Trung Tâm

Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com – Định hướng nghề nghiệp

Lý do khiến nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa đi du học hàng đầu hiện nay là do thế giới ngày càng được toàn cầu hóa và các công ty, tập đoàn lớn ngày nay càng coi trọng việc phát triển thị trường nước ngoài. Vì vậy, các nhà tuyển dụng trong nước rất ưu ái đối với những sinh viên đi du học được tiếp xúc với nền kinh tế rộng mở và giáo dục tiên tiến nhất.

Vậy lựa chọn công ty tư vấn du học như thế nào mới có thể giúp bạn chạm tay tới ước du học một cách dễ dàng nhất. Hãy theo dõi những chia sẻ mới nhất của Giải Pháp Du Học về Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com để có những trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học tốt nhất.

Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com
Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com

Giới thiệu về Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com

Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com là Công ty tư vấn du học chuyên sâu về định hướng nghề nghiệp với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học. Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com thuộc Top 5 Đơn vị tư vấn du học uy tín nhất tại Việt Nam. Công ty có mới liên kết chặt chẽ với hơn 1200 trường học hàng đầu trên thế với. Tự hào khi giúp đỡ được hơn 1000 Du học sinh được đi du học mỗi năm. 

Logo Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com
Logo Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com.

Thông tin liên hệ

 • Lô 30 BT4-3, Vinaconex3, đường Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 •  0333 771 866
 • edu@duhoctoancau.com

Các câu hỏi thường gặp tại Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com

Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn tại công ty. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc và đồng hàng với bạn trong suốt quá trình lựa chọn dịch vụ du học tại công ty.

 • Đi du học cần những gì?
 • Phí dịch vụ có đắt không?
 •  Cân nhắc điều gì khi chọn khóa học và địa điểm khi du học?
 • Độ tuổi tham gia du học Singapore là bao nhiêu?
 • Điều kiện để xin được học bổng toàn phần?
 • Điều kiện nhận học bổng các trường tại Mỹ?
 • Du học Hàn Quốc có đắt không?
Logo Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com
Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com cập nhập thông tin du học.

Các dịch vụ nổi bật tại Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com.

 • Tư vấn hướng nghiệp và tư vấn lựa chọn nghề nghiệp

Bằng đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên sâu Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com tư vấn hoàn toàn miễn phí và định hướng rõ ràng cho sinh viên và phụ huynh về quá trình du học tương lai.

 • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học

Nhằm hỗ học viên chuẩn bị các hồ sơ và giấy tờ cần thiết và hướng dẫn làm bài luận xin học bổng các trường được lựa chọn từ đó tăng cao khả năng nhận được các học bổng giá trị của trường học, ngành học được nhắm đến.

 • Cung cấp chương trình giao lưu văn hoá quốc tế

Nhằm giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ về các nền văn hoá khác nhau trên thế giới và đưa đến cho bạn nhiều thông tin hỗ trợ cho sự lựa chọn cho nơi mà bạn quyết định du học.

 • Luyện phỏng vấn visa

Việc phỏng vấn xin Visa là điều kiện bắt buộc khi bạn muốn đi du học vậy nên việc chuẩn bị luyện phỏng vấn là yếu tố vô cùng quan trọng. Các chuyên viên tại Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com sẽ giúp bạn luyện tập và nắm bắt những thông tin quan trọng nhất khi phỏng vấn nhằm đảm giúp đỗ Visa của bạn một cách dễ dàng. 

 • Chứng minh tài chính du học

Việc chứng minh tài chính là nhằm giúp bạn đảm bảo được sự cam kết với Đại sứ quán các nước về khả năng kinh tế của bạn và gia đình giúp bạn dễ dàng xin được Visa cũng như được đỗ trường bạn muốn theo học.

 • Đào tạo kỹ năng mềm cho du học sinh

Giúp các bạn có nền tảng ngôn ngữ và hiểu biết văn hoá đúng đắn về đất nước mình theo học để các bạn du học sinh có thể dễ dàng hòa nhập hơn khi bắt đầu cuộc sống mới tại môi trường khác quê hương.

 • Hỗ trợ du học sinh tại nước ngoài

Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com khẳng định sẽ luôn hỗ trợ khi gặp các vấn đề phát sinh như chỗ ở, gia hạn Visa, tìm việc làm thêm, thăm nhân thân, giải quyết bảo hiểm y tế… không chỉ trước và sau bạn khi đi du học.

 • Xây dựng lộ trình du học

Các chuyên viên tư vấn tại Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com sẽ thay bạn xây dựng lộ trình học tập rõ ràng, chi tiết và kĩ lượng tránh sự mơ hồ tránh có những ảnh hưởng không đáng có đến quá trình học tập và kinh tế của du học sinh.

 Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com
Miễn phí tư vấn – Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com

Xem thêm:

Lời kết

Qua những chia sẻ trên đây của Giải Pháp Du Học về Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com hi vọng các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh sẽ đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất khi lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín đáp ứng được nhu cầu và điều kiện của bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nếu bạn còn gặp phải những thắc mắc về dịch vụ của Công ty Tư vấn du học duhoctoancau.com qua hotline 038.409.8339.

Cảm ơn vì đã luôn theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi. Theo dõi website và cập nhật thêm nhiều trung tâm tư vấn du học khác tại https://giaiphapduhoc.com/trung-tam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *