Danh Sách Trường

Seojeong University 서정대학교 – Ngôi trường rất nổi tiếng tại Seoul

Seojeong University 서정대학교 nổi tiếng là một ngôi trường trẻ trung và năng động tại Gyeonggi, chỉ cách thành phố Seoul khoảng 30 phút lái xe. Ngôi trường rất nổi tiếng về các ngành học về ẩm thực, khách sạn, làm đẹp và công nghệ ô tô. Hãy cùng Giải pháp du học tìm hiểu về ngôi trường Seojeong University 서정대학교 này nhé!

Tổng quan về trường Seojeong University 서정대학교 

Hiện tại trường Seojeong University 서정대학교 đang nằm tại Yangju thuộc tỉnh Gyeonggi và chỉ trung tâm thủ đô 30 phút lái xe. Thành phố Yangju là nơi còn giữ được nét cổ kính, những nét đẹp truyền thống của Hàn Quốc. Bộ phim “Nàng Dae Jang Geum” được quay tại nơi đây là một trong những bộ phim bất hủ và dẫn đầu làn sóng K-Drama.

Seojeong University 서정대학교
Tổng quan về Seojeong University 서정대학교

Seojeong University 서정대학교  là đường đại học trẻ chỉ mới thành lập vào năm 2002. Sau quá trình nỗ lực xây dựng và phát triển thì Seojeong University 서정대학교  cũng đã gặt được trái ngọt vào năm 2017. Vào tháng 1 của năm 2017 Bộ giáo dục và Bộ lao động – việc làm tại Hàn Quốc chọn Seojeong University 서정대학교 là một trong những 20 trường đại học được uỷ thác và được đặt trung tâm hướng nghiệp và giới thiệu việc làm ngay trong khuôn viên của nhà trường.

Vào những năm gần đây Seojeong University 서정대학교 là ngôi trường được rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn. Đối với những bạn du học sinh yêu thích các ngành như công nghệ ô tô, công nghệ thông tin, khách sạn và làm đẹp thì ngôi trường chắc chắn không thể bỏ qua.

Một số điểm nổi bật của trường Seojeong University 서정대학교

 • Seojeong University 서정대학교 sẽ cấp chứng chỉ nghề quốc gia Hàn Quốc cho các ngành như thợ thủ công, kỹ sư, kỹ sư công nghiệp,…
 • Các bạn sinh viên ở khoa cấp cứu và điều dưỡng đều đỗ 100% kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.
 • Nhiều khoa giành được giải nhất tại nhiều cuộc thi trong và ngoài nước như khoa ẩm thực khách sạn, khoa thực phẩm và dinh dưỡng, khoa nghệ thuật làm đẹp, khoa chăm sóc vật nuôi.
 • Seojeong University 서정대학교 được bộ việc làm và lao động Hàn Quốc chọn tham gia dự án 1,5 tỷ KRW vào năm học 2021 – 2023. Và sẽ ưu tiên cho sinh viên Khoa nghệ thuật làm đẹp, Khoa ẩm thực khách sạn.

Điều kiện để được học tại Seojeong University 서정대학교

Seojeong University 서정대학교
Điều kiện để học tại Seojeong University 서정대학교

Nhập học khóa tiếng Hàn  tại Seojeong University 서정대학교

 • Phải có số điểm trung bình 3 năm THPT từ 6.0 trở lên
 • Đối với khoá học tiếng Hàn thì sẽ không yêu cầu Topik
 • Không được tốt nghiệp THPT quá 2 năm

Nhập học hệ đại học tại Seojeong University 서정대학교

 • Sinh viên phải hoàn thành tốt nghiệp cấp 3 tại các trường THPT hoặc ở các cấp học tương đương.
 • Khi nhập học hệ đại học thì khả năng tiếng Hàn phải đạt tối thiểu từ Topik 3 trở lên
 • Sinh viên không được tốt nghiệp THPT qua 2 năm

Khoá đào tạo tiếng Hàn tại Seojeong University 서정대학교

Chi phí của khoá đào tạo sẽ là 2.000.000 KRW trong vòng 6 tháng. Thời gian học trên lớp sẽ từ thứ 2 đến thứ 6 và 1 kỳ học sẽ kéo dài khoảng 10 tuần tương đương với khoảng 200 giờ học. Chương trình học sẽ có các cấp độ từ 1 đến 6 và học về các kỹ năng như nghe, nói , đọc, viết và sẽ tập trung vào đào tạo về giao tiếp.

Ở lớp học thêm sẽ có các chương trình luyện thi Topik và các lớp học về văn hoá như thư pháp, taekwondo, phát âm, nghe hội thoại thường nhật, luyện viết và rất nhiều lớp học khác. Ở mỗi kỳ học đều có các hoạt động về trải nghiệm văn hoá tại Hàn Quốc.

Học phí các ngành học tại Seojeong University 서정대학교

Chi phí khi đi du học tại trường Seojeong University 서정대학교 sẽ dao động từ 2.000.000 đến 3.500.000 KRW cho 1 kỳ học tại đây.

Khoa Chuyên ngành Năm học
Khoa học xã hội và nhân văn Tư vấn Trẻ em và Thanh thiếu niên 2 năm
Quản lý phúc lợi xã hội 2 năm
Du lịch Hàng không 2, 4 năm
Giáo dục mầm non 3 năm
Quản lý khách sạn 2 năm
Quản lý 2, 4 năm
Phúc lợi Toàn cầu 2, 4 năm
Khoa học tự nhiên Nấu ăn khách sạn 2 năm
Chăm sóc vật nuôi 2 năm
Làm đẹp và nghệ thuật 2 năm
Hồi sức cấp cứu 3 năm
Thực phẩm và dinh dưỡng 2, 4 năm
Điều dưỡng 4 năm
Kỹ thuật Thông tin Internet 2 năm
Công nghệ ô tô 2, 3 năm
Quản lý An toàn Phòng cháy chữa cháy 2 năm

 

Ký túc xá của trường Seojeong University 서정대학교

Seojeong University 서정대학교
Khuôn viên trường Seojeong đẹp nên thơ vào mùa hạ

Tại ký túc xá ở mỗi phòng đều được trang bị các thiết bị cần thiết như bàn ghế để học và wifi để sử dụng chung. Các đồ dùng cần thiết như chăn, gối, ga trải đều sẽ được cung cấp khi các sinh viên chuyển vào. Tại ký túc xá có các phòng tự học, sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng giặt và còn có cả phòng tập gym để các bạn sinh viên có thể năng cao sức khoẻ sau giờ học căng thẳng.

Phòng Chi phí (KRW/kỳ) Chi phí (VND/kỳ)
Phòng đôi dành cho 2 người 1,300,000 26,000,000
Phòng dành cho 3 người 1,200,000 24,000,000
Phòng dành cho 4 người 1,100,000 22,000,000

Những điều kiện để nhận được học bổng tại Seojeong University 서정대학교

 • Các bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc qua các kỳ học thì sẽ nhận được học bổng thành tích dựa theo năng lực.
 • Đối với những sinh viên có khả năng ngoại ngữ giỏi và về khả năng tiếng Hàn cải thiện qua các kỳ học thì sẽ nhận được học bổng thành tích.
 • Nếu sinh viên có tỉ lệ lên lớp là 100% và đậu được tất cả các môn học đã đăng kí trong kỳ thì sẽ được cấp học bổng mỗi kỳ.
 • Chế độ học bổng tại trường Seojeong University 서정대학교 rất da dạng luôn muốn tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên có thể nhận được hỗ trợ về học phí từ 30 đến 100%.

Xem thêm:

Lời kết

Qua bài viết này bạn đã cùng giải pháp du học tìm hiểu nhiều thông tin về ngôi trường Seojeong University 서정대학교 này. Để được tư vấn kỹ càng hơn về du học và cũng như giải đáp thắc nhanh chóng hơn bạn hãy gọi vào số hotline của giải pháp du học 038.409.8339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *