Trung Tâm

Trung tâm dịch vụ TVDH Hanoi Link – CTCP DV liên kết Hà Nội

Bạn đang muốn đi du học? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn chưa biết bắt đầu như thế nào? Hãy đến ngay với trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK thuộc công ty cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội – một trong số những trung tâm được nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam yêu thích và tin tưởng sử dụng. Nếu chưa biết trung tâm này như thế nào mà được yêu thích như thế, ngay bây giờ hãy cùng Giải Pháp Du Học Toàn Diện đi tìm hiểu nhé!

Thông tin chung về trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK

Công ty hiện đang có rất nhiều chi nhánh tại Việt Nam và Hà Nội, tạo thuận tiện cho du học sinh trong việc kết nối với công ty để nhận được sự giúp đỡ một cách dễ dàng hơn, sau đây là thông tin của các chi nhánh:

1. VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM

 • Địa chỉ TTĐT: Trung tâm GDNN – GDTX Thanh Trì, Liên Ninh, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội
 • Hotline: 0971.858.022-0973.500.652
 • Số điện thoại: (024)3 268 6969
 • E-mail: duhochnl1@gmail.com

2. TRUNG TÂM HỖ TRỢ TẠI KHU VỰC KANTO – NHẬT BẢN

 • Địa chỉ: 6 Chome-12-10 Tsujido Motomachi, Fujisawa-shi, Kanagawa-ken 251-0043, Japan
 • E-mail: duhochnl1@gmail.com

3. TRUNG TÂM HỖ TRỢ TẠI KHU VỰC KYUSHU – NHẬT BÁN

 • Địa chỉ: 670 Karijuku, Osaki-cho, Soo-gun, Kagoshima-ken 899-7305, Japan
 • E-mail: duhochnl1@gmail.com\

4. TRUNG TÂM HỖ TRỢ TẠI KHU VỰC KANSAI – NHẬT BÁN

 • Địa chỉ: 10 Chome-2-16, T652-0803 Hyogo, Kobe, Hyogo Ward, Daikaidori, Japan
 • E-mail: duhochnl1@gmail.com
trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK
Thông tin chung về trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK

Giới thiệu chung về trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK

cong ty tnhh thuong mai minh hoang an
Giới thiệu chung về trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK thuộc công ty cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội

Trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK thuộc công ty cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội được xây dựng và thành lập tháng 8 năm 2014, đến nay đã hoạt động được gần 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học ở Việt Nam, công ty được nhiều người biết đến là một trong những đơn vị tổ chức với hoạt động chuyên trong nhều lĩnh vực khác nhau, ví dụ như: Đào tạo thành thạo một ngôn ngữ khác, hỗ trợ tư vấn định hướng chuyên môn, tư vấn thực tập sinh tại Nhật Bản.
Trung tâm đã mang đến cho học viên của mình không những là tất cả những kiến thức về chuyên môn, kiến thức về con người, văn hóa Nhật Bản mà bên cạnh đó còn mang lại cho nhiều bạn trẻ Việt Nam một chặng đường tương lai hứa hẹn sẽ vô cùng rộng mở, cơ hội được làm việc trong một môn trường vô cùng phát triển.

Đối tác du học trung tâm tư vấn du học Hanoi Link

Ngày nay, trung tâm sở hữu cho mình một mạng lưới đối tác của đã phủ khắp các vùng miền của đất nước Nhật Bản, tính từ các thành phố quanh khu vực Kanto đến những miền đang có rất nhiều du học sinh Việt Nam học tập và công tác ví như thủ đô Tokyo, Saitama, Kanagawa, Yokohama, Chiba đến các thành phố thương mại, xa hoa, lộng lẫy và nổi tiếng về du lịch như ở ở khu vực Kansai thuộc miền Trung Nhật Bản như Osaka, TP cổ Kyoto, Kobe, Nagoya… hay cả những vùng đất thuộc về miền nam Nhật Bản, nơi có vị trí vô cùng gần gũi với Việt Nam như Fukuoka, Kagoshima, Nagasaki…

Nơi đây  là một trong những địa điểm sở hữu cho mình môi trường đào tạo chuyên nghiệp, môi trường làm việc vô hiện đại và trẻ trung với một năng suất lao động gần như cao nhất thế giới cùng mức thu nhập vô cùng hấp dẫn… Đây sẽ là thời điểm, là cơ hội vàng cho những sinh viên, du học sinh Việt Nam có thể nỗ lực hết mình để phát huy hết tất cả những khả năng, những gì mình có với bạn bè quốc tế.

Cơ sở vật chất trung tâm tư vấn du học Hanoi Link

Cơ sở vật chất của trung tâm vô cùng hiện đại, lý tưởng để các bạn phát huy ý tưởng, học tập và công tác một cách tốt nhất. Đội ngũ nhân viên được đánh giá là vô cùng xuất sắc, được đào tạo và có rất nhiều chứng chỉ hành nghề danh giá, luôn tận tâm quan tâm và chăm sóc cho học viên của mình mọi lúc mọi nơi, ngay cả thời gian ngoài giờ hành chính.

Để cho mọi người có thêm nhiều kiến thức để đỡ bỡ ngỡ, sốc văn hóa khi mới sang Nhật, trung tâm luôn chú trong đầu tư phát triển nhiều hơn về kiến thức nền tảng như bắt buộc phải thành thạo ngôn ngữ nước bạn dự định đi du học sử dụng. Ngoài ra công ty cũng định hướng về việc chọn ngành, nghề và trường học vừa đúng với sở thích của học viên nhất.

Dịch vụ mà trung tâm tư vấn du học Hanoi link cung cấp

trung tam dich vu tvdh hanoi link thuoc cong ty co phan dich vu lien ket ha noi
Dịch vụ của trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK thuộc công ty cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội

Công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ hoàn hảo mà chắc chắn sẽ khiến khách hàng của mình vô cùng hài lòng, tiêu biểu như một vài ví dụ điển hình như sau:

 • Cung cấp thông tin về các đơn hàng đang tuyển ở cả Viể Nam, Nhật bản
 • Cập nhật thường xuyên và liên tục những kiến thức về thực tập sinh, phát cử kĩ sư
 • Thông tin về du học Nhật Bản
 • Lap động KNDD
 • Và trất nhiều thông tin về đào tạo

Xem thêm:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được để gửi tới bạn về trung tâm dịch vụ TVDH HANOI LINK thuộc công ty cổ phần dịch vụ liên kết Hà Nội. Hy vọng Giải Pháp Du Học Toàn Diện đã mang đến những tông tin hữu ích danh cho bạn.

Theo dõi Giải Pháp Du Học để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các trung tâm du học tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *