu văn hóa và rất nhiều hoạt động khác nhau do trường tổ chức. Nhằm để hỗ trợ về học tập và tìm kiếm việc làm tại các tập đoàn lớn: LG, Hyundai, Samsung,…
 • Vào thập kỷ 90, trường Yeungjin College 영진전문대학교 đã tham gia phát triển chương trình Công nghệ thông tin tại các trường ở Philippines, từ đó gắn kết được mối quan hệ và hợp tác mật thiết trong việc giảng dạy và nghiên cứu của hai quốc gia này.
 • Năm 2020, trường đã được Bộ giáo dục Hàn Quốc ghi nhận dẫn đầu hệ thống các trường Cao đẳng tại Hàn Quốc về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp lên đến trên 80%.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường Yeungjin College

Yeungjin College 영진전문대학교
Khuôn viên trường Yeungjin College 영진전문대학교

Như tất cả các trường tại Hàn Quốc, trường Yeungjin College 영진전문대학교 cũng có đào tạo tiếng Hàn cho các bạn du học sinh Hàn Quốc. Sinh viên của trường có thời gian nhập học linh hoạt so với các trường không bị cố định lịch học. 

Với một khóa học kéo dài gần 1 năm, sinh viên có cơ hội giao tiếp và trau dồi kỹ năng giao tiếp cũng như được tham gia các hoạt động giao lưu và trải nghiệm nền văn hóa đồ sộ của xứ sở Kim Chi.

 • Điều kiện nhập học: sinh viên chỉ cần tốt nghiệp cấp THPT và với điểm trung bình từ 6.5 trở lên.
 • Học phí thường niên: 4.800.000 KRW (khoảng 96.000.000 VND).

Các ngành đào tạo chính tại Yeungjin College 영진전문대학교 

Tại trường luôn có các chương trình được thiết kế để phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên. Trong quá trình học tập thì sinh viên được học cả về lý thuyết và đi kèm với thực hành để nâng cao kỹ năng về nghề nghiệp. 

Khoa công nghệ thông tin

 • Công nghệ thông tin 
 • Máy tính ứng dụng

Học phí của khối ngành là 3.201.000 KRW/kỳ học (gần 64.020.000 VND).

Khoa năng lượng

Học phí của ngành là 3.197.000 KRW/kỳ học (gần 63.940.000 VND).

Khoa điện tử 

 • Điện tử và chất bán dẫn 
 • Điện tử hàng không

Học phí của ngành là 3.197.000 KRW/kỳ học (gần 63.940.000 VND).

Khoa quân sự

Học phí của ngành là 3.197.000 KRW/kỳ học (gần 63.940.000 VND).

Khoa sản xuất hình ảnh 

Học phí của ngành là 3.197.000 KRW/kỳ học (gần 63.940.000 VND)..

Khoa kiến trúc và thiết kế nội thất 

Học phí của ngành là 3.197.000 KRW/kỳ học (gần 63.940.000 VND).

Kế toán quản trị

Học phí của ngành là 2.516.000 KRW/kỳ học (gần 50.320.000 VND).

Khối ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ hàng không

Học phí của ngành là 2.516.000 KRW/kỳ học (gần 50.320.000 VND).

Khối ngành xã hội và y tế 

 • Phúc lợi xã hội
 • Giáo dục mầm non
 • Y tế hành chính 
 • Điều dưỡng

Mỗi ngành có học phí là 2.876.000 KRW/kỳ học (gần 57.520.000 VND).

Chương trình học bổng dành cho sinh viên của trường Yeungjin College 영진전문대학교

Yeungjin College 영진전문대학교
Một góc ở trường Yeungjin College 영진전문대학교
 • Học bổng đầu kỳ: học bổng dành cho sinh viên mới nhập học tại trường (hưởng 100% học phí).
 • Học bổng thành tích: dành cho các bạn học sinh tài năng nằm top 4% của khoa (hưởng 50% học phí).
 • Học bổng gia đình: sẽ dành tặng cho các bạn sinh viên có người thân học tại trường cụ thể là 2 thành viên trở lên (hưởng 30% học phí).

Ký túc xá của trường Yeungjin College 영진전문대학교 

Có cơ sở vật chất rất tiện nghi dành cho sinh viên có thể sử dụng phòng thể theo, phòng đọc, phòng giặt là quần áo, và khu vực nhà ở sẽ ngay trong khuôn viên của ký túc xá

 • Phòng dành cho 4 người sẽ có chi phí là 600.000 KRW cho 4 tháng
 • Phòng dành cho 2 người sẽ là 760.000 KRW cho 4 tháng

Xem thêm:

Lời kết

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc và tìm hiểu. Hy vọng Giải pháp du học đã cung cấp cho các bạn một ít kiến thức về trường cũng như cho các bạn hiểu thêm về trường Yeungjin College 영진전문대학교. Nếu bạn có thắc mắc xin hãy liên hệ số Hotline: 038.409.8339.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *