Danh Sách Trường

Du học Canada ngành quản trị nhân lực – Thông tin 2023

Du học tại xứ sở lá phong luôn thu hút đông đảo sinh viên quốc tế bởi sự đa dạng về các ngành nghề nổi bật. Trong số đó, du học Canada ngành quản trị nhân lực được rất nhiều bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Để tìm hiểu chi tiết về chương trình du học này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Giải Pháp Du Học nhé!

Lý do nên chọn du học Canada ngành quản trị nhân lực

Canada được biết đến là nơi có nền kinh tế phát triển với chất lượng giáo dục xuất sắc. Các trường Đại học ở Canada hầu như đều giảng dạy chuyên sâu về ngành quản trị nhân lực, giúp sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn ngôi trường học tập phù hợp. Đặc biệt, theo bảng xếp hạng của QS University Ranking, có rất nhiều trường Canada lọt vào top 100 về ngành Quản trị Nhân lực.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên tại Canada luôn được đánh giá cao về chuyên môn, cách đào tạo bài bản, kết hợp giữa việc học lý thuyết và thực hành, Từ đó sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực.

Nhờ vào chính sách cho phép sinh viên vừa học vừa làm, tạo điều kiện lý tưởng để các bạn trẻ sớm hòa nhập với môi trường làm việc trước khi tốt nghiệp cũng như tích lũy được những kiến thức thực tế hữu ích.

du hoc canada nganh quan tri nhan luc
Du học ngành quản trị nhân lực tại Canada mang đến nhiều cơ hội phát triển

Đừng bỏ lỡ: Thông tin du học Canada ngành quan hệ quốc tế mới nhất 2023

Điều kiện du học ngành quản trị nhân lực ở Canada

Chương trình du học Canada ngành quản trị nhân lực có các khóa học từ Cao đẳng (2 – 3 năm), Đại học (4 năm) và sau Đại học (1 – 2 năm) với điều kiện nhập học tối thiểu tốt nghiệp từ THPT (điểm trung bình từ 6.0) và chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên.

Các trường đào tạo ngành quản trị nhân lực tại Canada có 2 khóa nhập học vào tháng 9, tháng 1 hàng năm và có mức học phí khoảng 14.000 đến 18.000 CAD/ năm.

du hoc canada nganh quan tri nhan luc
Để du học Canada ngành quản trị nhân lực bạn cần có đủ điều kiện

Chương trình du học Canada ngành quản trị nhân lực

Chương trình đào tạo ngành quản trị nhân sự ở Canada tại bậc Cao đẳng, Đại học thường kéo dài từ 2 đến 4 năm. Chương trình học này cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về cách thức hoạt động của một doanh nghiệp, trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn về ngành quản trị nhân lực bao gồm:

 • Nguyên tắc về tiền lương và phúc lợi.
 • Kỹ năng phân tích dữ liệu.
 • Kỹ năng tuyển dụng.
 • Các kỹ năng cần thiết của một chuyên viên làm việc trong ngành quản trị nhân lực.
 • Luật lao động.
 • Quản lý dự án,…

Đối với bậc sau Đại học, sinh viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức nâng cao về đào tạo, phát triển tổ chức, quản lý bồi thường,… cùng với một số kỹ năng chuyên sâu khác.

du hoc canada nganh quan tri nhan luc
Chương trình học ngành quản trị nhân lực ở Canada cung cấp kiến thức nền tảng về cách hoạt động của doanh nghiệp

Xem thêm: Du học Canada ngành môi trường và những điều cần biết 2023, TẠI ĐÂY

Cơ hội nghề nghiệp và định cư của ngành quản trị nhân lực tại Canada

Du học Canada ngành quản trị nhân lực sẽ mở ra cho bạn một tương lai rộng mở nhờ cơ hội việc làm cao cùng với cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp lớn. Thông qua chính sách mới về nhập cư và làm việc gần đây của Canada, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi có ý định gắn bó lâu dài tại quốc gia này.

Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị nhân lực tại Canada bạn sẽ có cơ hội làm việc trong bộ phận nhân sự tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trải rộng nhiều lĩnh vực như: Tài chính Kinh doanh, Mỹ phẩm, Văn hóa, Công nghệ thông tin, Hàng không,… Với một số vị trí công việc phổ biến như:

 • Trợ lý nhân sự.
 • Quản trị nhân sự.
 • Nhân viên tuyển dụng.
 • Điều phối viên tuyển dụng nhân sự.
 • Trợ lý sức khỏe và an toàn.
 • Điều phối viên y tế và an toàn.
 • Chuyên viên phân tích hệ thống thông tin nhân sự.

Mức lương của ngành này phụ thuộc vào từng bang nói chung, tối thiểu dao động từ 9.3 đến 10.7 đô Canada/ giờ. Ngoài ra, mức lương ngành quản trị nhân lực tại Canada cũng tùy vào bằng cấp và kinh nghiệm thực tế. Bình quân một cử nhân Đại học có kinh nghiệm 1 năm làm việc trở lên có thể nhận được mức thu nhập từ 60.000 đô Canada/ năm.

du hoc canada nganh quan tri nhan luc
Du học Canada ngành quản trị nhân lực mang đến cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp lớn

Các trường nên chọn khi du học Canada ngành quản trị nhân lực

Nếu quyết định du học Canada ngành quản trị nhân lực bạn có thể tham khảo một số ngôi trường có đào tạo ngành quản trị nhân lực uy tín sau:

 • Humber College.
 • Fanshawe College.
 • Saskatchewan Polytechnic.
 • Centennial College.
 • Thompson River University.
 • Niagara College.
 • Okanagan College King’s University.
 • Camosun College Confederation College.
du hoc canada nganh quan tri nhan luc
Có khá nhiều trường đào tạo ngành quản trị nhân lực uy tín tại Canada

Du học Canada ngành kinh doanh – Sự lựa chọn lý tưởng 2023, chi tiết: https://giaiphapduhoc.com/du-hoc-canada-nganh-kinh-doanh/

Qua bài viết chúng tôi đã cung cấp những thông tin tổng quan về du học Canada ngành quản trị nhân lực mới nhất hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho con đường học tập và phát triển của mình.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, trong quá trình tìm hiểu nếu có điều gì thắc mắc hay cần tư vấn thêm về những thông tin liên quan khác, hãy liên hệ ngay với Giải Pháp Du Học để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *