Trung Tâm

Công ty TNHH tư vấn Giáo dục Quốc tế Việt Nam

Ngày nay, đời sống nhu cầu của con người được nâng cao nên việc các bậc phụ huynh cho con em mình đi du học cũng dần trở nên phổ biến. Chính vì vậy, Công ty TNHH tư vấn Giáo dục Quốc tế Việt Nam ra đời với mục đích góp một phần nhỏ trong quá trình du học của học sinh, sinh viên, giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Giải Pháp Du Học sẽ giúp bạn hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây!

Tại sao nên đi du học SÍP

Cộng hòa SÍP có hệ thống giáo dục đa dạng, là quốc gia phát triển tốt ở Châu Âu. Khí hậu và môi trường ở đây tương đối ôn hòa, nền kinh tế cũng đang phát triển rất mạnh, nền giáo dục tiên tiến đạt chất lượng cao. Tuy có mức sống cao nhưng chi phí sinh hoạt lại thấp hơn các nước Tây Âu khác. Phù hợp với nhiều sinh viên đến từ các nước khác nhau. Ngoài ra, còn nhiều lý do bạn nên chọn du học SÍP như:

Chi phí du học trung bình mỗi năm tương đối thấp sao với ở Châu Âu. Mức học phí dao động khoảng 3.000 – 4.000 Euro cho các chi phí sinh hoạt, đi lại. Bạn cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đi xe đạp, thường xuyên nấu ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá đấy.

Bên cạnh đó, SÍP cũng cho phép sinh viên làm thêm để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Hơn nữa, vào các dịp nghỉ lễ hoặc vào kỳ hè, sinh viên được phép làm thêm toàn thời gian, vì vậy mức thu nhập sẽ cao hơn và ổn định hơn.

Đặc biệt, khi du học ở Cộng hòa Síp không cần bằng IELTS, tạo điều kiện cho sinh viên có thể phát huy được năng lực của mình một cách tốt nhất. Các trường ở Cộng hòa Síp đã có học bổng dành cho sinh viên quốc tế với điều kiện rất đơn giản.

Síp là quốc đảo xinh đẹp với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng

Những trường được sinh viên quốc tế lựa chọn du học nhiều nhất tại Cộng hòa Síp

University of Nicosia chuyên đào tạo các ngành như: kinh tế tài chính, luật, công nghệ thông tin, khách sạn… là trường Đại học có thể nói là lâu đời nhất tại Cộng hòa Síp.

European University đã tuyển hơn 5.700 sinh viên quốc tế đào tạo các chuyên ngành bác sĩ, nha sĩ, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin…

Internapa College có học phí khá rẻ chuyên đào tạo các ngành như: quản trị kinh doanh, kế toán, quản trị hệ thống thông tin…

Tất cả các trường Đại học này đều có cơ sở vật chất hiện đại, các phòng thí nghiệm, thư viện, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm máy tính… đều đầy đủ và tiện nghi. 

Với những ưu điểm nổi bật đó, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi du học tại đây. Cộng hòa Síp chính là nơi du học lý tưởng để các bạn theo đuổi ước mơ đi du học của mình .

Síp có nhiều trường đại học chất lượng cho sinh viên

Lý do nên chọn Công ty TNHH tư vấn Giáo dục Quốc tế Việt Nam để tư vấn du học

VIEC là cái tên không quá xa lạ khi nói đến trung tâm tư vấn du học. Là địa chỉ được nhiều phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm và đã là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Là một công ty tư vấn du học với độ uy tín cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và đã từng trải nghiệm ở nước ngoài. Công ty VIEC hiện đang là đại diện của nhiều trường đại học và là đối tác lâu năm với các doanh nghiệp có nhu cầu lao động cao. Hàng trăm sinh viên đã được VIEC tư vấn du học thành công tại các nước: Síp, Nhật Bản, Anh, Úc…

Đến với Công ty VIEC các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều mặt:

  • Được các chuyên gia tư vấn miễn phí giúp bạn lựa chọn ngôi trường phù hợp với khả năng và tài chính của mình.
  • Chủ động xin học bổng ở các trường nếu kết quả học tập của các bạn tốt
  • Tỷ lệ đạt Visa thành công lên đến 99%. Đây là con số thực và đã được kiểm chứng thông qua số lượng sinh viên đậu Visa.
  • Luôn có tinh thần, trách nhiệm cao đối với từng học viên của mình.
  • Cung cấp thông tin chính xác giúp các bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý, sáng suốt
  • Bảng biểu phí trong quá trình trung tâm tư vấn du học sẽ được công khai minh bạch
  • Hỗ trợ các du học sinh có thể kiếm việc làm ngay sau một tháng nhập học
  • Công ty tư vấn và cung cấp lộ trình rõ ràng cho từng học viên. Hướng dẫn viết hồ sơ, tư vấn chọn ngành, chọn trường, nhập học và hỗ trợ suốt trên con đường du học. Quá trình này đều được nhân viên tại trung tâm hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo giúp các bạn đạt được kết quả cao nhất.
Công ty VIEC luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

Lời kết

Nếu bạn chưa tìm được định hướng rõ ràng cho tương lai hãy nghĩ ngay đến việc đi du học tại các nước tiên tiến. Đó sẽ là cơ hội giúp cho bạn thành công trong sự nghiệp sau này. Và đừng ngần ngại hãy tìm đến Công ty TNHH tư vấn Giáo dục Quốc tế Việt Nam – nơi đây sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *