Trung Tâm

Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C – Điểm Tin Cậy Cho Phụ Huynh Và Học Sinh

Công ty tư vấn du học đang ngày một phát triển với nhiều dịch vụ tư vấn đa dạng, cùng với việc mọi người tìm ra lối đi riêng trên con đường  đến với ước mơ du học của mình. Không thể phủ nhận rằng rất nhiều học sinh đã đạt được giấc mơ cùng với sự giúp đỡ của các công ty tư vấn. Tự tìm kiếm học bổng hoặc thông qua dịch vụ tư vấn du học, quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những lợi ích mà công ty mang lại. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C, địa chỉ uy tín để chắp cánh cho ước mơ du học của bạn nhé

Review Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C tổng quan

Quốc Anh I.E.C chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, tư vấn cho phụ huynh và học sinh lựa chọn  trường và quốc gia phù hợp nhất để du học. Dịch vụ của chúng tôi gồm những lĩnh vực như sau:

 • Tư vấn về trường học và ngành học tương lai cho sinh viên
 • Hỗ trợ cấp visa
 • Tư vấn phỏng vấn xin visa
 • Đặt vé máy bay và đi lại
 • Hỗ trợ nhà ở và chỗ ở cho sinh viên.
 • Tổ chức kiểm tra tiếng Anh.
Review Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C
Tham Khảo Review Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C

Dịch vụ cung cấp

Quốc Anh I.E.C được thành lập vào năm 1998, hoạt động tư vấn du học được 20 năm đã phát triển và trở thành điểm đến tin cậy của các bạn học sinh và phụ huynh. Chúng tôi là cầu nối giữa sinh viên và quốc tế du học. Cố vấn của Quốc Anh I.E.C. thực sự có năng lực và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Quốc Anh I.E.C tự hào mang đến cho học sinh và phụ huynh những lựa chọn tốt nhất từ ​​hệ thống giáo dục của hơn 30 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, chúng tôi  hỗ trợ học sinh và phụ huynh sắp xếp chỗ ở, xin visa, dịch thuật,…

Những lý do nên chọn Quốc Anh I.E.C

Với nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về quy trình hồ sơ, hệ thống giáo dục và văn hóa ứng xử, cuộc sống tại  Đức, Pháp, Anh, Mỹ, Phần Lan, Canada, Hàn Quốc … Quốc Anh I.E.C cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện giúp các bạn trẻ và gia đình để lựa chọn chương trình du học tốt nhất phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Tư vấn chi tiết miễn phí 1:1

Cố vấn chuyên môn cao, có kiến ​​thức sâu rộng về quốc gia bạn chọn sẽ tư vấn 1: 1 và tư vấn chi tiết cho bạn. Các thắc mắc về ngành nghề, trường học và lựa chọn nghề nghiệp sẽ được lập kế hoạch để đạt được mục tiêu một cách suôn sẻ nhất.

Xử lý thủ tục, hồ sơ từ A – Z

Hỗ trợ xử lý hồ sơ, rà soát các thủ tục hành chính, tài chính liên quan, đảm bảo bộ hồ sơ đầy đủ nhất có thể, đảm bảo tỷ lệ Visa thành công cao. Ngoài ra, công ty còn tổ chức phỏng vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay, đóng bảo hiểm và tìm chỗ ở tươm tất trước khi xuất cảnh.

Đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu

Với thế mạnh về giảng dạy ngoại ngữ, công ty cung cấp các khóa học nâng cao trình độ ngoại ngữ, khóa học chuyên khoa, luyện thi cấp tốc,… Đặc biệt đối với du học sinh đăng ký học trọn gói sẽ được học không giới hạn số lượng.

Hướng dẫn săn học bổng với tỷ lệ đậu cao

Là đối tác chiến lược của các trường phổ thông và cao đẳng trên  thế giới, Quốc Anh I.E.C luôn thông minh và chính xác. Nơi đây luôn cập nhật thông tin và sẵn sàng giúp bạn điền thông tin đăng ký ngay tại chỗ nếu bạn trúng tuyển.

Đồng hành sau xuất cảnh

Quốc Anh I.E.C luôn bên cạnh hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. Dịch vụ đưa đón khi nhập cảnh nước ngoài, hỗ trợ và tư vấn đối phó với cơ quan chức năng, tư vấn gia hạn visa, dịch vụ visa thăm thân.

Cho đến nay, tỷ lệ xét duyệt visa tại Quốc Anh I.E.C có con số khá ấn tượng, rất ít trường hợp hồ sơ bị trượt.

Review Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C
Sự Tiện Lợi Công Ty Mang Đến Cho Khách Hàng

Cam kết với phụ huynh, học sinh

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hướng dẫn giáo dục, Quốc Anh I.E.C mang đến gói dịch vụ trọn gói dành cho học sinh có nhu cầu học tập tại các nước phát triển. Đến nay công ty tự hào là đối tác hỗ trợ tuyển sinh của nhiều học sinh cao các trường phổ thông, đại học và cao đẳng ở các nước như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu,…

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

 • Miễn phí kiểm tra trình độ ngoại ngữ, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, SAT) phù hợp với chương trình và bậc học của học viên
 • Cung cấp dịch vụ dịch thuật các tài liệu đáp ứng yêu cầu của Lãnh sự quán xin visa.

Tư vấn 1-1, cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Tư vấn, nộp hồ sơ, chọn trường, xin học bổng tùy theo khả năng  và nhu cầu của  học sinh tương ứng
 • Tư vấn lộ trình du học, tìm kiếm học bổng, cơ hội thực tập, việc làm  sau khi tốt nghiệp cho phụ huynh.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay, định hướng  trước chuyến bay, liên lạc với các trường.
 • Hỗ trợ những trường hợp khẩn cấp 24/7.

Sau khi sinh viên bắt đầu quá trình học tập tại nước ngoài

 • Quốc Anh I.E.C thiệt lập sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đảm bảo học sinh tuân thủ các quy định và giành được kết quả học tập cao nhất.
 • Hướng dẫn nộp học phí trong suốt quá trình học.
 • Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
 • Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa miễn phí.
Review Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C
Tham Khảo Những Quyền Lợi Chất Lương Cho Khách Hàng

Bài viết trên, giải pháp du học toàn diện đã review Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C cho tất cả độc giả cùng tham khảo. Nơi đây còn là tên tuổi nổi tiếng với hoạt động cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp về y tế và an ninh cho phụ huynh và học sinh trên toàn thế giới. Với những giá trị và nỗ lực không ngừng của mình, công ty xứng đáng là một trong những địa chỉ  tin cậy của nhiều du học sinh và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *