Học Bổng

Học bổng du học Mỹ Trường Arizona State University lên đến 50%

Đại học Arizona State đang cung cấp nhiều suất học bổng hấp dẫn cho bậc đại học, giá trị lên đến 50% học phí. Chương trình học bổng này nhằm tiếp thêm động lực cho sinh viên quốc tế bắt đầu đại học. Chương trình được kỳ vọng thành công với chương trình đẳng cấp của mình tại Mỹ. Ngoài học bổng bậc đại học, trường cũng có chương trình học bổng chuyển tiếp đại học và học bổng cho bậc thạc sĩ. Hãy cùng Giải pháp du học toàn diện tìm hiểu về học bổng du học Mỹ Trường Arizona State University nhé.  

Giới thiệu chung về Arizona State University

Đại học Arizona State, còn được gọi là AUS, là một trường đại học công lập cấp đất ở Tucson, Arizona. Đây là trường đại học đầu tiên được thành lập tại bang vào năm 1885, với sự khởi đầu khiêm tốn của chỉ ba sinh viên. Trong suốt nhiều thập kỷ, Arizona State đã phát triển vượt bậc thành một cộng đồng đa dạng coi trọng nghiên cứu, hòa nhập và lãnh đạo. Họ cung cấp các bằng đại học, sau đại học và chuyên nghiệp, và hơn 300 chuyên ngành.

Giới thiệu chung về Arizona State University

Bên ngoài học tập, trường đại học cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa, Đây chính là một nỗ lực của họ mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển trong các lĩnh vực mà họ yêu thích. Học sinh được khuyến khích tham gia hơn 600 câu lạc bộ và tổ chức cũng như các đội thể thao liên trường cạnh tranh của họ. Học bổng và hỗ trợ học tập cũng được cấp rộng rãi cho những sinh viên cam kết sống với sứ mệnh khám phá những tiến bộ toàn cầu. 

Sinh viên quốc tế tại Đại học Arizona State

Hiện tại, trường đang tuyển sinh hơn 9.000 sinh viên quốc tế. Hội sinh viên quốc tế này đại diện cho các quốc tịch khác nhau tạo nên một khuôn viên độc đáo và đa dạng khi họ trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Sinh viên quốc tế tại Đại học Arizona State

Đại học Arizona State hỗ trợ những sinh viên quốc tế này theo những cách khác nhau. Trường đại học nhằm mục đích thúc đẩy sự tham gia du học thông qua các hoạt động và chương trình của mình. Họ đã thành lập các nhóm chủ yếu tập trung vào hạnh phúc của những sinh viên quốc tế này trong trường đại học. 

Ngoài ra, sinh viên quốc tế sẽ được hỗ trợ hết mình trong việc thích nghi với cuộc sống mới ở Arizona, nhà ở, ngôn ngữ và nhiều thứ khác.

Xếp hạng Đại học Arizona State

Đại học Arizona State được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở Mỹ và quốc tế. Họ tự hào về việc thúc đẩy giáo dục đại học xuất sắc, vì trường đại học được xếp hạng số 1 trong việc trở thành trường sáng tạo nhất.

Xếp hạng Đại học Arizona State

Times Higher Education đã xếp hạng trường đại học này là top 5 về việc tạo ra tác động toàn cầu thông qua các nghiên cứu xuất sắc của họ. Theo bảng xếp hạng của US News và World Report, trường đứng ở vị trí thứ 103 trong các trường đại học quốc gia tốt nhất.

Nhìn chung, các bảng xếp hạng này đã chứng minh rằng Đại học  Arizona State là trường danh giá vì nó cung cấp nền giáo dục tốt cho tất cả mọi người. 

Học bổng du học trường đại học Arizona State

Học bổng du học trường đại học Arizona State
  • Học bổng hệ đại học: 5.000 – 14.500 USD/ năm và có thể gia hạn. Yêu cầu ứng viên đạt GPA 3.01 – 4.0/ TOEFL 82 – 107 / IELTS 6.5 – 7.0
  • Học bổng hệ chuyển tiếp đại học: 4.000- 10.000 USD/ năm. Yêu cầu ứng viên đạt GPA 3.0 – 3.5/ TOEFL 63 – 76 / IELTS 6.0 – 6.5
  • Học bổng hệ thạc sĩ: 2.500 – 10.000 USD/ năm. Yêu cầu ứng viên đạt GPA 3.5 – 3.8/ TOEFL 90 – 95 / IELTS 7.0

Học bổng Đại học Arizona State dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng đại học

  1. Học bổng New American University Scholar

Số tiền học bổng: 3.000 – 15.000 đô la Mỹ

Giải thưởng Học giả Đại học Hoa Kỳ Mới được trao cho sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp quốc tế có thành tích xuất sắc trong học tập. Học bổng này của Đại học Arizona State dành cho sinh viên quốc tế là dựa trên thành tích, và để đủ điều kiện nhận, sinh viên phải có GPA cao. 

  1. Học bổng Yue Jiang Memorial

Số tiền học bổng: Học phí và lệ phí cho tám học kỳ

Học bổng Yue Jiang Memorial hỗ trợ các sinh viên Trung Quốc nhập học chọn theo học chương trình cấp bằng tại Trường Kinh doanh WP Carey trong trường đại học. Ứng viên phải đến từ Trung Quốc với điểm trung bình 3,50 và nộp các yêu cầu của trường đại học và bộ phận để đủ điều kiện cho học bổng này của Đại học Arizona State.

Học bổng Đại học Arizona State dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng sau đại học

  1. Học bổng Interdisciplinary Enrichment Fellowship

Số tiền học bổng: 18.600 đô la Mỹ và bảo hiểm y tế cho sinh viên.

Interdisciplinary Enrichment Fellowship nhằm hỗ trợ các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc thể hiện phẩm chất liên ngành trong trường đại học. Để trở thành người nhận được học bổng này của Đại học Arizona State, sinh viên tốt nghiệp phải được khoa đề cử và đạt được điểm trung bình 3.0.

  1. Học bổng Completion Fellowship

Số tiền học bổng: 18.600 đô la Mỹ và bảo hiểm y tế cho sinh viên.

Học bổng Hoàn thành cung cấp hỗ trợ tài chính cho các sinh viên tốt nghiệp gương mẫu của trường đại học. GPA tối thiểu là 3.0 là điều kiện cần và công việc nghiên cứu phải tác động tích cực đến xã hội là điều kiện đủ. Bộ sẽ đề cử sinh viên, và khoa sẽ xem xét kỹ lưỡng các đơn đăng ký.

Giải pháp du học toàn diện vừa mang đến cho bạn một thông tin về học bổng du học Mỹ Trường Arizona State University. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong con đường lựa chọn du học sắp tới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *