Trung Tâm

Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương

Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm bởi chất lượng và độ uy tín của công ty đối với khách hàng của mình. Tuy nhiên rất nhiều người vẫn còn hoang mang không biết nơi đây có đúng là địa điểm uy tín để có thể tin tưởng để gửi gắm chặng đường tương lai phía trước của mình cho công ty.

Để tháo gỡ được những băn khoăn trong lòng quý độc giả, ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin từ những nguồn chính thống nhất về Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương. Cùng bắt đầu với chúng tôi nhé!

Vì sao chọn Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương?

Cong Ty Du Hoc Lien Dai Duong
Vì sao chọn Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương?

Tính đến nay, Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương đã có kinh nghiệm hoạt động khoảng 20 năm trong lĩnh vực tư vấn du học hiện nay tại Việt Nam. Thành công lớn nhất có lẽ là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và các đối tác dành cho công ty.

Đến với Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương thì sẽ được đơn giản hóa quy trình thủ tục, tiết kiệm tối đa nguồn thời gian của khách hàng bằng cách chỉ cần điền link đăng kí trong vòng 1 phút là đã được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ bạn nhiệt tình, nhanh chóng, sẵn sàng giúp học viên tất cả các khâu từ đơn giản nhất đến những khâu phức tạp hơn như thi, phỏng vấn VISA và nhiều vấn đề khác có liên quan khác.

Với đội ngũ tư vấn viên am hiểu thị trường, chuyên nghiệp và đã được đào tạo bài bản, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, tất cả các khoảng thời gian ngay cả sau giờ hành chính. Họ như những người bạn luôn luôn sát cánh và đồng hành cùng chặng đường du học của các bạn học viên. Hiểu và nắm bắt được tâm lý của từng du học sinh từ đó đưa ra được một lộ trình tư vấn phù hợp nhất với từng cá nhân học viên theo đúng sở thích, mong muốn, ưu và nhược điểm của họ.

Tất cả những thông tin khách hàng gửi đến cho Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương sẽ được công ty tiếp nhận, phản hồi chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn (trong ngày), nhanh chóng và vô cùng chính xác, đúng với những gì khách hàng mong muốn.

Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ giúp học viên lên một lịch trình du học cụ thể nhất, tư vấn chọn trường và ngành sao cho phù hợp với bản thân học viên, luôn luôn cung cấp thông tin về những suất học bổng có giá trị dành cho học viên, để học viên không bị bỏ lỡ bất kì thời cơ, cơ hội nào một cách đáng tiếc.

Trên Website chính của công ty luôn cập nhật những câu hỏi thường gặp cùng với đó là câu trả lời của công ty để những học viên cùng có thắc mắc như nhau sẽ có thể tìm kiếm câu trả lời một cách nhanh nhất

Hơn nữa, công ty còn giúp học viên hoàn thiện hồ  sơ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn để có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí cho học viên. Tất cả những thông tin cá nhân khách hàng cung cấp phục vụ cho quá trình làm hồ sơ sẽ được công ty bảo mật hoàn toàn, công khai, minh bạch tất cả những khoản chi phí cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng xin VISA tương đối nhanh, tỉ lệ thành công đạt ở mức 98%.

Các bước du học tại Liên Đại Dương

Cong Ty Du Hoc Lien Dai Duong
Các bước du học tại Liên Đại Dương

Khi đến với Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương bạn chẳng cần thực hiện những thủ tục lằng nhằng mất thời gian mà sẽ chỉ thực hiện quy trình gồm những bước đơn giản sau đây:

 • Điền thông tin: Đây là bước đầu tiên, bạn chỉ cần điền link bao gồm thông tin cá nhân, thông tin liên lạc để công ty có thể liên lạc tới bạn để thực hiện những dịch vụ tư vấn đằng sau.
 • Chờ nhân viên liên hệ: Khi công ty đã có được những thông tin của bạn từ việc bạn đã điền vào link thì nhân viên sẽ lấy thông tin đó, sau đó sẽ phản hồi và liên lạc với học viên trong khoảng thời gian nhanh nhất.
 • Hoàn thiện hỗ sơ: Nhằm rút ngắn và giảm thiểu tối đa những khoảng thời gian không cần thiết cho khách hàng thì Liên Đại Dương sẽ hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ du học chỉ trong vòng 2 – 3 ngày.
 • Nhận VISA du học: Khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để nhận VISA hoặc được công ty hỗ trợ chuyển phát tận tay

Các nước du học

Cong Ty Du Hoc Lien Dai Duong
Các nước du học liên kết với Liên Đại Dương

Tất cả các nước do Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương thực hiện chương trình hỗ trợ tư vấn du học đều là những quốc gia có nền giáo dục thuộc TOP đầu hiện nay. Tiêu biểu phải nhắc đến những quốc gia như sau:

 • Chương trình du học Ấn Độ
 • Chương trình du học Hàn Quốc
 • Chương trình du học Nhật Bản
 • Chương trình du học Philippines
 • Chương trình du học Singapore
 • Chương trình du học Thái Lan
 • Chương trình du học Anh
 • Chương trình du học Ba Lan
 • Chương trình du học Phần Lan
 • Chương trình du học Thổ Nhĩ Kì
 • Chương trình du học Mỹ
 • Chương trình du học Canada
 • Chương trình du học Úc
 • Chương trình du học New Zealand

Xem thêm:

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Công Ty Tư Vấn Du Học Liên Đại Dương do đội ngũ Giải Pháp Du Học Toàn Diện tổng hợp từ những nguồn chính thống để gửi tới bạn và hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn trong tương lai. Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc điều gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *