Nhịp Sống Du Học

Triển lãm du học mùa hè 2022

Triển lãm du học quy tụ hơn 30 trường từ trung học đến sau đại học với nhiều suất học bổng lến đến 90%.

Đến với triển lãm, phụ huynh, học sinh sẽ các trực tiếp giới thiệu về cơ hội học tập cũng như trao đổi thông tin tuyển sinh, hồ sơ, học bổng; giải đáp tất cả thắc mắc về du học Mỹ cho phụ huynh, học sinh.

Sự kiện có sự tham gia của hơn 30 trường đại học, cao đẳng và trung học với nhiều chương trình học bổng.

Khi đến triển lãm, học sinh có thể mang theo bảng thành tích học tập, chứng chỉ tiếng Anh, điểm thi SAT cũng như chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật, để các trường xét tuyển nhập học và học bổng trực tiếp.

(Sự kiện triển lãm du học Mỹ. Ảnh AAE Việt Nam)
Sự kiện triển lãm du học Mỹ. Ảnh AAE Việt Nam

Bên cạnh đó, thông qua triển lãm, học sinh có thể chọn ngành và trường phù hợp với định hướng của bản thân. Sự lựa chọn này mang tính khởi đầu và là tiền đề cho con đường học tập, phát triển sự nghiệp sau này.

Từ 10h đến 11h, học sinh, phụ huynh có thể tham gia buổi thuyết trình “Student Visa Session” của ban tổ chức để được giải đáp các thắc mắc về visa du học năm học 2022-2023. Đây cũng là cơ hội tốt để học sinh tìm hiểu các yêu cầu khi phỏng vấn visa thành công. Buổi phỏng vấn kéo dài 10 phút này là một trong những yếu tố quan trọng nhất, quyết định học sinh có thể học tập tại Mỹ hay không.

Ngoài ra, người tham gia có thể tiếp nhận thêm thông tin về hồ sơ, thủ tục nhập học và các vấn đề liên quan. Để nhập học vào các trường Mỹ, học sinh phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục bắt buộc. Những trường hợp thiếu sót các giấy tờ cần thiết sẽ gây khó khăn cho việc gửi hồ sơ và thậm chí, không đủ điều kiện nhận được I-20 (thư chấp nhận học)

“Triển lãm du học Mỹ mùa hè 2022”, vào cửa tự do tổ chức tại Khách sạn Lotte Legend, 2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM.

(Theo  AAE Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *