Trung Tâm

Công ty Du học Trang Việt Anh – Lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh du học

Để hội nhập với xu hướng toàn cầu mới thì ngày nay nước ta đã mở rộng cánh cửa du học cho các bạn trẻ để có thể tích lũy và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ ở một nền giáo dục hoàn toàn khác. Vì thế đây là thời điểm vàng, cơ hội lớn để nhiều công ty, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học. Chính vì điều đó mà mật độ các công ty, trung tâm hoạt động trong lĩnh vực này cũng mọc lên như nấm khiến nhiều học viên và phụ huynh hoang mang không biết đâu mới là trung tâm uy tín chất lượng.

Hiểu được tâm lý đó, ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện xin gửi tới bạn thông tin về một trong số những trung tâm hiện đang được yêu thích nhất hiện nay – Công ty Du học Trang Việt Anh

Những lý do bạn nên chọn Trang Việt Anh

Cong Ty Du Hoc Trang Viet Anh

Công ty Du học Trang Việt Anh là một trong những doanh nghiệp đã hoạt động rất lâu trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam, có kinh nghiệm khoảng hơn 17 năm và đạt được rất nhiều thành công trong thị trường, thành công lớn nhất của công ty có lẽ là mỗi khi người ta nhắc đến dịch vụ du học sẽ nghĩ ngay đến cái tên Trang Việt Anh, nhận được sự đón nhận và tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng và các đối tác.

Công ty có nguồn nhân lực được tuyển chọn khắt khe, họ đều là những người dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có nhiều năm học tập, sinh sống và làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau. Luôn luôn theo sát và đồng hành cùng học viên trong suốt chặng đường du học, họ luôn hiểu được tâm lý học viên, sở thích, ưu và nhược điểm từ đó tư vấn một lộ trình thích hợp nhất cho từng học viên.

Công ty hiện đang là đại diện tuyển sinh của hơn 500 trường đại học, cao đẳng trên toàn thế giới. Đó là điều kiện vô cùng thuận lợi và dễ dàng hơn để học viên của công ty có thể tiếp cận được dễ dàng hơn với những nguồn thông tin chính thống một cách nhanh và chính xác nhất. Đặc biệt toàn bộ những dịch vụ tư vấn của công ty đều được miễn phí hoàn toàn, cam kết không thu bất kì khoản phí nào từ phía học viên.

Theo thống kê, trong thị trường tư vấn du học hiện nay thì Công ty Du học Trang Việt Anh có tỉ lệ đậu VISA tương đối lớn, lên đến hơn 90%, thành công lấy được VISA cho hầu hết những hồ sơ khó đạt. Với mức chi phí vô cùng hợp lý, được công khai minh bạch ngay từ đầu và cam kết không phát sinh bất kì khoản chi phí nào ngoài hợp đồng.

Các thông tin về các chương trình du học, thông tin về các suất học bổng luôn được công ty cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất. Sẽ không làm mất và bỏ lỡ bất kì cơ hội nào của khách hàng. Như vậy có thể khẳng định Công ty Du học Trang Việt Anh sẽ là điểm đến số 1 dành cho các bạn trẻ đang có mong muốn đi du học.

Các chương trình du học do Công ty Du học Trang Việt Anh cung cấp

Cong Ty Du Hoc Trang Viet Anh
Các chương trình du học do Công ty Du học Trang Việt Anh cung cấp

Công ty cung cấp nhiều chương trình hấp dẫn học tại nhiều quốc gia, đó đều là những nơi có nền giáo dục vô cùng phát triển và xếp vào TOP đầu hiện nay như:

  • Chương trình du học Mỹ
  • Chương trình du học Úc
  • Chương trình du học Singapore
  • Chương trình du học Canada
  • Chương trình du học New Zealand

Bên cạnh đó còn rất nhiều những chương trình du học hè, những chương trình học bổng với giá trị lớn, hỗ trợ lấy VISA du lịch một cách nhanh chóng, bên cạnh đó còn nhiều chương trình đào tạo tiếng anh cam kết thành thạo chỉ trong thời gian ngắn.

Nhận xét của học viên từng trải nghiệm dịch vụ tại Công ty Du học Trang Việt Anh

Cong Ty Du Hoc Trang Viet Anh
Nhận xét của học viên từng trải nghiệm dịch vụ tại Công ty Du học Trang Việt Anh

Có rất nhiều học viên đã phản hồi rất tốt khi trải nghiệm các dịch vụ do Công ty Du học Trang Việt Anh cung cấp, đa số họ đều rất hài lòng và mong muốn quay lại nếu người nhà hoặc con em muốn đi du học.Dưới đây là thống kê nguyên văn lời bình của các học viên và phụ huynh:

Anh Lê Hòa Bình: “Thực sự vô cùng bất ngờ với chất lượng dịch vụ tại đây, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, lấy VISA vô cùng nhanh chóng, điểm 10 cho sự hài lòng”

Chị Nguyễn Bảo Nhi: “Công ty hỗ trợ học viên không chỉ trong quá trình hợp đồng diễn ra mà sau khi đã xuất cảnh mình vẫn được công ty giúp đỡ rất nhiệt tình, mạng lưới cộng tác viên của công ty cũng vô cùng tốt bụng, dễ thương”.

Bạn Nguyễn Ngọc Gia Hân: “Lúc đầu đăng kí vì tham khảo chi phí của công ty thấp hơn kha khá so với thị trường, thật ra cũng không kì vọng quá nhiều vào chất lượng, nhưng khi được làm việc với trung tâm rồi mới vô cùng bất ngờ, tuy chi phí thấp nhưng chất lượng lại đảm bảo một cách tối đa. Cảm ơn công ty rất nhiều vì đã giúp đỡ em ạ”.

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết

Trung tâm tư vấn du học xuất hiện ngày càng nhiều kéo theo đó sự hoang mang, khó khăn của các học viên khi phải lựa chọn một nơi sao cho thật sự uy tín và chất lượng. Hy vọng qua bài viết cung cấp thông tin về Công ty Du học Trang Việt Anh của Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ phần nào giúp quý độc giả có thêm giải pháp thật sự hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 nếu có bất kì thắc mắc gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *