Nhịp Sống Du Học

Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ với nhiều ưu điểm nổi trội

Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ giúp các bạn trẻ hiện thực hoá thành công giấc mơ Mỹ. Đây là con đường hiệu quả dành cho những ai đang còn vướng mắc nhiều vấn đề và không thể sang thẳng đất nước này học tập. Cùng khám phá chi tiết hơn về chương trình du học Mỹ bằng cách chuyển tiếp từ Singapore như thế nào nhé. Mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây!

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ là gì?

Cả hai nước Singapore và Mỹ đều là hai quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới. Chính phủ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình học tập của sinh viên. Các bạn được tiếp cận nhiều phương pháp học tập hiệu quả, tấm bằng đạt tiêu chuẩn cao trên toàn thế giới.

Thế nhưng chi phí du học Mỹ lại rất đắt đỏ, yêu cầu đầu vào không hề dễ chút nào. Do đó mà nhiều bạn đã chọn con đường du học Singapore chuyển tiếp Mỹ để phù hợp với năng lực và có nhiều cơ hội sang Mỹ học tập hơn.

Hiện nay đa số các trường học tư thục tại Singapore đều liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng của Mỹ, Anh, Úc, Canada,..

du hoc singapore chuyen tiep my
Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ giúp bạn có nhiều cơ hội sang Mỹ học tập

Vì sao nên lựa chọn du học Singapore chuyển tiếp Mỹ?

Như đã đề cập sơ qua ở phần mở bài, không phải ai cũng có thể thành công sang Mỹ du học ngay từ lần đầu. Nhiều điều kiện khắt khe khiến nhiều bạn tưởng chừng phải từ bỏ giấc mơ Mỹ. Tuy nhiên nhờ chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ, câu chuyện nay đã khác.

Thủ tục xin visa du học Mỹ dễ dàng hơn

Chính sách và thủ tục du học Singapore khá dễ dàng cho sinh viên quốc tế. Sau khi trở thành du học sinh Singapore, bạn theo học chương trình chuyển tiếp và quá trình làm thủ tục xin visa du học Mỹ cũng trở nên đơn giản hơn nhờ sự hỗ trợ từ nhà trường. Hiện tại tỉ lệ đậu visa du học Mỹ bằng chương trình du học Singapoe chuyển tiếp là rất cao, lên tới 90%.

Bằng cấp giá trị được công nhận trên toàn thế giới

Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ giúp bằng cấp của bạn rất có giá trị, được công nhận toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội mới. Bạn cũng dễ dàng tìm được công việc tốt nhờ tấm bằng du học quốc tế này.

du hoc singapore chuyen tiep my
Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ làm tăng giá trị bằng cấp

Xem thêm: Thủ tục xin visa du học Singapore chi tiết mới nhất 2023

Tiết kiệm thời gian du học

Một năm học tại Singapore thường kéo dài trong 3 kỳ học, còn Mỹ là 2 kỳ. Do vậy trước khi bạn chuyển tiếp sang Mỹ, bạn tiết kiệm được nửa năm học khi đang học tập tại Singapore.

Các bạn yên tâm là chương trình không bị quá áp lực về thời gian vì đã được trường học thiết kế khoa học. Nhất là vì sinh viên không được phép làm thêm nên hoàn toàn dùng thời gian cho việc học để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất.

Cơ hội trải nghiệm văn hoá tại 2 quốc gia

Du học Singapore chuyển tiếp Mỹ giúp sinh viên trải nghiệm 2 môi trường học tập tại 2 quốc gia khác nhau. Với Singapore, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống của đất nước đáng sống nhất thế giới về mức độ hoà bình, xanh đẹp.

Còn với Mỹ, bạn sẽ được hoà mình vào nền văn hoá đa sắc tộc nhờ vào tỉ lệ dân nhập cư nhiều. Đây cũng là quốc gia đi đầu về kinh tế giáo dục nên bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi học tập tại đây.

du hoc singapore chuyen tiep my
Sinh viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tại 2 quốc gia

Những ngôi trường có chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ

Ở Singapore, hiện tại chỉ có một số ít trường có chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ. Chẳng hạn như:

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality)

Trường nằm trong số ít những trường tư thục tốt nhất Singapore đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn nhà hàng. Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề thông qua các buổi thảo luận, diễn thuyết và thực tập.

Sinh viên sẽ có 18 tháng theo học tại học viện SDH và 2 năm học tại trường Đại học Northern Arizona Mỹ. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được ở lại Mỹ 1 năm để thực tập và làm việc giúp tích luỹ kinh nghiệm.

du hoc singapore chuyen tiep my
Học viện SDH Singapore liên kết với trường Đại học Northern Arizona Mỹ

Xem ngay: Tất tần tật thông tin về du học thạc sĩ Singapore 2023

Học viện TMC Academy

Chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ của trường TMC cực kỳ nổi tiếng và là lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ mong muốn theo đuổi giấc mơ Mỹ. Sinh viên được cung cấp kiến thức học thuật, kỹ năng cũng như sự tự tin để hoàn thành xuất sắc chương trình học tập tại Mỹ.

Lộ trình du học tại trường là chương trình cấp bằng 2 + 2. Tức là sinh viên sẽ có 2 năm theo học tại TMC và sau đó được chuyển tiếp sang trường Missouri-Kansas City (UMKC) học tập trong 2 năm để lấy bằng cử nhân BBA.

Học viện Quản Lý Singapore SIMGE (SIM Global Education)

Học viên SIM và trường đại học Buffalo tại Mỹ bắt đầu hợp tác từ năm 1986 và cho ra chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ. Sinh viên theo học chương trình liên kết bắt đầu từ học viên SIM rồi được chuyển tiếp sang học tại Mỹ ở trường Buffalo.

du hoc singapore chuyen tiep my
Học viện Quản Lý Singapore SIMGE học chuyển tiếp với trường Bufflo tại Mỹ

Bên cạnh đó là một số trường cũng rất nổi tiếng về chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ cực kỳ chất lượng như sau:

  • Học viện quản lý Nanyang: Sinh viên theo học tại trường Nanyang rồi đăng ký học chuyển tiếp sang đại học Trine Uinersity tại Mỹ.
  • Đại học Kaplan Singapore: Tương tự như chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ của đại học Nanyang. Sinh viên theo học 22 tuần tại trường Kaplan Singapore rồi đăng ký chuyển tiếp vào 1 trong 7 trường đại học hàng đầu tại Mỹ mà trường Kaplan có liên kết.
  • Học viện SSTC: Du học sinh sau thời gian học tập tại SSTC Singapore sẽ được đăng ký học chuyển tiếp sang University of Wisconsin.

Tham khảo: Chi tiết tổng chi phí du học Philippines mới nhất 2023, Tại Đây

Bài viết trên vừa giới thiệu đến bạn đọc chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ một cách tổng quan nhất. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm được ngôi trường học ưng ý, xây dựng lộ trình học tập phù hợp để theo đuổi giấc mơ du học Mỹ. Chúc các bạn thành công!

Hãy liên hệ Giải Pháp Du Học nếu bạn cần giúp đỡ tư vấn thêm về du học Singapore hoặc du học Mỹ. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *