Trung Tâm

Việt Đỉnh – Tư Vấn Du Học Và Định Cư chuyên nghiệp

Rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn du học bởi thích trải nghiệm một cuộc sống mới mẻ hơn, được sinh sống và học tập tại một môi trường khác tại một quốc gia khác với nhiều nét văn hóa khác. Bởi thế nên nhu cầu ngày càng tăng dẫn đến việc mọc lên như nấm của các trung tâm, công ty hoạt động trong linh vực tư vấn du học làm cho nhiều học sinh, phụ huynh không biết sẽ chọn nơi đâu mới thật sự đáng để tin tưởng gửi gắm chặng đường tương lai phía trước. Hiểu được điều đó, hôm nay Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về một công ty được yêu thích số 1 hiện nay – Việt Đỉnh – Tư Vấn Du Học Và Định Cư.

Thông tin chung về Việt Đỉnh

Công ty có rất nhiều cơ sở khác nhau, được đặt ở nhiều vị trí khác nhau thuận tiện cho quá trình di chuyển của khách hàng, sau đây là thông tin liên lạc của những cơ sở đó.

Địa chỉ:

Số điện thoại: 090 546 2146 

Email: info@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vietdinhfanpage

Website: https://vietdinh.vn/ve-viet-dinh/

tu van du hoc viet dinh
Thông tin chung về Việt Đỉnh

 

Giới thiệu về Việt Đỉnh

Việt Đỉnh được xây dựng, thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018, là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du hoc và đạt được nhiều thành tích là ước ao của nhiều trung tâm khác cùng ngành. Luôn tự hào là một trung tâm tư vấn du học, định cư uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu hiện nay cho các bạn học viên có mong muốn du học tại thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam

Công ty hiện đang sở hữu một đội ngũ tư vấn viên vô cùng chất lượng, nhiệt tình, chu đáo với tinh thần trách nghiệm và chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, từng sinh sống và học tập tại nước ngoài. Luôn luôn quan tâm và theo dõi sát sao từng học viên, hiểu được học viên của mình cần gì, muốn gì, từ đó đưa ra một lộ trình phù hợp đối với cá nhân từng khách hàng.

Việt Đỉnh tự tin là trung tâm với mức chi phí hợp lý số 1 trên thị trường hiện nay, phù hợp với mọi điều kiện kinh tế. Bên cạnh đó, công ty còn liên kết được với hàng trăm nghìn trường học trên thế giới, đặc biệt là cầu nối tuyệt vời giữa du học sinh và các trung tâm việc làm. Giúp cho du học sinh có thể kiếm được công việc làm thêm với mức thu nhập cao để trang trải cho cuộc sống cũng như bớt được phần nào gánh nặng kinh tế cho gia đình.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, sạch sẽ giúp học viên có những ngày trải nghiệm thực sự thỏa mái, đáp ứng hầu hết nhu cầu của học viên. Với lợi thế vô cùng hoàn hảo là có nhiều cơ sở nên khách hàng khi đến với Việt Đỉnh không cần phải lo lắng quá trình di chuyển khó khăn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hồ sơ từ những hồ sơ đơn giản đến những hồ sơ khó hơn, công ty tự tin sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng nhất, từ việc chọn ngành, chọn trường, chọn chỗ ở, làm hồ sơ đến quá trình xuất cảnh sao cho hoàn thiện một cách tốt đẹp nhất.

tu van du hoc viet dinh
Công ty hiện đang sở hữu một đội ngũ tư vấn viên vô cùng chất lượng, nhiệt tình, chu đáo

Dịch vụ tư vấn của Việt Đỉnh

Việt Đỉnh nổi tiếng cũng bởi chính độ chất lượng của dịch vụ tư vấn, tại dịch vụ này bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi sự chu đáo, nhiệt tình của công ty với khách hàng của mình. Công ty cung cấp những dịch vụ tư vấn tiêu biểu như sau:

  • Tư vấn chương trình du học Mỹ
  • Tư vấn chương trình du học Canada
  • Tư vấn chương trình du học Úc
  • Tư vấn chương trình du học New zealand
  • Tư vấn chương trình du học Anh

Hoc bổng

Mỗi năm trung tâm xin được rất nhiều học bổng từ đối tác cho học viên của mình, luôn luôn cập nhật tin tức mới nhất một cách nhanh chóng và chính xác nhất về các suốt học bổng, đảm bảo học viên không bỏ lỡ bất cứ cơ hội cũng như thời cơ nào một cách đáng tiếc. Tiêu biểu là học bổng trên các thị trường sau:

  • Học bổng du học Úc
  • Học bổng du học Mỹ
  • Học bổng du học Canada
  • Học bổng du học New Zealand
  • Học bổng du học Anh
tu van du hoc viet dinh
Mỗi năm trung tâm xin được rất nhiều học bổng từ đối tác cho học viên của mình

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Việt Đỉnh – Tư Vấn Du Học Và Định Cư mà Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp được sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu và xác thực. Hy vọng đó là những thông tin sẽ giúp ích cho bạn chặng đường tương lai sắp tới. Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Theo dõi website và cập nhật thêm nhiều trung tâm tư vấn du học khác tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *