Nhịp Sống Du Học

Thông tin về chương trình du học hè Philippines mới nhất 2023

Du học hè Philippines là phương án lý tưởng cho con trẻ vừa có mùa hè bổ ích vừa có những trải nghiệm thú vị và mới lạ để con có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Trong bài viết sau đây, Giải Pháp Du Học sẽ cùng các bạn tìm hiểu thông tin chi tiết về các trại hè tiếng Anh tại Philippines. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Chương trình du học hè Philippines có gì mới trong năm 2023?

Du học hè Philippines hay còn gọi là trại hè Philippines đang là hình thức học tiếng Anh nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía các bạn học sinh và phụ huynh Việt Nam. Hình thức này giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhờ vào mô hình gia sư 1:1 kèm học theo sát học viên. Mỗi tiết học sẽ được học một kỹ năng chuyên biệt. Như vậy, các bạn học viên sẽ cải thiện khả năng ngoại ngữ chỉ sau thời gian ngắn trong 4 – 8 tuần.

Nếu trước kia phụ huynh không có nhiều lựa chọn về trường và các khoá học, nếu có thì mức chi phí khá cao. Tuy nhiên hiện nay, các khoá du học hè Philippines đã đa dạng hơn nhiều. Phụ huynh và học sinh có thể cân nhắc chọn những khoá học phù hợp với kinh tế gia đình.

du hoc he philippines
Du học hè Philippines đang là hình thức học tiếng Anh được nhiều người chọn lựa

Lợi ích khi tham gia du học hè Philippines

Cứ mỗi mùa hè tới thì các phụ huynh phải rục rịch chuẩn bị cho con em đi du học hè. Và chương trình du học hè Philippines nổi lên rầm rộ và được phụ huynh đăng ký bởi vì những lợi ích như sau:

Phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ

Học viên được tiếp xúc với giáo viên, bạn học đều nói tiếng Anh cùng với môi trường học tập chỉ sử dụng tiếng Anh. Điều này thôi thúc sinh viên phải giao tiếp và hình thành phản xạ trả lời bằng tiếng Anh. Lâu dần, học viên sẽ phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết thành thạo và tự tin hơn.

Khả năng thích nghi môi trường mới

Trẻ nhỏ sẽ học được cách hoà nhập và thích nghi môi trường mới. Đặc biệt, chương trình học sẽ có nhiều học viên đến từ các nước khác nhau sẽ giúp trẻ trải nghiệm nhiều nền văn hoá, tự tin hơn trong thể hiện bản thân.

Nâng cao kỹ năng sống và học tập

Đây là trải nghiệm hoàn toàn mới cho các con khi được học tiếng Anh một cách tự nhiên không bị áp lực về điểm số. Tham gia học tập cùng nhiều bạn học, các con được rèn luyện tính tự lập và chủ động trong mọi việc mà không cần nhắc nhở từ người khác.

Các con còn được học nhiều kỹ năng sống hữu ích như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xử lý tình huống,…Kết hợp nhiều hoạt động thể dục thể thao, hoạt động ngoại khoá để giao lưu văn hoá lành mạnh.

du hoc he philippines
Du học hè Philippines giúp nâng cao kỹ năng sống và học tập

Tham khảo: TOP 5 công ty tư vấn du học Philippines uy tín tốt nhất hiện nay

Tạo bước đệm cho trẻ trước khi đi du học các nước khác

Các bạn trẻ vừa được hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình lại vừa học cách hoà nhập với nền văn hoá mới, môi trường sống mới và cách thích nghi hiệu quả. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp con trẻ thành công nếu định hướng du học lâu dài ở các nước khác.

Tiết kiệm chi phí

Chương trình du học hè Philippines có mức chi phí thấp hơn nhiều so với du học hè ở các nước như Mỹ, Canada, Úc. Các bậc phụ huynh chỉ cần bỏ ra 50 – 60 triệu đồng cho vài tuần học. Bên cạnh đó là những lợi thế về khoảng cách địa lý gần, thủ tục hồ sơ đi du học hè Philippines cũng đơn giản hơn rất nhiều.

du hoc he philippines
Du học hè Philippines có mức chi phí thấp hơn so với nhiều nước khác

Tại sao nên chọn du học hè tại Philippines?

Có khá nhiều chương trình du học hè nhưng nhiều người vẫn chọn du học hè Philippines. Vậy ưu điểm của chương trình học này là gì, tại sao nhiều phụ huynh lại chọn Philippines làm nơi cho con em du học tiếng Anh? Dưới đây là vài lý do nổi bật:

 • Philippines là quốc gia nói tiếng Anh tốt thứ 3 châu Á và tiếng Anh cũng là ngôn ngữ chính thức của quốc gia này.
 • Học viên được học tập theo chương trình chuẩn quốc tế.
 • Học viên được tiếp xúc và rèn luyện trong môi trường nói tiếng Anh 24/7 giúp học viên nhanh chóng hình thành phản xạ tự nhiên.
 • Giảng dạy theo hình thức 1:1 mang lại hiệu quả học tập cao.
 • Mức chi phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, mô hình đào tạo mới.
 • Nhiều trải nghiệm thú vị khi khám phá các điểm du lịch và nét văn hoá của Philippines.
du hoc he philippines
Học viên được học tập theo chương trình chuẩn quốc tế

Đối tượng phù hợp tham gia chương trình du học hè Philippines

Độ tuổi: Du học hè Philippines phù hợp cho các bạn từ 7 – 17 tuổi.

Thời gian: Thường bắt đầu vào khoảng đầu tháng 6 và tháng 7 hằng năm. Chương trình du học hè Philippines kéo dài khoảng 2 tuần, 4 tuần hoặc 8 tuần.

Nội dung chương trình học: Các bạn sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh khi sang Philippines. Sau đó, bạn sẽ được phân vào lớp học phù hợp với trình độ của mình.

du hoc he philippines
Du học hè Philippines phù hợp cho các bạn từ 7 – 17 tuổi

Xem thêm: Chuyển visa du lịch sang du học Úc: Điều kiện, hồ sơ và chi phí

Chi phí tham gia du học hè Philippines hết bao nhiêu tiền?

Thông thường mức chi phí cần trả cho một khoá du học hè Philippines khá hợp lý. Thường dao động trong khoảng tầm 35 triệu – 45 triệu đồng hoặc cao nhất là 70 triệu đồng. Chi phí sẽ bao gồm các khoản như sau:

 • Chi phí học tập: Dao động từ 1.900 – 2.800 USD/ 1 tháng. Đã bao gồm các khoản như học phí, chi phí ký túc xá, chi phí ăn uống, hoạt động ngoại khoá, chi phí đưa đón, chi phí sách vở, bảo mẫu chăm sóc,…
 • Chi phí vé máy bay khứ hồi: Thường tốn khoảng 400 – 800 USD, nếu book vé càng sớm thì giá vé càng rẻ.
 • Phí uỷ quyền giám hộ và dịch thuật công chứng tại Việt Nam: Tốn khoảng 30 USD.
 • Chi phí nhập cảnh và bảo hiểm du học: Tốn khoảng 100 USD.
 • Chi phí tiêu vặt: 100 – 200 USD/4 tuần.
du hoc he philippines
Chi phí du học hè Philippines dao động trong khoảng tầm 35 triệu – 45 triệu đồng

TOP những chương trình du học hè Philippines giá rẻ chất lượng 2023

Các chương trình trại hè Philippines được tổ chức thường niên đều xoay quanh 2 khoá học chính là tiếng Anh giao tiếp ESL cho mọi lứa tuổi và khoá luyện thi Ielts cho thanh thiếu niên.

Đối với trại hè tiếng Anh giao tiếp (ESL)

Du học hè Philippines với các khoá học ESL sẽ không yêu cầu về trình độ đầu vào. Các bạn nhập học ở mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao nhằm cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Các bậc phụ huynh hoặc học viên có thể tham khảo các chương trình sau đây:

Trường  Thành phố Học phí cho 4 tuần  Độ tuổi  Thời lượng
E-ROOM Bacolod 1.900 USD 6 đến 15 tuổi 4 – 8 tuần
EG Angeles 2.000 USD 8 đến 15 tuổi 4 – 8 tuần
CG Banilad Cebu 2.200 USD 7 đến 17 tuổi 4 – 6 – 8 tuần
CIJ Sparta Cebu 2.200 USD 7 đến 15 tuổi 2 – 4 – 6 – 8 tuần
CIP Angeles 2.250 USD 6 đến 15 tuổi 4 – 8 tuần

Đối với trại hè IELTS

Nếu bạn muốn cải thiện điểm số Ielts của mình để mở ra nhiều cơ hội hơn thì du học hè Philippines khoá luyện thi Ielts là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

 Thành phố Học phí cho 4 tuần  Độ tuổi  Thời lượng
EG Angeles 2.100 USD 7 đến 15 tuổi 4 – 8 tuần
CG Banilad Cebu 2.200 USD 7 đến 17 tuổi 4 – 6 – 8 tuần
English Fella Cebu 2.250 USD 7 đến 15 tuổi 4 tuần
Cella Uni Cebu 2.300 USD 15 đến 18 tuổi 4 tuần

Xem ngay: Năm 2023 nên đi xuất khẩu nước nào tốt nhất?, chi tiết Tại Đây

Quy trình đăng ký tham gia du học hè Philippines

Các bạn học viên hoặc phụ huynh đang tìm hiểu du học hè Philippines có thể tham khảo quy trình đăng ký tham gia chương trình. Từ đó có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi sang du học nhé.

 • Bước 1: Tư vấn đăng ký chương trình và trường học phù hợp cho khoá du học hè Philippines. Bạn cần cung cấp độ tuổi, sở thích, yêu cầu về khoá học, trường học và mức ngân sách có thể chi trả để công ty tư vấn.
 • Bước 2: Xin thư mời nhập học và đóng học phí cho chương trình trại hè Philippines.
 • Bước 3: Đặt vé máy bay khứ hồi đi du học. Lưu ý nên đặt sớm để tiết kiệm chi phí và phù hợp với thời gian học ở trường nữa nhé.
 • Bước 4: Làm thủ tục uỷ quyền giám hộ và mua bảo hiểm du học. Lệ phí uỷ quyền giám hộ là 575.000 VNĐ, đóng trực tiếp tại Đại sứ quán Philippines ở Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Philippines ở HCM.
 • Bước 5: Tham gia hướng dẫn du học hè Philippines với công ty hỗ trợ du học.
 • Bước 6: Chuẩn bị hành trang và lên đường đi du học.
du hoc he philippines
Các bạn cần nắm quy trình đăng ký tham gia du học hè Philippines để có sự chuẩn bị tốt nhất

Trong quá trình chuẩn bị, các bạn cần mang theo những hành trang như sau:

 • Giấy tờ quan trọng: Hộ chiếu/Giấy khai sinh, Đơn uỷ quyền Giám hộ, Thư mời tham gia trại hè, Vé máy bay, Bảo hiểm du học
 • Dụng cụ học tập: Bút viết/ Tập vở, Từ điển hoặc điện thoại có cài từ điển, Sách học tiếng Anh
 • Đồ dùng cá nhân: Quần áo/ Giày dép/ Đồ dùng cá nhân cần thiết
 • Thuốc men: Thuốc tiêu hóa, vitamin, Thuốc cảm cúm,…

Bài viết trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết mang đến cho bạn đọc đang có nhu cầu quan tâm đến chương trình du học hè Philippines. Có thể thấy du học hè là chương trình học vô cùng bổ ích, các bạn vừa nâng cao khả năng tiếng Anh vừa có cơ hội tham quan nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, nét đẹp văn hoá của Philippines.

Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm về chương trình du học hè Philippines, hãy liên hệ Giải Pháp Du Học ngay hôm nay để nhận được tư vấn tận tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *