Trung Tâm

Công Ty Tư Vấn Du Học World Education

Ngày nay du học đang dần trở thành xu hướng của nhiều gia đình Việt khi nước ta đang ngày càng mở rộng để hòa nhập với xu hướng toàn cầu hóa. Vì thế ngày nay mật độ công ty, trung tâm hoạt động trên lĩnh vực tư vấn du học cũng trở nên dày đặc khiến cho nhiều bạn trẻ và phụ huynh hoang mang không thể chọn ra cho mình một nơi thật sự tin tưởng.

Vì vậy, ngày hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ cùng bạn gỡ rối vấn đề đó bằng việc chia sẻ tìm hiểu về một công ty được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay – Công ty tư vấn du học World Education.

Giới thiệu về Công Ty Tư Vấn Du Học World Education

New World Education
Giới thiệu về Công Ty Tư Vấn Du Học World Education

Công Ty Tư Vấn Du Học World Education là một công ty được quốc tế chính phủ cấp phép hoạt động để giải quyết nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ mong muốn đi du học ở Việt Nam hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học thì World Education đã gặt hái được rất nhiều thành công đáng nể trong ngành. Thành công lớn nhất của công ty có lẽ là sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng của mình.

Mọi thông tin được World Education cung cấp đều vô cùng chính xác, từ những nguồn chính thống, không lo ngại vấn đề thông tin sai sự thật, thông tin ảo. Mức độ chuyên nghiệp của công ty cũng được khách hàng đánh giá rất cao bởi mức độ thân thiện, chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng, không để khách hàng phàn nàn bất cứ điều gì dù là một chi tiết nhỏ đi chăng nữa.

Mọi dịch vụ của công ty vô cùng hoàn hảo, hỗ trợ học viên từ A – Z từ bước chuẩn bị hồ sơ, luyện thi VISA, mua vé máy bay, đưa đón tại sân bay đến tất cả những bước sau khi xuất cảnh, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của du học sinh ngay cả khi hợp đồng đã kết thúc. Bên cạnh đó, tỉ lệ lấy VISA đạt tỉ lệ thành công lên đến 99%.

Chi phí của công ty cũng vô cùng phải chăng, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của các gia đình. Điều đặc biệt là tại đây mọi chi phí sẽ được công khai minh bạch ngay từ đầu, cam kết không phát sinh bất kì khoản chi phí nào trong quá trình diễn ra hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên có nhiều năm sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, họ cũng từng là du học sinh nên hiểu tâm lý của những học viên mới. Từ đó có thể tâm sự để hiểu mong muốn thực sự của học viên là gì, sở thích ưu và nhược điểm ra sao để có thể đưa ra một lộ trình tư vấn hợp lý nhất cho mỗi cá nhân học viên.

Công ty có mối quan hệ với rất nhiều trường học, làm việc với trên 2000 trường học trải dài trên thế giới, tạo cơ hội thuận lợi cho các bạn học viên khi đến với công ty. Hơn nữa, công ty cũng liên kết được với rất nhiều những trung tâm việc làm, giúp học viên có thể dễ dàng tìm kiếm những công việc làm thêm với thu nhập cao, ổn định, thêm một khoản chi phí trang trải cho cuộc sống du học sinh.

Du học

New World Education
Chương trình du học New World Education cung cấp

Công ty cung cấp rất nhiều chương trình dành cho du học dài hạn với chất lượng và uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Thật vậy, không phải trường học nước ngoài nào cũng đều tốt, quan trọng hơn cả là bạn phải lựa chọn được một công ty, trung tâm có kinh nghiệm để định hướng mình theo một ngôi trường với môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo được chất lượng cũng như mức độ hài lòng lớn từ phía học viên.

Một trong số những chương trình hấp dẫn phải kể đến như:

 • Hỗ trợ tư vấn, định hướng những chương trình du học dài hạn dành cho học viên
 • Tư vấn du học hè
 • Các suất học bổng có giá trị như giao lưu văn hóa Mỹ
 • Chương trình du học Canada
 • Chương trình du học Mỹ
 • Chương trình du học Úc
 • Chương trình du học Singapore

Học bổng

New World Education
Chương trình học bổng New World Education cung cấp

Khi đến với Công Ty Tư Vấn Du Học World Education bạn sẽ được công ty hỗ trợ tối đa để có thể thành công lấy được những suất học bổng có mức giá trị lớn, giảm bớt được gánh nặng về vấn đề học phí, tiêu biểu với các chương trình học bổng hấp dẫn như sau:

 • Chương trình học bổng Mỹ
 • Chương trình học bổng Úc
 • Chương trình học bổng Anh
 • Chương trình học bổng Canada

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin được cập nhật một cách nhanh và chính xác nhất về Công Ty Tư Vấn Du Học World Education mà đội ngũ nhà Giải Pháp Du Học Toàn Diện thu nhập được và gửi tới quý độc giả. Hãy ghi tóm tắt lại thông tin của công ty để dùng khi cần thiết, chắc chắn nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong chặng đường tương lai sắp tới.

Cảm ơn quý độc giả đã luôn sát cánh và đồng hành cùng chúng tôi. Nếu có bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 hoặc email giaiphapduhoctoandien@gmail.com, mọi thắc mắc của quý vị sẽ được đội ngũ của Giải Pháp Du Học Toàn Diện giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *