Nhịp Sống Du Học

Top 5 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất Việt Nam

Con đường du học Hàn Quốc không bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai. Do đó mà việc nhờ sự hỗ trợ từ các trung tâm du học Hàn Quốc là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, việc tìm kiếm được trung tâm uy tín là vấn đề nan giải đối với các bậc phụ huynh. Do đó, hãy theo dõi bài viết dưới đây để được gợi ý top 5 trung tâm uy tín nhất hiện nay nhé!

Tại sao bạn nên chọn trung tâm du học Hàn Quốc?

Tiết kiệm được nhiều thời gian

Săn học bổng là quá trình tốn rất nhiều thời gian và công sức của các bạn. Từ việc tìm kiếm thông tin, chuẩn bị các giấy tờ liên quan cũng đủ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Do đó, các trung tâm du học Hàn Quốc sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm được thời gian. Theo đó, các trung tâm này sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin, xử lý các thủ tục, chứng minh tài chính và đặc biệt hỗ trợ bạn trong việc đầu từ vào bài luận, phỏng vấn để tăng khả năng đậu của bạn.

Tư vấn chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ

Các trung tâm du học Hàn Quốc đều có đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp với năng lực cao. Do đó, bạn có thể yên tâm nếu người trực tiếp tư vấn cho bạn là người có đầy đủ trình độ và chứng chỉ chuyên gia tư vấn bởi các cơ quan có thẩm quyền. Vì thế mà người tư vấn này có thể giúp bạn có một con đường ngắn và ít chi phí nhất để bước gần hơn đến ước mơ du học của mình.

trung tam du hoc han quoc
Sự hỗ trợ từ trung tâm du học Hàn Quốc sẽ giúp các bạn chạm đến ước mơ du học

Có thể bạn quan tâm: Du học nghề Hàn Quốc và những thông tin cực kỳ quan trọng năm 2022

Nguồn thông tin mới và chính xác nhất

Các trung tâm du học Hàn Quốc sẽ có nhiều thông tin được cập nhật từ các trường Cao đẳng và Đại học ở nước ngoài. Ở các trung tâm uy tín sẽ là các đại diện chính thức hoặc được uỷ quyền từ các trường tại Hàn Quốc. Do đó mà đội ngũ nhân viên tại các trung tâm này sẽ có những thông tin mới nhất về học phí, chính sách, quy định và học bổng của các trường liên kết. Điều này sẽ giúp bạn nâng cao được cơ hội của mình trong việc đăng ký hồ sơ.

Trợ giúp bạn bước chân vào môi trường học tập quốc tế tiên tiến và hiện đại

Ở các trung tâm du học Hàn Quốc với nhiều gói dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ chuẩn nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể được chia sẻ những kinh nghiệm săn các chương trình học bổng từ những bạn đã thành công nhờ trung tâm.

trung tam du hoc han quoc
Trung tâm du học Hàn Quốc giúp bạn bước chân vào môi trường học tập quốc tế tiên tiến và hiện đại

2 lưu ý quan trọng khi bạn nhờ hỗ trợ từ trung tâm du học Hàn Quốc

Trước khi bạn nhờ đến sự hỗ trợ từ các trung tâm để đăng ký đi du học Hàn Quốc thì bạn cần lưu ý 2 điều sau để tránh mất tiền và thời gian của bạn.

Tìm hiểu các dịch vụ của trung tâm có uy tín và đáng cậy. Một trung tâm du học Hàn Quốc sẽ cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ của họ liên quan đến việc du học của khách hàng. Theo đó, các gói dịch vụ của trung tâm được trình bày rõ ràng và rành mạch. Do đó, đây là tiêu chí quan trọng để bạn lựa chọn được trung tâm tư vấn uy tín và chất lượng nhất.

trung tam du hoc han quoc
Lựa chọn các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín

Trung tâm du học Hàn Quốc cần có chi phí và tài chính rõ ràng, minh bạch. Chi phí là vấn đề được nhiều bạn trẻ và phụ huynh lo ngại nhất khi nhờ sự tư vấn từ các trung tâm. Theo đó, khi bạn tìm đến các trung tâm tư vấn thì cần xem xét hết tất cả các khoản và thủ tục có được liệt kê hết với các chi phí kèm theo không.

Bên cạnh đó, có nhiều trung tâm lừa đảo với các gói dịch vụ không đồng mà bạn cần lưu ý để tránh mất tiền. Vì thế mà bạn cần tìm hiểu thông tin từ nhiều trang hoặc bạn bè, người thân để tìm được trung tâm du học Hàn Quốc uy tín với chi phí hợp lý.

trung tam du hoc han quoc
Bạn cần lưu ý khi tìm đến sự hỗ trợ từ các trung tâm du học Hàn Quốc

Tham khảo: TOP 5 trường du học Cao đẳng Hàn Quốc uy tín nhất

Top 5 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Công ty Cổ phần Tư vấn du học MAP

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Villa B57, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Villa D7, Khu đô thị Simcity, Đường số 4 Phường Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0983090582 – 0942209198

Trung tâm tư vấn du học MAP có hơn 12 năm kinh nghiệm và tư vấn thành công du học tại 20 quốc gia trên thế giới, trong đó có Hàn Quốc. Khi bạn lựa chọn MAP trở thành trung tâm du học Hàn Quốc tư vấn cho bạn thì bạn sẽ chỉ cần nộp phí khi trường tại Hàn Quốc chấp nhận.

Ngoài ra, học viên tại MAP sẽ được học tiếng Hàn và học ở lại trong kí túc xá hiện đại tại MAP. Đặc biệt, học sinh có thể tham gia song song 2 lớp học mà không cần trả thêm chi phí phụ nào.

trung tam du hoc han quoc
Công ty Cổ phần Tư vấn du học MAP

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Sunny

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Số 32, ngách 12, Ngõ 376 đường Bởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Tầng 2, 63 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số 14, đường 11, Cityland ParkHills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 024 7777 1990

Đây là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. SunKorea có tỷ lệ học sinh và sinh viên đỗ 99% visa đi du học Hàn Quốc. Ngoài ra, trung tâm Sunny có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, Sunny liên kết trực tiếp với nhiều trường Cao đẳng và Đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc.

trung tam du hoc han quoc
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Sunny

Xem thêm: Thông tin cần nắm về cách du học Hàn Quốc miễn phí [Cập nhật mới 2023]

Trung tâm du học Hàn Quốc Zila

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên phủ, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7300 2027 – 0909 120 127

Zila là một trong những trung tâm tư vấn uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Zila có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và tận tâm. Ngoài ra, hiện tại thì tỷ lệ đậu visa tại Zlia là 100%. Đặc biệt, trung tâm Zila mang lại nhiều gói dịch vụ với chi phí hợp lý đối với nhiều bạn trẻ. Theo đó, Zila sẽ hoàn tiền 100% nếu học viên nào không đậu visa.

trung tam du hoc han quoc
Trung tâm du học Hàn Quốc Zila

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Monday

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 24/11 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0901 879 877

Monday là một trong nhất trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay. Đây cũng là trung tâm có được nhiều sự tin tưởng và đề xuất từ các bạn học viên.

Bên cạnh đó, trung tâm Monday luôn mong muốn mang đến các chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng sự tận tâm của mình. Ngoài ra, cũng giống các trung tâm khác thì Monday cũng luôn giúp đỡ và hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập.

trung tam du hoc han quoc
Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Monday

Xem ngay: Dẫn đầu xu hướng 4.0 cùng du học Hàn Quốc ngành Marketing

Trung tâm du học Hàn Quốc Nhất Phong

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Số 16, Ngõ 213 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lầu 6, Toà nhà GIC, 90 – 92 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Sô 7 Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An
  • 1019 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • KP1, Phường 3, TP. Tây Ninh, Tây Ninh
 • Điện thoại: 028 7300 7737

Trung tâm Nhất Phong hiện đang hợp tác với hơn 50 trường Đại học tại Hàn Quốc. Do đó, bạn có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình. Ngoài ram trung tâm cam kết khả năng đậu visa cao và sẽ hoàn tiền 100% nếu học viên không đậu được visa. Đặc biệt, trung tâm du học Hàn Quốc Nhất Phong sẽ hỗ trợ các bạn học viên trong quá trình học tập tại trung tâm.

trung tam du hoc han quoc
Trung tâm du học Hàn Quốc Nhất Phong

Xem thêm:

 • 3 thông tin quan trọng nhất mà bạn nên biết trước khi đi du học Hàn Quốc, TẠI ĐÂY
 • Những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích dành cho du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc, TẠI ĐÂY

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về trung tâm du học Hàn Quốc mới nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ xác định được trung tâm tư vấn uy tín cho mình để tránh các trường hợp không mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang thắc mắc nào nữa thì hãy liên hệ ngay đến Giải Pháp Du Học để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *