Nhịp Sống Du Học

Các trường du học Đài Loan uy tín và chất lượng nhất 2024

Tìm kiếm các trường du học Đài Loan phù hợp sẽ giúp các bạn trẻ có được định hướng tương lai đúng đắn và rõ ràng hơn. Nếu bạn cũng đang có dự định đi du học Đài Loan, hãy cùng Giải Pháp Du Học tìm hiểu qua những cái tên hàng đầu trong danh sách các trường học tốt nhất của xứ sở hình chiếc lá nhé.

các trường du học đài loan

TOP các trường du học Đài Loan tốt nhất 2024

Đại học quốc gia Đài Loan (National Taiwan University)

Đây là ngôi trường đại học danh tiếng lâu đời và nằm trong hàng ngũ các ngôi trường đại học đầu tiên của Đài Loan. Trường tọa lạc tại thành phố Đài Bắc, trường chuyên giảng dạy nhiều chương trình đào tạo quốc tế cho sinh viên. Học phí phù hợp với sinh viên trong và ngoài nước khi chỉ dao động từ 50.000 – 80.000 Đài tệ/năm.

Đại học Thanh Hoa Đài Loan (National Tsing Hua University)

Trường được mệnh danh là tên tuổi uy tín được các học bá lựa chọn đầu tiên. Không chỉ đầu tư vào chất lượng giảng dạy, trường còn chú trọng phát triển môi trường học tập xịn sò cho sinh viên. Các trường du học Đài Loan dành cho sinh viên quốc tế chắc chắn không thể thiếu trường Thanh Hoa Đài Loan.

các trường du học tại đài loan

Đại học giao thông Đài Loan (National Chiao Tung University)

Các trường du học Đài Loan không thể bỏ lỡ trường Đại học giao thông Đài Loan. Trường có thế mạnh về đào tạo công nghệ kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học quản lý và khoa học xã hội. Hiện tại trường có hơn 11 khoa và hơn 100 chương trình đào tạo khác nhau cho sinh viên trong nước lẫn du học sinh lựa chọn theo học.

Đại học Thành Công Đài Loan (National Cheng Kung University)

Trường nổi tiếng về đào tạo khoa học kỹ thuật, khoa học máy tính, y học và thiết kế. Các trường du học Đài Loan được sinh viên quốc tế yêu thích luôn có tên trường trong bảng xếp hạng. Trường gây ấn tượng khi sở hữu số lượng bài báo nghiên cứu nằm trong số 1% các viện nghiên cứu hàng đầu trên toàn thế giới sử dụng và trích dẫn.

Đại học khoa học và công nghệ Quốc gia Đài Loan (National Taiwan University of Science and Technology)

Nằm tại thành phố Đài Bắc, trường NTUST là tổ chức giáo dục đại học đầu tiên chuyên về hệ giáo dục mỹ thuật và dạy nghề của Đài Loan. Hiện tại trường đang đứng ở vị trí 55 trong số 100 trường Đại học hàng đầu thế giới. Số lượng sinh viên quốc tế chiếm 5%, là nơi thích hợp cho bạn theo học và giao lưu trao đổi kiến thức.

Đại học Phùng Giáp (Feng Chia University)

Trường thường xuyên góp mặt trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt ở Đài Loan và các trường du học Đài Loan chất lượng. Hiện nay, trường cung cấp 57 chương trình đào tạo Cử nhân, 76 chương trình đào tạo Thạc sỹ và 14 chương trình đào tạo Tiến sỹ.

các trường du học ở đài loan

Đại học sư phạm Quốc gia Đài Loan (National Taiwan Normal University)

Ngay từ tên của trường cũng đã biết được thế mạnh đào tạo của trường chính là ngành sư phạm. Trường được đánh giá là nơi đào tạo những tinh hoa bậc nhất trong lĩnh vực sư phạm nói chung và ngành khoa học xã hội nói riêng. Nơi đây cũng là nơi đào tạo nhiều học giả và nhà giáo dục có sức ảnh hưởng với Đài Loan.

Đại học văn hóa Trung Hoa (Chinese Culture University)

Trường CCU là ngôi trường đại học tư nhân nằm ngay trung tâm thành phố Đài Loan. Trường được xếp hạng là trường đại học lớn nhất tại Đài Loan với hơn 32.000 sinh viên theo học mỗi năm. Trường có 12 khoa cùng 61 chuyên ngành, tập trung đào tạo chương trình giáo dục chất lượng cao và chương trình liên kết giữa các du học sinh. Chính vì vậy, các trường du học Đài Loan không thể thiếu trường CCU.

Đại học Đông Hải (Tunghai University)

Trường Đông Hải là ngôi trường duy nhất tại Đài Loan có chương trình đào tạo trọn gói đầy đủ từ bậc mẫu giáo cho đến hết bậc thạc sĩ. Trường tư thục Đông Hải có 9 chuyên ngành và 34 khoa đào tạo cả bậc thạc sĩ lẫn tiến sĩ. Trường thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế đến đây học tập và nghiên cứu hằng năm.

các trường du học đài loan uy tín

Các trường du học Đài Loan chất lượng khác đáng tham khảo

Bên cạnh những cái tên nổi bật như trên, Đài Loan còn sở hữu rất nhiều những ngôi trường đại học uy tín chất lượng khác. Một số trường đại học bạn có thể tham khảo như:

 • Đại học Thế Tân (Shih Hsin University).
 • Đại học Đông Ngô (Soochow University).
 • Trường Đại học quốc gia Cao Hùng (National Kaohsiung University of Applied Sciences).
 • Trường Đại học KHKT Minh Tân (Minghsin University of Science and Technology).
 • Đại học Kỹ thuật Triều Dương (Chaoyang University of Technology, viết tắt là CYUT).
 • Đại học khoa học kỹ thuật quốc lập Cần Ích (National Chin-Yi University of Technology I).
 • Trường đại học quốc lập trung Ương (National Central University, NCU).

các trường du học đài loan tốt nhất

Lời kết

Chắc chắn việc chọn một trong số các trường du học Đài Loan ở trên là không hề đơn giản. Hy vọng những giới thiệu tổng quan mà chúng tôi đưa đến sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý để chọn ra ngôi trường phù hợp nhất. Chúc các bạn chinh phục ước mơ thành công!

Liên hệ Gate Future

 • Hotline: 0368 848 339 – 0869 098 339
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: 233 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • TP. Thủ Đức: 15/1A1, Đ. Số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Tây Ninh: Số 35 ấp Long Mỹ, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Đồng Tháp: 19, Đặng Văn Bình, P. 1, Thành phố Cao Lãnh, T. Đồng Tháp.
 • Website: https://gf.edu.vn/

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *