Nhịp Sống Du Học

Tìm hiểu chi tiết du học ngắn hạn tại Đài Loan

Bạn muốn đặt chân đến Đài Loan hoặc muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục ở đây chỉ trong vài tuần hoặc thậm chí chỉ vài tháng? Du học ngắn hạn tại Đài Loan chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn ngay lúc này. Cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu thêm về hình thức du học thú vị này nhé.

du học ngắn hạn tại đài loan

Chương trình du học ngắn hạn tại Đài Loan là gì?

Du học ngắn hạn tại Đài Loan là chương trình học có thời gian đào tạo ngắn trên nhiều môn học, lĩnh vực khác nhau như du học ngôn ngữ ngắn hạn tại Đài Loan, chương trình trao đổi du học sinh từ trường này sang trường khác, chương trình tìm hiểu văn hóa, hội thảo du học,…

Chương trình du học Đài Loan ngắn hạn phổ biến nhất là chương trình du học hệ ngôn ngữ. Thường có thời gian đào tạo từ 3 đến 6 tháng, phù hợp cho mọi đối tượng ứng viên muốn theo học.

du học ngắn hạn đài

Những điểm nổi bật của chương trình du học ngắn hạn tại Đài Loan

Thời gian học ngắn đến trung bình: Một khóa học chỉ kéo dài vài tuần tới vài tháng sẽ đủ cho bạn trải nghiệm hoặc làm quen sơ bộ với cuộc sống du học. Từ đó bạn có thể vạch ra lộ trình cũng như kế hoạch dài hạn cho bản thân trong tương lai.

Điều kiện và thủ tục đi du học ngắn hạn tại Đài Loan khá đơn giản, không quá khó khăn và khắt khe như các nước khác.

Cơ hội trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt hàng đầu khu vực, nền văn hóa đa dạng thông qua các khóa du học Đài Loan ngắn hạn.

du học đài ngắn hạn

Tìm hiểu chi tiết chương trình du học Đài Loan ngắn hạn tiêu biểu

Du học ngắn hạn tại Đài Loan sẽ cung cấp chương trình học văn hóa và ngôn ngữ trong vòng 3 tuần đến 8 tuần cho các bạn du học sinh. Chương trình học có nội dung giảng dạy hấp dẫn, thú vị cộng với nhịp độ giảng dạy khá nhanh. Nội dung thường đã được điều chỉnh theo nhu cầu. Vào các ngày cuối tuần, sinh viên được đi du ngoạn tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Đài Loan.

Nội dung khóa học

Lớp học tiếng Hoa

Du học sinh được phân thành các lớp học dựa trên khả năng học tập của từng người. Cũng dựa trên khả năng của mỗi người mà các bạn sẽ được giảng dạy cách tiếp cận ngôn ngữ phù hợp.

Đồng thời các bạn sẽ tham gia các hoạt động ngoại khóa để hỗ trợ việc học ngôn ngữ trên lớp hiệu quả hơn. Ví dụ như: tham quan trải nghiệm các ngôi chợ truyền thống, thưởng thức nét đặc trưng của chợ đêm hoặc các chuyến đi bảo tàng,…

du học đài loan ngắn hạn

Kết hợp du học tiếng Hoa và du lịch Đài Loan

Vào những ngày cuối tuần, sinh viên được đi thưởng ngoạn những địa điểm du lịch kết hợp yếu tố giải trí, lịch sử và nhân loại. Cách học này giúp sinh viên không chỉ học được nhiều kiến thức hữu ích mà còn làm chuyến du ngoạn thêm thú vị, ý nghĩa.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được trải nghiệm văn hóa Đài Loan thực tế. Qua những lần tiếp xúc với con người Đài Loan, bạn hiểu hơn và có nhiều góc nhìn hơn về đảo quốc xinh đẹp này.

Các chương trình du học ngắn hạn tại Đài Loan

Như đã đề cập ở trên, chương trình du học Đài Loan ngắn hạn sẽ có nội dung khóa học bao gồm sự pha trộn của lớp học lý thuyết cùng với những chuyến tham quan nhân văn thực tiễn. Song song là các tài liệu giảng dạy tùy chỉnh cho phù hợp. Cụ thể:

 • Tài liệu giảng dạy: Sách giáo khoa được biên soạn sát với thực tiễn giúp các bạn lần đầu đến Đài Loan vẫn có thể hiểu và hòa nhập với cuộc sống ở đảo quốc.
 • Hoạt động hỗ trợ ngoại khóa: Chương trình học chú trọng đưa ra nhiều hoạt động và bài tập nhóm nhỏ để sinh viên thực hành ứng dụng kiến thức, nội dung đã học vào thực tế.
 • Lớp hướng dẫn: Sinh viên nhận được nội dung bài giảng trong các khóa học cùng các bài tập nhóm. Các bạn trong nhóm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn lẫn nhau hiểu sâu hơn về kiến thức và thực hành hoàn thiện bài tập.

du học ngắn hạn đài loan

Vì sao nên lựa chọn du học ngắn hạn tại Đài Loan?

Những năm gần đây, du học Đài Loan đang trở thành xu hướng du học của nhiều sinh viên quốc tế, nhất là sinh viên Việt Nam. Lý giải cho điều này có rất nhiều lý do, trong đó nổi bật nhất phải kể đến những nỗ lực của chính phủ Đài Loan tập trung đầu tư vào giáo dục để thu hút nhân tài.

 • Giáo dục Đài Loan có chất lượng hàng đầu khu vực, đầu tư toàn diện vào môi trường học tập.
 • Hiện tại Đài Loan có hơn 100 tổ chức giáo dục Đại học cùng với hệ thống giáo dục đầu tư bài bản, chất lượng. Chương trình du học ngắn hạn tại Đài Loan tập trung vào Giáo dục Công nghệ và Dạy nghề (TVE). Đảm bảo sự phù hợp của nhu cầu lực lượng lao động với khả năng của sinh viên.
 • Chương trình du học Đài Loan ngắn hạn được xây dựng khá đa dạng trên nhiều ngành nghề. Chú trọng sâu sát thực tiễn công việc và tạo điều kiện để người học được phát triển bản thân tốt nhất.
 • Học phí theo học các khóa du học ngắn hạn tại Đài Loan không quá cao. Vậy nên chương trình phù hợp với đa số sinh viên quốc tế muốn theo học.

du học ngắn hạn ở đài loan

Lời kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin quan trọng về chương trình du học ngắn hạn tại Đài Loan. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho bạn đọc hiểu thêm về chương trình học đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn trẻ. Từ đó bạn có thể lên kế hoạch đi chinh phục và trải nghiệm đảo quốc xinh đẹp này.

Đừng quên liên hệ Giải Pháp Du Học để nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình khi bạn gặp phải bất kỳ khó khăn nào nhé.

Liên hệ Gate Future

 • Hotline: 0368 848 339 – 0869 098 339
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 233 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • TP. Thủ Đức: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tây Ninh: Số 35 ấp Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Đồng Tháp: 19, Đặng Văn Bình, P. 1, Thành phố Cao Lãnh, T. Đồng Tháp.
 • Website: https://gf.edu.vn/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *