Nhịp Sống Du Học

TOP 12 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín nhất

Để thành công sang Đài Loan làm việc với mức chi phí phải chăng, bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của những công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. Ngay trong bài viết sau đây, Giải Pháp Du Học sẽ giới thiệu đến bạn những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực XKLĐ Nhật Bản. Cùng theo dõi nhé.

Cập nhật thông tin mới nhất về các Đơn hàng XKLĐ tại SĐT/Zalo: 039.2648.339 hoặc Tham gia nhóm Zalo đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động: https://zalo.me/g/uflujz593

công ty xuất khẩu lao động đài loan

TOP 12 công ty xuất khẩu lao động Đài Loan tốt nhất hiện nay

Tổ chức Công nghệ Giáo dục quốc tế miền Nam MNI

Tại khu vực phía Nam, công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín MNI là đơn vị không chỉ uy tín mà tên tuổi cũng phủ sóng bậc nhất. Bên cạnh hỗ trợ tư vấn du học, MNI còn có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ đưa người lao động sang nước ngoài làm việc.

MNI GROUP cam kết luôn đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu cũng như lắng nghe mong muốn, mục tiêu của khách hàng. Với đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, MNI GROUP là công ty hàng đầu về xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín dành cho bạn.

công ty xklđ đài

Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín – VINAGIMEX

Công ty có quy mô ấn tượng trong lĩng vực xuất khẩu lao động đa quốc gia, trong đó có Đài Loan là khu vực trọng điểm. Đến nay, công ty đã đưa hơn 20.000 lao động xuất ngoại thành công. Giữ vững là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

Công ty Cung ứng Nhân lực Năm Châu (Năm Châu IMS)

Đây là công ty được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép có phương châm hoạt động phát triển vì lợi ích của xã hội và người lao động. Hơn 20 năm làm việc, Năm Châu IMS trở thành công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc của nước ta.

công ty xklđ ở đài loan

Xem thêm: Du học định cư Úc và những thông tin cần biết 2023

Công ty đầu tư và phát triển Nông nghiệp Việt Nam (HADICO)

Halico có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực XKLĐ. Công ty Halico trở thành cái tên quen thuộc khi người lao động cần tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. Công ty trở thành đối tác của nhiều tập đoàn lớn ở Đài Loan nên có được nhiều đơn hàng chất lượng cho người lao động Việt Nam tham gia.

Công ty thương mại IPM – Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan chất lượng

IPM hướng đến phát triển kinh doanh đa ngành, bao quát cả lĩnh vực xuất khẩu lao động. Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường được IPM chú trọng đầu tư nhất. Các đơn hàng của công ty rất đa dạng nên người lao động có nhiều sự lựa chọn để đi xuất ngoại.

Công ty Xuất nhập khẩu Sài Gòn (Incomex Saigon Corp)

Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan Incomex là công ty thành viên của tập đoàn Incomex Saigon. Nhiều năm hoạt động vừa qua đã giúp công ty khẳng định được vị thế của mình về các hoạt động làm việc. Điểm hình là lĩnh vực xuất khẩu lao động sang thị trường nước ngoài.

công ty xuất khẩu lao động

Xem ngay: Top 10+ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín hàng đầu hiện nay

Công ty Cổ phần LABCOOP

Labcoop có kim chỉ nam hoạt động là lấy chữ tín và sự hài lòng của khách hàng để phát triển. Hiện nay, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo kinh nghiệm cao và tập thể nhân viên nhiệt huyết, Labcoop trở thành đơn vị cung cứng nhân lực xuất khẩu hàng đầu hiện nay.

Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan OLECO

Oleco là một trong những công ty chuyên XKLĐ có nhiều kinh nghiệm nhất Việt Nam. Sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển., Oleco còn phủ sóng trên nhiều lĩnh vực như thương mại, xây dựng, đầu tư và xuất khẩu lao động. Thi trường Đài Loan là một trong những thị trường nhận được sự đầu tư lớn mạnh của công ty cho người lao động muốn đi xuất ngoại.

Công ty TNHH Mai Linh

Công ty hoạt động khá năng nổ trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đặc biệt đẩy mạnh trở thành công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Việt Nam.

Điểm mạnh của công ty là đội ngũ cán bộ nhân viên cực kỳ giàu kinh nghiệm và hiểu biết về đào tạo và hỗ trợ người lao động đi nước ngoài. Nhất là mối quan hệ rộng rãi với các nghiệp đoàn đối tác nước ngoài để tìm kiếm những đơn hàng giá trị, chất lượng cao.

công ty đi xklđ đài loan

Công ty TNHH Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại Hoàng Long

Công ty Hoàng Long hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tuyển dụng, đào tạo và cung ứng lao động sang thị trường nước ngoài. Những thị trường trọng điểm và tiềm năng mà Hoàng Long đầu tư hiện nay là Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,…

Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn Nhân Lực (SPSC)

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc đã chứng minh được thực lực của công ty SPSC trong ngành nghề xuất khẩu lao động. Công ty chinh phục niềm tin khách hàng bằng cách đưa thành công hơn 20.000 lao động và thực tập sinh sang nước ngoài làm việc và học tập.

Công ty cổ phần cung ứng nhân lực TTC Việt Nam

Công ty TTC có thế mạnh về cung ứng nhân lực sang các thị trường XKLĐ nước ngoài. Công ty có nguồn đơn hàng lớn, đa dạng trên nhiều ngành nghề giúp người lao động tìm kiếm đơn hàng phù hợp. Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín này còn có điểm khác biệt là khi lao động làm việc tại các công ty Đài Loan sẽ được hỗ trợ tuyệt đối về chi phí ăn ở.

công ty xklđ đài loan

Tham khảo: Thông tin chi tiết về xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành cơ khí, Tại Đây

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin cung cấp về danh sách các công ty xuất khẩu lao động Đài Loan tốt nhất hiện nay được chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích đến bạn đọc. Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình XKLĐ hay bạn cần tư vấn thêm để tìm kiếm công ty XKLĐ phù hợp, hãy liên hệ Giải Pháp Du Học để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhé.

Liên hệ Gate Future

 • Hotline: 0368 848 339 – 0869 098 339
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 233 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • TP. Thủ Đức: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tây Ninh: Số 35 ấp Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Đồng Tháp: 19, Đặng Văn Bình, P. 1, Thành phố Cao Lãnh, T. Đồng Tháp.
 • Website: https://gf.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *