Nhịp Sống Du Học

Tiêu chí chọn lựa trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ, uy tín

Du học Đài Loan đang trở nên phổ biến, thậm chí nằm trong danh sách những hướng đi được nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 3 lựa chọn. Bởi vì mức nhu cầu đi du học cao, khách hàng cần nhiều hơn những trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ vừa phải nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Thấu hiểu được nỗi lo kinh tế của đa số gia đình Việt, bài viết sau đưa ra gợi ý cho bạn tìm được trung tâm tư vấn ưng ý nhé!

Xu hướng tìm trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ

Có thể nói, trong những năm gần đây, nhu cầu du học Đài Loan tăng lên rất mạnh. Dần dần trở thành xu hướng du học thời hiện đại cho các bạn trẻ và bậc phụ huynh định hướng cho con em. Và lẽ dĩ nhiên, các trung tâm tư vấn du học luôn là cầu nối vững chắc cho các bạn và gia đình ở Việt Nam với các trường đại học tại Đài Loan.

Việc chọn đúng trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là mong muốn của nhiều người. Bởi có quá nhiều trung tâm mọc lên, chất lượng không phân biệt nổi khiến các bạn sinh viên tương lai bối rối khi chọn lựa trung tâm.

tu van du hoc dai loan gia re
Việc chọn đúng trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng là mong muốn của nhiều người

Xem thêm: Trường Văn hóa Trung Quốc Đài Loan – Ngôi trường danh giá bậc nhất xứ Đài!

Dựa vào điều kiện kinh tế Việt Nam nói chung và các hộ gia đình nói riêng, vì mức thu nhập không quá cao nên vẫn ưu tiên chọn các trung tâm tư vấn du học Đài Loan có mức phí phải chăng, đủ uy tín. Phần nội dung sau sẽ đưa ra nhiều tiêu chí cho bạn có cái nhìn tốt hơn trong việc lựa chọn trung tâm nhé!

Tiêu chí đánh giá, chọn lựa trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ, uy tín

Về danh tiếng trung tâm

Bạn có thể chọn các trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ, có độ phủ thương hiệu cao. Thông thường tiếng lành đồn xa, nếu trung tâm vừa có mức phí phải chăng lại uy tín, khách hàng sẽ truyền tai nhau đến sử dụng dịch vụ. Vậy nên bạn có thể tham khảo các trung tâm nổi tiếng, không có scandal nghiêm trọng, có uy tín để gửi gắm niềm tin.

Về chi phí

Chi phí luôn là yếu tố quan trọng mà học viên và phụ huynh quan tâm và chọn lựa trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ. Trung tâm cần đưa ra một cách rõ ràng và minh bạch các khoản chi phí như: Chi phí tổng dịch vụ, học phí của trường và ký túc xá tại Đài Loan, chi phí sinh hoạt hằng tháng ước lượng, chi phí nhập học, học phí, phí tài liệu, bảo hiểm,…Tất cả đều phải kê khai rõ ràng cụ thể nhé.

Về nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ

Một trong những yếu tố khiến trung tâm được chọn lựa hay không là vì đội ngũ nhân viên thể hiện như thế nào. Thông thường, trung tâm sẽ tư vấn miễn phí về chọn ngành chọn trường phù hợp cho sinh viên và mức chi phí cần đóng. Một trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ, chất lượng sẽ luôn niềm nở giải đáp mọi thắc mắc của học viên, thể hiện phong thái chuyên nghiệp khi làm việc.

tu van du hoc dai loan gia re
Một trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ, chất lượng sẽ luôn niềm nở giải đáp mọi thắc mắc của học viên

Về chất lượng làm hồ sơ

Trung tâm cần thông báo chi tiết mọi quá trình làm hồ sơ đến học viên và phụ huynh. Đồng thời quan sát tình hình học tập của học viên để nắm được khả năng của bạn đó. Lúc này, trung tâm mới định hướng hướng đi tốt nhất. Hoặc nếu gia đình muốn tư vấn du học Đài Loan giá rẻ, trung tâm cũng sẽ định hướng làm hồ sơ phù hợp.

Chất lượng và đánh giá của người đã sử dụng

Bạn có thể vào phần đánh giá trên fanpage của trung tâm để biết thêm về quá trình phục vụ khách hàng trước đó của trung tâm. Thông thường bạn sẽ có thêm nhiều đánh giá khách quan về trung tâm. Lưu ý có thể có tài khoản ảo nên bạn cần kiểm tra độ tin cậy của tài khoản đó nữa nhé.

Thông qua tỷ lệ đậu visa của các học viên trước

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu để đánh giá một trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ có đáng để bạn tin tưởng hay không. Bạn hãy xem xét tỷ lệ đậu phỏng vấn xin visa du học Đài Loan của ứng viên cao hay thấp. Nếu tốt, chứng tỏ trung tâm chất lượng, còn nếu không tốt, phần nào chứng tỏ trung tâm có vấn đề. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét lý do khách quan từ phía người phỏng vấn bởi nguyên nhân cũng có thể vì học viên chuẩn bị không tốt.

Ngoài ra nếu trung tâm uy tín, họ sẵn sàng trả lại chi phí và chịu một phần trách nhiệm với học viên.

tu van du hoc dai loan gia re
Bạn hãy xem xét tỷ lệ đậu phỏng vấn xin visa du học Đài Loan của ứng viên cao hay thấp nhé

Xem ngay: Kinh nghiệm về điều kiện hồ sơ thủ tục xin visa du học Đài Loan

Các chương trình liên kết với đại học Đài Loan

Để một trường đại học tại Đài Loan liên kết với trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ nào, họ cũng đều tìm hiểu rất kỹ. Như vậy, bạn nên chọn các trung tâm được nhiều trường đại học Đài Loan hợp tác và liên kết nhé.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ sau khi qua Đài Loan

Đa số các trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ đều sẽ kết thúc hợp đồng sau khi ứng viên đậu visa và bay sang Đài. Tuy nhiên đó chỉ là những bước khởi đầu. Trên thực tế, sinh viên cần nhiều sự trợ giúp từ trung tâm khi mới sang Đài Loan. Bạn hãy chọn những trung tâm luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ bạn.

Có giấy phép tư vấn du học từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

Để hoạt động, trung tâm không chỉ cần giấy phép kinh doanh mà còn cần đăng ký để cấp giấy chứng nhận tư vấn du học. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng xem trung tâm đó đã có đúng giấy phép theo quy định hay chưa để tránh gặp trung tâm lừa đảo hoặc dễ gặp trục trặc khi làm hồ sơ nhé.

tu van du hoc dai loan gia re
Trung tâm cần có giấy phép tư vấn du học từ Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tham khảo: Thông tin chi tiết về du học Đài Loan ngành quản trị khách sạn – du lịch, TẠI ĐÂY

Bài viết đã mang đến những thông tin quan trọng nhất giúp bạn tìm kiếm những trung tâm tư vấn du học Đài Loan giá rẻ. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn nhiều trong việc định hướng và chọn ra trung tâm chất lượng nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết, theo dõi Giải Pháp Du Học để biết thêm thông tin hữu ích khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *