Trung Tâm

Direct English Saigon – Trung tâm đào tạo ngoại ngữ chất lượng Hồ Chí Minh

Ngày nay Tiếng Anh đóng một vài trò vô cùng đặc biệt đối với cuộc sống của chúng ta, nhất là khi nền kinh tế của Việt Nam đang có xu hướng hội nhập hóa với nền kinh tế thế giới. Nhu cầu ngày càng cao dẫn đến các trung tâm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ngày càng nhiều, điều đó đã khiến cho khách hàng vô cùng khó khăn khi lựa chọn một trung tâm thật sự chất lượng giữa hàng ngàn trung tâm trôi nổi trên thị trường.

Hiểu được điều đó, ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về một trung tâm đang được yêu thích nhất hiện nay – Direct English Saigon.

Giới thiệu về Direct English Saigon

Direct English Saigon là một chi nhánh thuộc tổ chức phát triển đào tạo ngôn ngữ của Anh Quốc được thành lập từ năm 1901, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học, được chứng minh sự thành công qua hàng ngàn học viên trải nghiệm dịch vụ tại Direct English Saigon, đặc biệt là sự tin yêu tuyệt đối của khách hàng khi đến với trung tâm.

Trung tâm sự dụng những cuốn giáo trình riêng biệt, được viết bởi những chuyên gia đầu ngành, ngôn ngữ học TOP đâu thế giới hiện nay L.G. Alexander. Đó điều là những tinh hoa kiến thức được tác giả đúc rút trong nhiều năm, giúp học viên tiếp thu kiến thức, mang lại hiệu quả một cách tối đa.

Trong mỗi lớp học chỉ duy trì sĩ số khoảng 1 – 4 học viên, từ đó giảng viên có thể tương tác với tất cả học viên nhiều lần trong một buổi học, giúp học viên có thể thực hành thường xuyên, tăng khả năng phản xạ tự nhiên.

Đặc biệt, trung tâm có một đội ngũ giảng viên vô cùng thân thiện chuyên nghiệp, chu đáo, họ đều là những người được tuyển chọn rất gắt gao, có nghiệp vụ chuyên môn cao. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của học viên mọi lúc mọi nơi, ngay cả ngoài giờ hành chính.

Direct English Saigon cũng luôn cập nhật xu hướng, cách học mới để phù hợp thời đại, thay đổi không ngừng để hoàn thiện bản thân. Sử dụng nền tảng 4.0 hiện đại, ứng dụng hỗ trợ giúp học tiếng anh hiệu quả nhất hiện nay.

Khách hàng của Direct English Saigon chủ yêu là những người đi làm, thời gian rảnh thường không nhiều, vì thế trung tâm luôn tạo ra nhiều lớp học với thời gian linh động để khách hàng có thể thảo mái lựa chọn lịch học sao cho phù hợp với bản thân.

Với lộ trình đã được trung tâm tư vấn để phù hợp với mỗi học viên thì trung tâm luôn có những văn bản để cam kết đầu ra cho học viên. Điều này thể hiện độ uy tín cũng như chất lượng của Direct English Saigon là vô cùng tuyệt vời.

direct english saigon
Giới thiệu về Direct English Saigon

Chương trình học tại Direct English Saigon

Direct English Saigon có rất nhiều chương trình học hấp dẫn, đó đều là những chương trình học dành cho những đối tượng đang có mong muốn xây dựng nền tảng tiếng anh vững chắc cho bản thân, từ cơ bản đến nâng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng tiếng anh của học viên.

Có rất nhiều khóa học với mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều học viên hiện nay, cùng điểm qua thông tin của các khóa học do Direct English Saigon cung cấp hiện nay:

  • Tiếng Anh giao tiếp: Nhờ vào những phương pháp đặc biệt, học luôn đi đôi với hành nên khóa học này sẽ giúp học viên vượt qua rào cản lớn nhất đấy là có thể giao tiếp thành thạo với người bản xứ. Từ đó tạo nền tảng giúp học viên có thể thực hiện những mục tiêu cao hơn như thi ielts, nhờ tiếng anh mà thăng tiến trong công việc, có thể đạt được giấc mơ đi du học hoặc du lịch trong thời gian ngắn.
  • Tiếng Anh linh hoạt: Đây là khóa học được đào tạo bởi một bộ giáo trình được biên soạn bởi một đội ngũ chuyên gia Anh Quốc hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó còn được học trực tiếp với người bản xứ có bằng đạt chuẩn quốc tế. Giúp người học hoàn hiện 6 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phản xạ, phản xạ và hiểu trong một thời gian ngắn.
  • Tiếng Anh thương mai: Học Tiếng Anh cùng tổng giám đốc, trong khóa học này học viên có thể nâng cao mức độ cạnh tranh với lợi thế vượt trội cho những cá nhân và doanh nghiệp.
direct english saigon
Chương trình học tại Direct English Saigon

Những đánh giá của học viên về Direct English Saigon

Dù đã trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh tại Việt Nam, nhận được rất nhiều đóng góp, bình luận tích cực của những học viên đã sử dụng dịch vụ tại Direct English Saigon, cùng Giải Pháp Du Học đi tìm hiểu về những cảm nhận của học viên về Direct English Saigon nhé!

  • Học viên Ngọc Mỹ Phan: Tại Direct English Saigon bạn sẽ được học phương pháp đặc biệt, mới mẻ giúp nâng cao phần nói, từ ngại nói đến có thể tự tin nói hay trước nhiều người.
  • Học viên Lê Bình Đông: Anh Đông chỉ mới học trong thời gian rất ngắn nhưng đã có thể phản xạ tiếng anh một cách tự nhiên, không còn phải vừa nói, vừa dịch như trước kia nữa
  • Học viên Phạm Đức Trọng: Trung tâm có những chương trình học siêu hiệu quả, luôn tạo cảm hứng cho học viên học tập mà không bị nhàm chán, có sự khác biệt hoàn toàn đối với cách học truyền thống.
direct english saigon
Những đánh giá của học viên về Direct English Saigon

Xem thêm:

Lời kết

Hy vọng qua những chia sẻ thông tin về Direct English Saigon của Giải Pháp Du Học Toàn Diện thì quý độc giả có thể tin tưởng và lựa chọn trung tâm làm điểm đến để hoàn thiện kỹ năng tiếng anh của bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *