Nhịp Sống Du Học

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành Xây dựng mới nhất 2024

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành Xây dựng là cụm từ khóa hot nhất nhì hiện nay trên thị trường lao động ngoài nước. Ngành xây dựng đang phát triển nhanh chóng, người lao động Việt Nam có nhiều cơ hội đi xuất khẩu lao động hơn tại Hàn Quốc. Theo dõi bài viết sau để cùng tìm hiểu chi tiết về chương trình làm việc và thị trường lao động đầy tiềm năng này nhé.

Cập nhật thông tin mới nhất về các Đơn hàng XKLĐ tại SĐT/Zalo: 039.2648.339 hoặc Tham gia nhóm Zalo đơn hàng Xuất Khẩu Lao Động: https://zalo.me/g/uflujz593

xuất khẩu lao động hàn quốc ngành xây dựng

Thông tin về Các đơn hàng Lao động Hàn Quốc vui Lòng liên hệ SĐT/ Zalo: 0343.938.339Xu hướng xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành Xây dựng

Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Ngành xây dựng thể hiện vai trò quan trọng của mình khi trở thành ngành nghề phổ biến trong số các đơn hàng tuyển dụng từ doanh nghiệp Hàn Quốc.

Bởi lẽ để bắt kịp sự phát triển của ngành xây dựng, doanh nghiệp Hàn Quốc cần tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng chính là hướng đi giải quyết hiệu quả vấn đề thiếu nhân lực. Đây cũng là cơ hội để người lao động phát triển sự nghiệp.

Người lao động Việt Nam cũng bắt kịp xu thế bằng cách tham gia lượng lớn đơn hàng xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng. Công việc chủ yếu cần làm trong ngành này là lắp đặt cốt pha, giàn giáo, điều hòa, quét sơn, xây trát và vận hành máy móc.

Công việc sẽ khá vất vả và nặng nhọc, tuy nhiên bù lại người thu nhập có được khoản thu nhập khá cao, từ 28 – 33 triệu/tháng.

xu hướng xuất khẩu lao động hàn quốc ngành xây dựng

Xem thêm: Mức lương đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu?

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng?

Nhiều người lao động lựa chọn đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng vì những lợi ích mà công việc này mang lại. Có thể kể đến những lợi ích nổi bật như:

 • Mức lương cao: Thống kê cho thấy mức lương của người lao động xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng dao động ở mức 1.200 – 1.800 USD/tháng. Đây chính là cơ hội gia tăng thu nhập, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người lao động.
 • Cơ hội phát triển sự nghiệp: Ngành xây dựng ở Hàn Quốc rất phát triển nên người lao động sang Hàn làm việc sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất.
  • Bên cạnh đó là những phương pháp làm việc độc đáo, hiệu quả mà ở tại Việt Nam chưa phổ cập nhiều. Từ đó, người lao động có được kỹ năng kinh nghiệm chuyên môn tốt, mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.
 • Môi trường làm việc tốt: Nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động, các doanh nghiệp Hàn Quốc luôn tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt nhất bằng cách trang bị những thiết bị tiên tiến. Đồng thời còn hỗ trợ nhiều trong công việc và đời sống để lao động yên tâm làm việc.
 • Cơ hội khám phá Hàn Quốc: Bạn có cơ hội được khám phá văn hóa, phong tục tập quán đa dạng. Đặc biệt là những địa điểm du lịch nổi tiếng cùng nhiều món ăn ngon hấp dẫn.

tại sao nên đi xuất khẩu lao động hàn quốc ngành xây dựng

Xem ngay: Tổng hợp các điều kiện du học Trung Quốc tự túc năm 2023

Yêu cầu cần đáp ứng để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành Xây dựng

Người lao động đang quan tâm chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng cần theo dõi những điều kiện cơ bản phải đáp ứng như sau:

 • Độ tuổi từ 20 – 39 tuổi.
 • Đã có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm trong ngành Xây dựng.
 • Trình độ học vấn tối thiểu là Trung cấp nghề.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm và bệnh lý nghiêm trọng.
 • Chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 400 điểm trở lên hoặc TOEFL iBT 40 điểm trở lên.
 • Không có tiền án tiền sự, không nằm trong diện cấm xuất nhập cảnh.
 • Yêu cầu có đạo đức tốt, tính kỷ luật và đảm bảo tôn trọng quy định và luật pháp Hàn Quốc.

điều kiện đi xuất khẩu lao động hàn quốc ngành xây dựng

Một số lưu ý cần nắm khi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành Xây dựng

Nhằm giúp các bạn có quá trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng thành công, bạn cần lưu ý những điểm như sau:

 • Chuẩn bị tốt tiếng Hàn: Đây là yếu tố giúp bạn hiểu được những yêu cầu và quy định được đưa ra trong công việc. Đồng thời là ngôn ngữ để giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng.
 • Nên tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc: Để hòa nhập và làm việc hiệu quả hơn, bạn nên tìm hiểu về văn hóa và phong tục của đất nước này. Đặc biệt là văn hóa về ứng xử trong công việc, cuộc sống, giao tiếp, ăn uống,…để không gây ra nhiều hiểu lầm đáng tiếc.
 • Chủ động chăm sóc sức khỏe cá nhân: Ngành xây dựng là ngành nghề yêu cầu người lao động phải có thể lực và sức khỏe tốt. Công việc làm khá nặng nhọc và vất vả nên ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe người lao động. Do vậy bạn cần chủ động chăm sóc sức khỏe cá nhân như ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, thường xuyên vận động và nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Tìm hiểu và tuân thủ luật pháp Hàn Quốc: Mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về lao động. Với tư cách là người lao động nước ngoài đến Hàn Quốc làm việc, bạn cần chủ động tìm hiểu quy định và luật pháp Hàn Quốc để tránh gây ra nhiều vấn đề pháp lý phức tạp nhé.

lưu ý khi đi xuất khẩu lao động hàn quốc ngành xây dựng

Tham khảo: Du học Úc tự túc – Tổng hợp các thông tin mới nhất 2023, TẠI ĐÂY

Một số kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành Xây dựng

Những quốc gia nằm trong khu vực Đông Bắc Á nhận được sự quan tâm rất lớn từ người lao động Việt Nam. Tiêu biểu là đất nước Hàn Quốc với nhiều công việc lương cao, môi trường sống ổn định.

Nhằm giúp các bạn đang trong quá trình chuẩn bị đi xuất khẩu lao động, chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm được tổng hợp từ những người đã từng đi XKLĐ như sau: 

 • Khi gặp khó khăn, người lao động nên tìm đến Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc để được hỗ trợ.
 • Bạn nên chủ động kết nối với cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc.
 • Đăng ký số điện thoại để liên lạc.
 • Cần tôn trọng và hoà nhập với phong tục tập quán cũng như bản sắc văn hoá của Hàn Quốc hoặc bất kỳ nước sở tại nào khác.
 • Không vi phạm quy định và luật pháp Hàn Quốc khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành xây dựng nói riêng và tất cả ngành nghề khác nói chung.

kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động hàn quốc ngành xây dựng

Lời kết

Xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngành Xây dựng đang là xu hướng phát triển vô cùng mạnh mẽ, tạo ra nhiều hướng đi mới lẫn cơ hội việc làm đầy triển vọng cho người lao động. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường lao động Hàn Quốc.

Nếu bạn cần thêm thông tin hay tư vấn giải đáp thắc mắc về xuất khẩu lao động Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ Giải Pháp Du Học để được hỗ trợ kịp thời, chu đáo nhé.

Liên hệ Gate Future

 • Hotline: 0368 848 339 – 0869 098 339
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 233 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • TP. Thủ Đức: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tây Ninh: Số 35 ấp Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Đồng Tháp: 19, Đặng Văn Bình, P. 1, Thành phố Cao Lãnh, T. Đồng Tháp.
 • Website: https://gf.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *