Trung Tâm

Công Ty Du Học DEOW Việt Nam – Tư vấn du học chuyên nghiệp

Công Ty Du Học DEOW Việt Nam có thật sự tốt và chất lượng như mọi người vẫn thường nói? Mọi thông tin trên mạng mọi người nhìn thấy liệu có đúng hay chỉ là lời quảng cáo bịa đặt? Để kiểm chứng điều đó, ngay bây giờ Giải Pháp Du Học Toàn Diện sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thông tin về Công Ty Du Học DEOW Việt Nam. Cùng bắt đầu nhé!

Giới thiệu về Công Ty Du Học DEOW Việt Nam

Cong ty tu van du hoc Deow Viet Nam
Giới thiệu về Công Ty Du Học DEOW Việt Nam

Công Ty Du Học DEOW Việt Nam là một trong những thành viên của Deow Co., Ltd trụ sở Tokyo, Nhật Bản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam DEOW tự hào là một trong những điểm đến hàng đầu dành cho các bạn trẻ Việt Nam đang mong muốn du học tại những quốc gia có nền giáo dục phát triển hơn.

Công ty thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về lịch các buổi hội thảo du học. Tại buổi hội thảo này, công ty sẽ chủ yếu cung cấp cho bạn rất nhiều những thông tin về trường, ngành, quốc gia, những suất học bổng dành cho du học,… Để tham gia buổi hội thảo, trước tiên học viên cần truy cập vào trang web chính của công ty để theo dõi những thông tin mà công ty chia sẻ như : Thời gian cụ thể buổi hội thảo diễn ra, Địa điểm, Sự kiện sẽ nói đến buổi hôm đó là gì, link đăng ký để học viên dễ dàng đăng ký tham gia,…

Công Ty Du Học DEOW Việt Nam cũng được nhiều người biết đến bởi độ thân thiện và nhiệt tình mà nhân viên tại đây mang lại. Đại đa số cán bộ nhân viên đều đã là những người có nhiều năm sinh sống, học tập tại nước ngoài, đã được công ty đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, họ luôn biết cách để thấu hiểu được tâm trạng, cảm nhận của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình tư vấn phù hợp nhất với sở thích, tính cách, ưu và nhược điểm của từng học viên.

Công ty cũng liên kết được với rất nhiều trường học trên rất nhiều quốc gia đang phát triển rất mạnh trong lĩnh vực giáo dục, vì thế bạn không cần phải băn khoăn vấn đề những thông tin trường cung cấp có thật sự đúng đắn, bởi đó đều là những thông tin chính thống từ phía nhà trường đối tác cung cấp cho công ty. Bên cạnh đó thì công ty cũng có mối quan hệ rất tốt với nhiều trung tâm việc làm gần với trường học, có thể dễ dàng tìm kiếm cho bạn một công việc làm thêm sau giờ học, giúp bạn có thêm một khoản tăng thêm thu nhập của bản thân, giảm bớt được phần nào gánh nặng kinh tế từ phía gia đình.

Chi phí của Công Ty Du Học DEOW Việt Nam trước giờ cũng không phải là điều gì đó đáng để khách hàng lưu tâm, bởi những dịch vụ và mức độ khiến khách hàng hài lòng tại đây là rất lớn, tuy nhiên mức giá so với thị trường thì có phần thấp hơn. Đặc biệt, mọi chi phí sẽ được phía công ty công khai, minh bạch ngay từ đầu, cam kết không nảy sinh thêm bất kì một khoản chi phí nào dù là nhỏ nhất trong quá trình hợp đồng diễn ra.

Dịch vụ của Công Ty Du Học DEOW Việt Nam

Cong ty tu van du hoc Deow Viet Nam
Dịch vụ của Công Ty Du Học DEOW Việt Nam

Chất lượng dịch vụ theo đánh giá của hàng nghìn khách hàng đã đến với Công Ty Du Học DEOW Việt Nam là rất cao, đa số họ đều rất hài lòng và cảm thấy vô cùng xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Vậy tại đây cung cấp cho bạn những dịch vụ gì? Cùng Giải Pháp Du Học Toàn Diện điểm qua một vài dịch vụ của công ty nhé!

 • Cung cấp và hỗ trợ học viên có thể lấy được học bổng tiếng anh đến với Philipines
 • Hỗ trợ học viên lấy được học bổng từ những nước có nền giáo dục hàng đầu hiện nay như Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Anh, Pháp,…
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí của học viên từ việc chọn ngành, chọn trường đến mua vé máy bay, đưa đón học viên tại sân bay một cách hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ học viên làm hồ sơ, thủ tục miễn phí
 • Mọi thủ tục nhập học thì học viên sẽ được công ty hoàn tất các khâu cho hoàn toàn miễn phí
 • Khi sinh sống, học tập tại quốc gia nào đó mà có chi nhánh của DEOW thì bạn sẽ được công ty tư vấn miễn phí bất kì lúc nào những khó khăn, thắc mắc mà bạn đang gặp phải
 • Hỗ trợ học viên chuyển trường nếu có nhu cầu

Danh sách các trường đối tác của Công Ty Du Học DEOW Việt Nam

Cong ty tu van du hoc Deow Viet Nam
Danh sách các trường đối tác của Công Ty Du Học DEOW Việt Nam

Công Ty Du Học DEOW Việt Nam có mối quan hệ và liên kết được với rất nhiều những trường học danh giá hàng đầu hiện nay, tiêu biểu như:

 • Trường Tiếng Anh Tại Philippines
 • Trường Trung Học Mỹ
 • Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Mỹ
 • Trường Đại Học Mỹ
 • Trường Học Vương Quốc Anh
 • Trường Trung Học Canada
 • Trường Cao Đẳng/ Đại Học Canada
 • Trường Đại Học Úc
 • Trường Ở Châu Âu
 • Trường Đại Học Singapore
 • Trường Đại Học Malaysia
 • Trường Đại Học New Zealand

Xem thêm:

Lời kết

Mọi thông tin về Công Ty Du Học DEOW Việt Nam đã được đội ngũ Giải Pháp Du Học Toàn Diện cập nhật và gửi tới bạn trong toàn bộ bài viết này. Hy vọng nó sẽ phần nào giải quyết nhu cầu hiện tại của bạn là tìm một công ty tư vấn du học thật sự chất lượng. Nếu còn bất kì thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 038.409.8339 hoặc email giaiphapduhoctoandien@gmail.com để được giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *