Học Bổng

Học bổng du học Canada trường Đại học Brock

Du học Canada là lựa chọn mà nhiều du học sinh hướng tới. Tại đây không chỉ có môi trường sống hoàn hảo mà giáo dục và đào tạo cũng rất tốt. Đại học Brock đang tìm kiếm những sinh viên xuất sắc tham gia học tại đây theo diện học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên nước ngoài sẽ tham gia vào chương trình cử nhân tại trường đại học. Bài viết này Giải pháp du học toàn diện sẽ giúp bạn tìm hiểu về học bổng du học Canada trường Đại học Brock

Tổng quan về trường đại học Brock ở Canada

Trường đại học Brock được thành lập vào năm 1964. Đại học Brock là một cơ sở giáo dục đại học công lập phi lợi nhuận nằm ở ngoại ô của thị trấn lớn St. Catharines (dân số 50.000-249.999 người), Ontario. Học viện này cũng có các cơ sở chi nhánh tại địa điểm Hamilton. 

Tổng quan về trường đại học Brock ở Canada

Brock được chính thức được Bộ Đào tạo, Cao đẳng và Đại học, Ontario, Đại học Brock (BU) công nhận là một tổ chức giáo dục đại học cộng tác lớn. Đại học Brock (BU) cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được chính thức công nhận như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu. Cơ sở giáo dục đại học 55 năm kinh nghiệm này có chính sách tuyển sinh có chọn lọc dựa trên thành tích và điểm học tập của sinh viên.

Tại sao nên chọn trường Brock ở Canada để học tập?

Đây là trường đại học được đánh giá là 1 trong 15 trường đại học tốt nhất ở Canada (Macleans University Ranking). Theo thống kê và đánh giá của Centre of World University Ranking đại học Brock thuộc top 31 trường đại học tốt nhất thế giới.

Không dừng ở đó Brock có học bổng đầu vào dao động từ CAD 5,000 – 20,000, yêu cầu GPA 80% trở lên. Ngoài ra, trường Brock dành 1-2 suất Học bổng Đại sứ lên đến CAD 16,000.

Tại sao nên chọn trường Brock?

Đây là trường đại học có đa dạng về ngành nghề đào tạo với hơn 40 chương trình CO-OP (chương trình vừa học vừa làm dành cho sinh viên). Thời gian cho việc làm này ngắn nhất 12 tháng với mức lương CAD 18-23/ giờ. Trường đại học Brock có số lượng khóa học CO-OP này lớn thứ 3 tại Ontario và đứng thứ 5 toàn liên bang. Đây là điểm cộng thu hút nhiều du học sinh đến đây trải nghiệm học tập và làm việc.

Đại học Brock  luôn tạo mọi điều kiện để tổ chức các nhóm nghiên cứu sinh và các nhóm học tập nhỏ. Đặc biệt hơn cả, Brock chính là trường đại học duy nhất ở Canada là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái do Unesco đề ra.

 

Nghiên cứu sinh đại học Brock

Trường Brock có vai trò là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu. Đây là trường đại học thuộc 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) về đào tạo MBA (Master of Business Administration) uy tín. Đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình đào tạo  kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận. Sinh viên tại đại học Brock có rất nhiều cơ hội được làm việc với các giáo sư nổi tiếng trực tiếp.  

Giá trị học bổng của trường đại học Brock ở Canada

Đại học Brock tại Canada có gói học bổng vô cùng giá trị và hấp dẫn. Các gói học bổng này sẽ là phần phúc lợi dành cho du học sinh. Cách thức xét học bổng chủ yếu dựa vào điểm GPA của các bạn học sinh. Chỉ cần GPA 80% cao là cơ hội nhận được những suất học bổng lên tới $20,000 CAD rất gần từ Đại học Brock.

Giá trị học bổng của trường đại học Brock ở Canada

-GPA từ 8.0 đến 8.5: giá trị học bổng lên đến 5.000 USD

-GPA từ 8.5 đến 9.0: giá trị học bổng lên đến 8.000 USD

-GPA từ 9.0 đến 9.3: giá trị học bổng lên đến 13.000 USD

-GPA từ 9.3 trở lên: giá trị học bổng lên đến 20.000 USD

(Lưu ý: chỉ cần được GPA trên 80% là sẽ được nhận cả học bổng đầu vào + học bổng “Thị trường mới- áp dụng cho sinh viên năm nhất”)

Ngoài ra như đã đề cập trước đó, Đại học Brock còn dành tặng từ 1 – 2 suất học bổng Đại sứ. Đây là học bổng dành cho học sinh xuất sắc nhất, thể hiện được trình độ ngoại ngữ và kỹ năng thuyết trình. Giá trị gói học bổng Đại sứ này có thể lên tới $16,000.

Tiêu chuẩn đầu vào dành cho sinh viên quốc tế

  • Các quốc gia đủ điều kiện: Tất cả các quốc gia hoặc những người có quốc tịch ngoài Canada. Ứng viên phải là sinh viên quốc tế.
  • Khóa học hoặc môn học đủ điều kiện: Tài trợ sẽ được trao cho bất kỳ môn học nào do trường đại học cung cấp
  • Tiêu chí đủ điều kiện : Để đủ điều kiện, các ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí đã cho
  • Người có nguyện vọng phải nhập học chương trình cử nhân tại trường đại học.
  • GPA đầu vào là 70%
  • Yêu cầu ứng viên có IELTS 6.5, trong đó không có kĩ năng nào dưới 6.0

Đại học Brock University là một trong những trường đại học đào tạo hàng đầu tại Canada. Brock University được biết đến là trường Đại học hiện có những gói học bổng đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Hi vọng những thông tin mà Giải pháp du học toàn diện mang lại giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về trường đại học Brock ở Canada. Cơ hội săn học bổng du học Canada trường Đại học Brock đang tiến gần với bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *