Nhịp Sống Du Học

Tiết lộ bí kíp săn học bổng du học hè Hàn Quốc mùa hè 2023 cực đỉnh

Bạn đã bao giờ thắc mắc du học hè Hàn Quốc là gì chưa? Bạn đã từng nghe về những bí kíp để săn được học bổng du học hè Hàn Quốc cực đỉnh? Hãy cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu ngay về những thông tin quan trọng về du học hè Hàn Quốc. Song song là những chia sẻ cực hay để săn học bổng du học hè Hàn Quốc mùa hè 2023 cực đỉnh từ những “thợ săn học bổng” tài ba nhé.

Du học hè Hàn Quốc là gì?

 • Du học hè Hàn Quốc là chương trình ngắn hạn tại xứ sở kim chi dành cho các bạn trẻ từ 7 đến 18 tuổi. Chương trình du học hè tại Hàn thường kéo dài từ 1 đến 5 tuần.
 • Đây là một chương trình tuyệt vời để giúp các bạn vừa được học ngoại ngữ, giao lưu với các bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, vừa có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa để gia tăng trải nghiệm cho bản thân.
 • Đối với chương trình du học hè Hàn Quốc, các bạn có thể đi theo chương trình tự túc hoặc ứng tuyển vào các học bổng du học hè Hàn Quốc để có thể sang Hàn với chi phí tiết kiệm nhất.
 • Dù lựa chọn đi theo chương trình nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên tham khảo các công ty du học uy tín và chất lượng như Giải Pháp Du Học để có thể du học hè tại Hàn Quốc một cách thuận lợi và suôn sẻ.
hoc bong du hoc he han quoc
Bay sang xứ sở K-pop cùng học bổng du học hè Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm: Thông tin về học bổng du học Hàn Quốc ngành Y mới nhất năm 2023

Lợi ích nhận được khi du học hè tại Hàn Quốc

Bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khi đi du học hè tại xứ sở nhân sâm với học bổng du học hè Hàn Quốc. Có thể kể đến một số lợi ích nổi trội như:

 • Học tiếng Hàn và tiếng Anh cùng với giáo viên bản xứ hoặc học từ bạn bè quốc tế.
 • Tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc thông qua các hoạt động: Mặc Hanbok, làm kim chi,…
 • Tham quan các địa danh nổi tiếng của xứ sở kim chi, thưởng thức ẩm thực và mua sắm không giới hạn khi nhận được học bổng du học hè Hàn Quốc.
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lí thú để nâng cao kiến thức và kĩ năng cho học sinh.
 • Làm đẹp cho hồ sơ cá nhân để có được lợi thế cạnh tranh cao cùng nhiều lợi ích đặc biệt khác.
hoc bong du hoc he han quoc
Học bổng du học hè Hàn Quốc mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho các bạn trẻ

Chi phí du học hè Hàn Quốc

Tùy vào trường bạn muốn học và thời lượng của chương trình bạn đã chọn thì chi phí du học hè Hàn Quốc sẽ khác nhau. Nhìn chung, chi phí du học hè Hàn Quốc thường rơi vào khoảng từ 1.500 USD đến 5.500 USD.

Chi phí bao gồm tất cả các chi phí khi đi du học hè Hàn Quốc (không tính các khoản chi tiêu cá nhân tùy theo ý của học sinh). Bạn có thể giảm chi phí xuống bằng cách ứng tuyển vào các học bổng du học hè Hàn Quốc từ các tổ chức, doanh nghiệp hoặc trường học.

hoc bong du hoc he han quoc
Chi phí du học hè Hàn Quốc không quá cao, bạn có thể ứng tuyển vào các học bổng du học hè Hàn Quốc

Bí kíp săn học bổng du học hè Hàn Quốc hấp dẫn dành cho các bạn trẻ

Để chinh phục được học bổng du học hè Hàn Quốc, các bạn trẻ nên thực hiện theo những bước sau.

 • Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm thông tin về học bổng đó trên các kênh truyền thông của tổ chức, doanh nghiệp hoặc trường và trong các hội, nhóm chia sẻ kinh nghiệm săn học bổng du học hè Hàn Quốc. Lưu ý, bạn nên đọc kĩ các yêu cầu để lựa chọn học bổng phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của bạn.
 • Tiếp theo, bạn nên chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của học bổng du học hè Hàn Quốc đó thật đầy đủ và thêm vào những thành tích nổi bật khác của bạn (nếu có). Bạn cần phải làm thật cẩn thận để tránh bị trả hồ sơ về hoặc bị đánh trượt bởi những lỗi không đáng có.
 • Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn hãy gửi nó đến địa chỉ được yêu cầu và nên kiểm tra kĩ lưỡng phần thông tin liên lạc.
 • Cuối cùng, hãy chờ đợi và thường xuyên kiểm tra hộp thư để không bỏ lỡ bất kì thông tin quan trọng nào.
hoc bong du hoc he han quoc
Những bí quyết tuyệt đỉnh để đạt được học bổng du học hè Hàn Quốc

Xem thêm: Hành trang cần chuẩn bị để vươn tới ước mơ du học Hàn Quốc

TOP các trường tốt dành cho những bạn muốn đi du học và nhận học bổng du học hè Hàn Quốc

Học bổng du học hè Hàn Quốc tại trường Đại học Quốc gia Pusan

Trường Đại học Quốc gia Pusan là một trong những trường TOP đầu các trường Đại học Quốc gia tại Hàn Quốc. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn du học hè và giành học bổng du học hè Hàn Quốc.

Khi du học hè Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Pusan, các bạn sẽ được khám phá văn hóa Hàn Quốc, học tập và trải nghiệm nhiều chương trình ngoại khóa thú vị và tạo nên những kí ức đẹp cho các bạn học sinh.

Chi phí: Khoảng 2.300 USD/5 tuần.

hoc bong du hoc he han quoc
Học bổng du học hè Hàn Quốc tại Đại học Quốc gia Pusan

Học bổng du học hè Hàn Quốc tại trường Đại học Solbridge

Nổi tiếng trên toàn cầu với hơn 80% giảng viên quốc tế và chương trình học hiện đại, trường Đại học Solbridge chính là sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn muốn nhận được học bổng du học hè Hàn Quốc.

Các chương trình của trường đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của giáo dục Mĩ và được giảng dạy theo phương pháp kết hợp giữa châu Á và Mĩ. Qua đó, học sinh có thể dễ dàng thích nghi và có những trải nghiệm đáng nhớ tại trường Đại học Solbridge.

Chi phí: Khoảng 1.800 USD/3 tuần.

hoc bong du hoc he han quoc
Học bổng du học hè Hàn Quốc tại Đại học Solbridge

Học bổng du học hè Hàn Quốc tại trường Đại học Chungang

Trường Đại học Chungang là một trường Đại học tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc có truyền thống lâu đời. Ngôi trường danh giá này có nhiều chương trình du học hè dành cho học sinh với đa dạng các mức phí khác nhau.

Đến với chương trình du học hè của Đại học Chungang, các bạn có thể nhận được học bổng du học hè Hàn Quốc và trải nghiệm nhiều hoạt động khác nhau tại “cái nôi của làn sóng Hallyu”.

Chi phí: Khoảng 2.322 USD/1 tuần; 3.000 USD/2 tuần; 3.325 USD/3 tuần; 4.069 USD/4 tuần.

hoc bong du hoc he han quoc
Học bổng du học hè Hàn Quốc tại Đại học Chungang

Xem ngay: Tổng hợp chương trình học bổng du học tiếng Hàn 1 năm mới nhất

Lời kết

Bạn đã lên kế hoạch chinh phục học bổng du học hè Hàn Quốc chưa? Hãy nhanh chóng lên kế hoạch chi tiết hoặc liên hệ với Giải Pháp Du Học để được tư vấn ngay về lộ trình săn học bổng du học hè Hàn Quốc.

Các học bổng đã sắp mở đơn cho kì hè năm 2023 rồi, các bạn mau chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển học bổng du học hè Hàn Quốc để có một mùa hè thật thú vị tại xứ sở kim chi . Chúc các bạn thành công trên chặng đường chinh phục giấc mơ của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *